Cách tối ưu quảng cáo facebook và cách nâng ngưỡng cho tài...

Cách tối ưu quảng cáo facebook và cách nâng ngưỡng cho tài khoản

0 808
toi uu tai khoan quang cao facebook

Nếu bạn có trong tay một vài tài khoản quảng cáo facebook thì chắc hẳn bạn đã không ít lần va chạm với những vấn đề với nó. Những vẫn đề phát sinh này đang làm khó bạn. Vấn đề tài khoản quảng cáo facebook gặp phải đều do nguyên nhân không tuân thủ chính sách quảng cáo.

Rất nhiều người đi tạo tài khoản quảng cáo facebook mà quên đi phải học và nhớ kĩ những chính sách của họ đưa ra. Nhưng điều này là rất quan trọng. Nếu bạn không nắm rõ chính sách của facebook thì bạn rất dễ mắc phải những sai lầm. Những lỗi nghiêm trọng có thể dẫn tới khóa tài khoản quảng cáo facebook vĩnh viễn. Sau đây Itcenter xin giới thiệu cách tối ưu tài khoản quảng cáo facebook. Điều này sẽ giúp bạn mới làm facebook ads có được những bước đi cụ thể. Nhằm tránh mắc phải những sai lầm đáng tiếc.

Đầu tiên là vấn đề với thẻ visa, thẻ mastercard. Bởi vì đây là những thẻ thanh toán quốc tế mà tài khoản quảng cáo facebook chấp nhận. Một cá nhân có thể mở được nhiều thẻ visa, mastercardở nhiều ngân hàng khác nhau. Ngoài ra một cá nhân cũng có thể mở nhiều thẻ visa và mastercard trong cùng một ngân hàng. Đó là việc bạn sở hữu thẻ chính và thẻ phụ. Về việc mở tài khoản để có thẻ thanh toán quốc tế là điều không khó. Nhưng bạn phải luôn nhớ rằng. Nếu 1 tài khoản thẻ visa mà đã từng kết nối với 1 tài khoản facebook thì đó là liên kết 1-1. Khi có vấn đề với thẻ visa thì bạn sẽ không thể tái sử dụng thẻ visa đó cho tài khoản quảng cáo facebook khác. Ví dụ như thẻ visa của bạn đang nợ tiền facebook thì bạn sẽ không thể dùng lại nó cho việc kết nối với tài khoản facebook mới được. Facebook kiểm soát rất chặt chẽ vấn đề bảo mật tài khoản thẻ visa, mastercard. Cho nên hãy giữ cho thẻ thanh toán của bạn ở điều kiện tốt nhất như số dư của thẻ phải đủ lớn. Thẻ đó chỉ liên kết với 1 tài khoản facebook. Đừng liều lĩnh để dùng thẻ đó trên nhiều tài khoản facebook khác nhau.

Việc facebook duyệt quảng cáo thường diễn ra trong vài giờ. Nhưng điều quan trọng khi chạy quảng cáo đó là bạn phải tối ưu được nội dung quảng cáo và đối tượng nhận quảng cáo.
Nếu nội dung quảng cáo của bạn không hấp dẫn thì chi phí bỏ ra để quảng cáo sẽ tốn kém nhiều hơn so với nội dung quảng cáo hấp dẫn. Bạn hãy phân tích kĩ càng nội dung quảng cáo và lời kêu gọi để xem có nên chạy hay không. Tuy nhiên quảng cáo cần được chạy thử mới biết được mức độ tiếp cận và chi phí. Nếu quảng cáo hay sẽ có những lượt like, share. Lúc này sẽ có những người được tiếp cận tự nhiên. Bởi khi một tài khoản người dùng facebook share bài viết thì bạn bè của họ cũng sẽ thấy bài viết đó. Lúc này chi phí quảng cáo của bạn phải chỉ bỏ ra cho lượt xem của 1 tài khoản chứ không phải là những tài khoản được tiếp cận tự nhiên. Vậy nên hãy dành ra nhiều giờ để làm cho nội dung quảng cáo hấp dẫn điều này sẽ giúp quảng cáo nhận được lượt tiếp cận tự nhiên mà không tốn tiền.

Việc tối ưu quảng cáo còn tùy thuộc và việc chọn đối tượng nhận quảng cáo. Với mỗi sản phẩm khác nhau thì bạn cần phải chọn được đúng đối tượng khách hàng. Một cách đơn giản để tiết kiệm chi phí lọc đối tượng đó là chọn đối tượng có sẵn. Những dữ liệu này sẽ có thể là từ danh sách email khách hàng bạn có được, hay từ việc theo dõi người truy cập vào website của bạn. Đó là phương pháp marketing bám đuổi nhằm phân phối tới đối tượng có sẵn. Như vậy chọn được đối tượng đúng sẽ làm cho quảng cáo của bạn chuyển đổi tốt hơn.

Việc bạn lập nhiều tài khoản quảng cáo facebook và có nhiều fanpage để chạy quảng cáo. Điều này cũng chỉ nhằm giúp bạn có thể so sánh xem đối với với nội dung quảng đó thì đối tượng nào sẽ phù hợp. Còn việc chi phí quảng cáo trên mỗi tài khoản hay do fanpage cũ, mới cũng có ảnh hưởng. Nhưng điều này chỉ là những ảnh hưởng không đáng kể. Có thể bạn sẽ muốn coi trọng điều này nhưng theo tôi đó không phải là vấn đề cần quá quan tâm khi tối ưu tài khoản quảng cáo.

Xin nâng hạn ngưỡng thanh toán
Khi bạn muốn nâng hạng ngưỡng thanh toán trên tài khoản quảng cáo facebook hãy liên hệ với facebook theo form này
https://www.facebook.com/help/contact/649167531904667

Nội dung nên gửi
Xin chào facebook team, tôi muốn nâng ngưỡng thanh toán hoá đơn quảng cáo để tôi tiện làm việc, thực hiện các giao dịch với ngân hàng về các khoản thanh toán hoá đơn quảng cáo của tôi. Để hoạt động kinh doanh của tôi được diễn ra thuận lợi và thành công thì tôi rất muốn được facebook team xét duyệt cho tôi. Xin chân thành cám ơn facebook team! Trân Trọng!

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới