Cách phát triển nội dung website khi tiếp thị liên kết

Cách phát triển nội dung website khi tiếp thị liên kết

0 753

Tiếp thị liên kế cơ bản thì việc phát triển nội dung là yêu cầu đầu tiên trong quy trình phát triển.

Nội dung >> Truy cập >>Preselling >> Kiếm tiền

Tuy nhiên không hẳn lúc nào bạn cũng biết được nên viết nội dung gì. Điều này rất dễ gặp phải trong trường hợp bạn đi xây dựng website mà thiếu đi bản kế hoạch rõ ràng.

Hàng ngày có rất nhiều nội dung mới được viết ra. Có những xu hướng mới được khám phá. Vì vậy nếu website của bạn không cung cấp thêm nội dung mới thì bạn đã đi sau những đối thủ.

Phát triển nội dung không nằm ngoài mục đích để kéo truy cập. Nhưng xa hơn hết phát triển nội dung là một cách giúp bạn thiết lập mối quan hệ với người truy cập vào website.

Để phát triển nội dung cho website bạn cần

– Bản kế hoạch rõ ràng về hướng đi của web. Chủ đề chính của website là gì ? Đối tượng website cần tiếp cận là ai. Nội dung nào là phù hợp: ảnh, văn bản hay video.

– Luôn tự đặt mình vào vị trí của người dùng để khám phá xem họ đang gặp vấn đề gì. Từ đó đưa ra nội dung nhằm giải quyết thỏa đáng.

– Nội dung bạn viết sẽ được chia sẻ ở đâu. Bởi vì bạn có thể đăng nội dung nên nhiều nơi khác nhau ngoài website của bạn. Bạn viết nội dung trên mạng xã hội, diễn đàn thì nội dung đó cần phải phù hợp với đối tượng người tiếp cận.

 

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới