Xu hướng video marketing trong năm 2017

Xu hướng video marketing trong năm 2017

0 549
xu huong video marketing 2017

Năm vừa qua 2016 đã là một năm lên ngôi của xu hướng live stream video. Nền tảng facebook đã hỗ trợ rất tốt cho việc này. Rất nhiều những cô gái xinh đẹp được thuê kéo live stream nhằm thu hút người dùng quan tâm tới sự kiện. Đây cũng sẽ là xu hướng được đẩy cao hơn nữa trong năm 2017.

Bạn có thể đang phân vân làm sao mình có thể tạo ra live stream hiệu quả như vậy. Nếu doanh nghiệp bạn không có đủ chi phí thuê những cô gái nổi tiếng và thu hút. Thì có một cách tiết kiệm hơn là dùng chính nhân viên trong công ty thực hiện nhiệm vụ này. Hãy chuẩn bị sẵn một kịch bản tốt, thời gian thích hợp vào ngày cuối tuần. Bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ của nó. Một số gợi ý kịch bản như. Bạn thực hiện live stream và đề nghị người xem hãy điền một số bất kỳ từ 1-99. Sau đó cuối buổi live stream bạn hãy dùng công cụ quay số ngẫu nhiên để chọn ra số may mắn và trao giải. Giải thưởng nên là sản phẩm liên quan tới doanh nghiệp bạn đang bán. Nhằm tăng cường sức hút của những live stream này hãy dùng một vài tài khoản facebook khác để chia sẻ trên trang cá nhân và đăng vào các group facebook lớn.

Một xu hướng trong năm 2017 trên Youtube đó là dùng chính kênh Youtube để quảng bá sản phẩm. Khi bạn liên kết và xác nhận địa chỉ website trên kênh Youtube thì bạn sẽ được quyền chèn link website trong thông báo trên video. Lúc này người dùng sau khi xem video họ sẽ dễ dàng click chuyển sang website để đặt hàng. Một tiện ích vô cùng thú vị và thúc đẩy lượt mua.

Theo khảo sát thì có tới 68% người dùng sẽ quyết định mua hàng ngay sau khi xem video. Chính nhờ có video mà thông tin video được rõ ràng hơn. Người xem sẽ thấy hình dáng, màu sắc, kích thước sản phẩm. Do vậy họ sẽ có cảm giác tin tưởng khi đặt mua.

Sự ra tăng số lượng công ty sản xuất nội dung video cũng làm thị trường thêm sôi động. Sẽ có rất nhiều người quan tâm sử dụng video để quảng cáo công ty, cửa hàng. Vì thế nếu bạn có ý định tham gia vào thị trường thì ngay bây giờ nên đầu tư cho mình kiến thức video marketing. Hoặc ít nhất là học cách chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Chắc chắn điều ấy sẽ giúp ích cho việc kinh doanh của bạn trong năm 2017.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới