Nhận biết những khóa học dạy kiếm tiền online dởm

Nhận biết những khóa học dạy kiếm tiền online dởm

0 468
khoa hoc kiem tien online dom

Sự bùng nổ của internet, kéo theo những khóa học dạy kiếm tiền online ra đời. Có nhiều khóa học dạy bạn kiếm tiền và chẳng có một sự cam kết nào. Bạn cũng biết rằng không có khóa học nào dạy bạn kiếm triệu đô chỉ trong vài ngày được. Bởi vì để kiếm được tiền cần phải có sự lỗ lực và thời gian. Những khóa học dạy kiếm tiền mong muốn bạn tin tưởng khi khoe ra số tiền trên tài khoản. Bạn hãy cẩn thận bởi rất có thể đó là những tài khoản ảo. Đó là những bằng chứng thu nhập được giả mạo. Không có gì khó khi bạn tạo ra hình ảnh thu nhập 1,000$ trong tài khoản paypal.

Hãy xem tôi tự làm như sau.

Ở hình ảnh thứ nhất tôi đã điều chỉnh để tạo ra trong tài khoản có hơn 4000$ nhưng tôi đã quên mất sử dụng dấu phẩy để phân cách. Trong hình ảnh thử hai tôi đã điều chỉnh lại tốt hơn.

tai khoan paypal

 

Tài khoản paypal có dùng dấu phẩy phân cách đơn vị

tài khoản paypal

 

Tôi làm điều này nhằm chỉ ra cho bạn thấy những con số trong hình ảnh có thể dễ dàng được giả mạo. Ngay cả video bạn nhìn thấy cũng có thể là giả mạo.

Những khóa học kiếm tiền hiện nay bày ra cho bạn cách kiếm tiền có vẻ bí ấn. Họ chỉ ra bằng chứng thu nhập giả mạo và điều này sẽ gây kích thích lòng ham muốn của người xem.

Vậy làm sao để xác nhận được đó là hình ảnh giả mạo.

Điều này là vô cùng khó. Bởi họ đã cố tình làm giả thông tin thu nhập thì bạn đành phải tìm xem điểm sơ hở chỗ nào để nhận biết.

Thứ nhất: Hãy tìm hiểu thông tin của người chủ khóa học. Họ là ai, sống ở đâu, xuất thân ra sao. Xem những đánh giá về họ trên facebook, diễn đàn. Đó là thông tin quan trọng giúp bạn hình dung về họ.

Thứ hai: Nếu họ chưa hề có thông tin nhiều trên mạng. Hãy đừng ngần ngại gọi điện cho họ để trao đổi thông tin về khóa học. Tất nhiên đây là khóa học kiếm tiền online ở Việt Nam. Nếu ở nước ngoài bạn có thể sử dụng email để hỏi rõ thông tin về khóa học. Những cam kết nếu có sau khi học xong.

Thứ ba: Phát hiện điểm bất hợp lý trong trang bán hàng. Có nhiều người trình bày bằng chứng thu nhập từ 1 trang jvzoo nhưng lại đang dạy cho bạn cách kiếm tiền từ Clickbank. Hay người đang dạy bạn kiếm tiền với Clickbank lại chỉ ra bằng chứng thu nhập trên tài khoản paypal. Điều này là mâu thuẫn. Bởi paypal không phải là cổng thanh toán cho Clickbank.

Khi quyết mua bất kỳ khóa học nào bạn nên cân nhắc kĩ xem. Điểm đặc biết khóa học là gì. Những thứ đó có thể tìm được ở đâu trên mạng hay không. Ai từng chia sẻ nó miễn phí hay không. Quan trọng bạn xác định được độ tin cậy của chủ nhân khóa học. Họ có phải thực sự là người giỏi đáng để làm thầy giúp đỡ bạn hay không.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới