Phương pháp tăng thứ hạng bất kỳ video nào bằng SAPE

Phương pháp tăng thứ hạng bất kỳ video nào bằng SAPE

0 2702

SAPE là rất nguy hiểm, bởi thế mà Matt cuts ( ông là chuyên gia của Google hỗ trợ về SEO) đã cố gắng cản lại  lại nó.

SAPE rất mạnh mẽ đó là vì sao Google muốn cố gắng loại bỏ nó nhưng thật may mắn cho chúng ta đó là điều này không thể làm được.

SAPE là gì ?

SAPE là mạng liên kết tại Nga (sape.ru), đó là một chợ thương mại điện tử cho việc mua bán link chất lượng.

Những link được bán đó thường được tìm thấy ở vị trí trên đầu trang, cuối trang và hai bên cạnh của mỗi trang web.

Nếu bạn đầu tiên nghe đến SAPE thì bạn sẽ thắc mắc vì sao chưa ai nói cho bạn về những thứ như này. Đó là bởi vì đây là một phương pháp mạnh mẽ giúp bạn tăng thứ hạng của bất kỳ từ khóa nào của video và website.  Nếu bất kỳ ai cũng biết và nó thì nó sẽ trở thành phổ biến và mất đi giá trị.

Thật may mắn là không có hướng dẫn miễn phí nào nói về SAPE và cách  tăng thứ hạng video nhờ nó. SAPE là mạng khá ít người biết sức mạnh của nó, bởi vì mạng này của người Nga và ngôn ngữ là dào cản làm cho ít người biết tới.

Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn làm sao để sử dụng SAPE để tạo thêm thu nhập với việc thúc đẩy video để đi tiếp thị liên kết hoặc  seo video theo địa phương.

Giờ đây khi phương pháp sử dụng công cụ để đi spam hàng nghìn link sẽ không còn mấy hiệu quả. Đây là phương pháp cũng đã dùng trước năm 2012. Nếu bạn thực sự muốn kiếm tiền trong năm 2016 này thì hãy dùng SAPE.

Bạn có thể thúc đẩy thứ hạng của bất kỳ video nào lên top bằng sử dụng SAPE links

Vì sao lại tăng thứ hạng video lên top 1 Google nhanh nhất bằng dùng SAPE. Bởi vì Google rất yêu thích các video của Youtube. Google sẽ rất thích đẩy các video của Youtube lên top. Bởi Youtube là thuộc về Google. Và sẽ có ít cơ hội video bị tụt khi sử dụng SAPE, nhưng đối với website thì khả năng tụt cao hơn.

Bước 1: Mua những backlink chất lượng từ SAPE để tăng thứ hạng

SAPE là mạng lướt bán links của người Nga. Matt cuts muốn loại bỏ nó khỏi bộ máy tìm kiếm của Google như không thành. Nếu bạn có ý định xây dựng hệ thống backlinks của chính bạn thì chi phí khá cao so với việc bạn mua backlinks trên SAPE. Bạn hãy theo lời khuyên của tôi để biết làm thế nào tăng thứ hạng video nhanhnhất. Tôi đã áp dụng nó cho việc đẩy video của mình lên top Google. Tôi thậm chí còn chẳng cần nói về các tiêu của TF/DA hoặc check inde. Bởi vì SAPE là mạng rất mạnh mẽ. Google không thể nào cấm được tất cả các site trong SAPE index. Đó là lý do vì sao 90% site trong SAPE là an toàn và hữu dụng.

Nếu bạn muốn kiểm tra xem website bạn mua link từ SAPE là hữu ích thì bạn có thể dụng các công cụ kiểm tra traffic và thứ hạng. Bạn sử dụng SEMRush, Alexa và SearchMetrics. Nếu nó không có traffic thì đừng mua link từ site đó trên SAPE. Đó là vì sao tôi có thể chắc chắn rằng mình sẽ tăng thứ hạng video mà không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Tôi khuyên bạn nên mua backlinks trực tiếp trên sape.ru. Tuy nhiên site này hoàn toàn bằng tiếng nga. Nếu bạn không biết tiếng nga thì bạn nên nhờ ai đó giúp đỡ việc lọc ra những site có backlinks tốt trên SAPE.

Một cách nhanh hơn là bạn hãy mua backlinks trên SAPE đó là sử dụng dịch vụ giá rẻ. Đó là bạn hãy mua từ những người hỗ trợ tạo backlinks cho video của bạn trên hệ thống SAPE.

Tất cả backlinks tôi đã mua trên SAPE là nhờ các dịch vụ sau. Bạn cũng có thể sử dụng nó để tăng thứ hạng video

Hãy xem các dịch vụ bằng cách click vào link sau

★INSTANT BOOST★ in SERPs with 1xPR4 Home Page SAPE Links TF15+

Tôi đã hài lòng khi dùng các dịch vụ mua link SAPE từ những người bán đó. Và tôi sử dụng backlink đó để tăng thứ hạng video và đạt kết quả tốt. Bạn cũng sẽ đạt được kết quả tương tự

Bước 2: Làm cái gì với SAPE links

Vì không mua trực tiếp từ người Nga. Cho nên để duy trì được lượng backlinks từ SAPE và giúp video duy trì top. Bạn cần thanh toán hàng tháng cho dịch vụ links SAPE.

Ví dụ bạn đầu tư $50 mỗi tháng cho việc mua backlinks từ SAPE. Và video của bạn đã được lên top 1 trang Google. Bạn sẽ cần duy trì tiền hàng tháng để bổ xung thêm backlinks cho video đó nhằm giữ top. Với việc lỗ lực đẩy video lên top. Bạn có thể đạt doanh thu từ 100$-150$ mỗi ngày.

Bạn nên biết rằng những links từ hệ thống SAPE là những backlinks đến từ website có độ tin cậy cao và như vậy sẽ giúp video lên top và giữ top dễ dàng.

Bước 3: Tìm từ khóa đem lại lợi nhuận để tăng thứ hạng

Nhiều người mắc sai lầm khi cố gắng đẩy những từ khóa mà họ đã phân tích nhờ các công cụ như Google adwords. Tuy nhiên những phân tích từ khóa từ công cụ Google planner tool chỉ thích hợp cho nhà quảng cáo để họ thực hiện tính ngân sách.  Chúng ta sẽ không sử dụng công cụ giống như họ. Thay vào đó bạn hãy sử dụng phần mềm có tên là Long tail  pro

Phần mềm này sẽ giúp chúng ta tìm ra được từ khóa có thể tăng thứ hạng dễ dàng.  Nếu bạn dùng bản long tail pro platinum bạn sẽ biết được độ cạnh tranh của từ khóa. Đây là lời khuyên dành cho bạn khi sử dụng links SAPE để tăng thử hạng video. Bạn cần lựa chọn được từ khóa có độ cạnh tranh phù hợp

Độ cạnh trang 10-20 (theo như phần mềm long tail pro) đó là từ khóa dễ dàng đẩy lên top. Bạn chỉ cần đầu tư 5-10 baclinks SAPE là đẩy được lên top.

Độ cạnh tranh 20-30 đây là từ khóa ít cạnh tranhg. Bạn chỉ cần đầu tư mua 5-30 backlink SAPE

Độ cạnh tranh từ 30-40 là khó vừa phải bạn cần đầu tư mua trên 50+ backlinks SAPE

Độ cạnh tranh từ 40-50 đâ là từ khóa khó và bạn cần phải đầu tư trên 120 baklinks SAPE từ trang chủ

Độ cạnh tranh từ 50-60 là mức độ cạnh tranh khó cần phải đầu tư trên 320 backlinks từ SAPE

Độ cạnh tranh từ 60-70 là mức cạnh tranh rất khó, bạn khó có thể đẩy lên top với độ cạnh tranh này.

Tuy nhiên bạn vẫn có cơ hội nếu đầu tư 400-600 backlinks từ SAPE, backlinks từ website có traffic

70-100 là mức độ cạnh tranh bạn không bao giờ nên nghĩ tới bởi vì không có cơ hội đẩy những từ khóa ở mức độ này.

Bạn không nên chạy index, ping các backlinks bạn mua từ SAPE bởi như vậy Google sẽ phát hiện ra backlinks đó không tự nhiên và có thể khóa video của bạn.

Bước 4: Tối ưu hóa video để kiếm tiền

Video của bạn cần được tối ưu để tăng thứ hạng trên Google. Sẽ không có cơ hội nào đẩy video của bạn lên top nếu bạn không tối ưu nó trước khi mua backlinks chất lượng từ SAPE.

Bạn cần dduaw từ khóa chính vào tiều đề video. Ví dụ từ khóa chỉnh là “ best phone”

Thì tiêu đề nên được viết như sau

Best phone of 2015 – benefit from the best smartphone ever made

Trong mô tả video thì bạn nên đặt lời kêu gọi hành động ở ngay dòng đầu tiên. Lời kêu gọi này tùy thuộc vào nội dung video bạn đăng lên. Ví dụ video của bạn giới thiệu dịch dụ sửa chữa thì trong mô tả video dòng đầu tiên bạn nên viết

Call this number 0800-535-342 for your quote on a car repair

Trong mô tả bạn cần viết từ 300-500 từ. Nó như một bài viết thông thường và trong đó bạn sẽ cho thêm những từ khóa dài liên quan tới từ khóa chính.

Trong thẻ tag bạn nên cho tất cả những từ khóa liên quan đó là những từ khóa mà bạn muốn đẩy lên top google

Đừng sử dụng GSA để đi spam link hay dùng SENuke để tạo backlink cho video . SAPE links là backlinks mạnh mẽ nhất giúp bạn tăng thứ hạng video.

Sử dụng những phần mềm như GSA hay SENuke có thể làm ảnh hưởng xấu tới thứ hạng video. Tuy nhiên bạn cũng nên sử dụng social  signal để đẩy video lên

Bước 5: Bắt đầu kiếm tiền online 200$ mỗi ngày

Bây giờ bạn đã biết được phương pháp tăng thứ hạng video lên top. Với phương pháp này có thể giúp bạn kiếm 200$ mỗi ngày. Bằng việc bạn đẩy cách video về tiếp thị liên kết sản phẩm, hay các video CPA. Nói chung bạn có thể đẩy video giới thiệu sản phẩm của chính bạn nữa.

Hãy dùng phần mềm phân tích từ khóa long tail pro và tìm những từ khóa có lươt tìm từ 2000 trở lên. Nếu bạn đẩy được từ khóa lên top khi sử dụng phương pháp nà y thì thu nhập của bạn sẽ không giới hạn. Vì bạn đẩy được 01 video thì cơ hội bạn sẽ có từ 10 đơn hàng mỗi ngày và nếu bạn đẩy được 20 video thì cơ hội sẽ còn nhiều hơn nữa.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới