Tư duy làm giàu phải đúng trước khi hành động

Tư duy làm giàu phải đúng trước khi hành động

0 741

Làm giàu – Sự thịnh vượng và thành công là khát vọng không chỉ của các dân tộc trên toàn thế giới mà còn là khát vọng của mỗi con người trên hành tinh. Nhưng không phải ai cũng tiếp cận được tri thức về làm giàu để áp dụng trong cuộc sống của mình. Trong loạt bài bài này chúng tôi giới thiệu đến độc giả những cuốn sách và tóm lược hay nhất về khoa học làm giàu. Đây là những cuốn sách và tri thức kinh điển tồn tại lâu dài cùng với thời gian đã được chứng minh với hàng triệu người trên thế giới đã áp dụng thành công. Bản thân chúng tôi cũng đang trong quá trình áp dụng triệt để các tri thức này. Chúng tôi hy vọng rằng trong thời gian tới khi chúng tôi áp dụng tri thức này thành công sẽ là nền tảng để áp dụng hàng loạt cho các bạn trẻ Việt Nam.

Xuất phát điểm đầu tiên của khoa học làm giàu chính là tư duy, suy nghĩ, ý tưởng, ĐAM MÊ của bạn. Bạn hãy hình dung bất cứ một vật chất hữu hình nào hiện hữu trong thế giới này đều do suy nghĩ, tư duy, ý tưởng, đam mê của một ai đó. Vậy suy nghĩ, tư duy là gốc của làm giàu. Phải có nền tảng tư duy đúng để làm giàu, nếu tư duy sai cho dù có khát vọng làm giàu đến đâu thỉ cả đời cũng không thực hiện được. Vậy tư duy đúng về làm giàu cụ thể gồm những gì? Trong bài viết sau chúng tôi sẽ phân tích một cách chi tiết. Trong bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu một cách tổng quát giới thiệu đến các bạn.

Con người được sinh ra với đặc quyền được suy nghĩ để hình thành nên cuộc sống của mình. Bạn suy nghĩ như thế nào, tư duy như thế nào sẽ hình thành nên cuộc sống của bạn như vậy. Nếu con người khi sinh ra đã luôn suy nghĩ mình nghèo khổ thì chắc chắn cuộc đời người đó sẽ nghèo khổ. Gốc của khoa học làm giàu là thay đổi tư duy để hình thành nên một cuộc sống giàu có. Tại sao có người giàu, người nghèo? Đó chính là do bản chất gốc của tư duy của người đó.
Điều tối quan trọng thứ hai trong khoa học làm giàu chính là NIỀM TIN. “Bất cứ điều gì con người có thể tin, con người đều có thể thực hiện được”. Bạn hãy xem những gì con người đã thực hiện được do NIỀM TIN mang lại: Đưa người lên mặt trăng cách xa trái đất hàng triệu km, tạo ra máy bay, internet…nếu không có niềm tin thì điều gì khiến con người có thể thực hiện được những việc không tưởng. Thế giới này mênh mông bất tận còn nhiều điều cần khám nhưng đều nằm trong khả năng HIỆN THỰC HÓA NIỀM TIN CỦA CON NGƯỜI. Vậy bạn đừng bao giờ giới hạn niềm tin trong mình cho dù điều đó là điên rồ nhất. Những người tạo ra máy bay, tạo ra bong điện, tạo ra điện thoại…ban đầu đều bị cho rằng bị điên và thần kinh. Nhưng thế giới này tốt đẹp hơn nhờ những con người như vậy. NIỀM TIN vô cùng quan trong trong khoa học làm giàu. Nếu bạn không có niềm tin mình sẽ trở nên giàu có thì bạn không bao giờ thực hiện được. NGƯỜI GIÀU TIN TRƯỚC KHI ĐẠT ĐƯỢC, NGƯỜI NGHÈO NHÌN THẤY CỤ THỂ TRƯỚC MẮT MỚI TIN. Bởi vì ý tưởng trong đầu người giàu thì người nghèo không bao giờ nhìn thấy được, nó vô hình những hình thành nên thế giới hữu hình này.

Điều quan trọng thứ ba trong khoa học làm giàu đó là CÓ MỤC TIÊU XÁC ĐỊNH VÀ QUYẾT TÂM THỰC HIỆN ĐIỀU ĐÓ ĐẾN CÙNG KHÔNG BAO GIỜ TỪ BỎ. Bạn thất bại một hai lần rồi sợ từ bỏ còn người giàu cho dù thất bại bao nhiêu lần họ cũng sẽ đứng dậy bời vì họ hiểu rằng mục tiêu trước mắt chắc chắn có cách để thực hiện. Chẳng qua những lần thất bại đó là cách thử sai để tìm ra con đường đúng mà thôi. Bạn hãy hỏi bất kỳ doanh nhân thành công nào trên thế giới tôi tin rằng họ sẽ có nhiều thất bại hơn bạn. SỰ QUYẾT TÂM BẠN KHÔNG THỂ NHÌN THẤY ĐƯỢC Ở NGƯỜI GIÀU VÌ NÓ VÔ HÌNH.
Điều quan trọng thứ tư trong khoa học làm giàu là HÀNH ĐÔNG. Phải có ý chí và kỷ luật để hành động, làm việc duy trì liên tục. Nếu chỉ tư duy, suy nghĩ, tin tưởng, quyết tâm…mà không HÀNH ĐỘNG thì sẽ không bao giờ đạt được kết quả, đạt được mục tiêu. Kết quả chỉ đạt được do một ai đó đã hành động, đã thực hiện một điều gì đó. NGƯỜI GIÀU COI THỜI GIAN QUÝ HƠN VÀNG DO DÓ HỌ HÀNH ĐỘNG NGAY LẬP TỨC KHI THẤY CẦN THIẾT VÀ CÓ Ý CHÍ ĐỂ DUY TRÌ KỶ LUẬT VÀ HÀNH ĐỘNG.

Điều quan trọng cuối cùng của khoa học làm giàu là SỰ BIẾT ƠN VÀ SẺ CHIA SỰ GIÀU CÓ. Bạn có được cuộc sống này là do một ai đó đã giúp đỡ bạn. Người nông dân giúp đỡ bạn có được gạo để ăn, người lính giúp bạn có được cuộc sống bình yên, quần áo bạn mặc là do ai đó đã sản xuất ra phục vụ bạn, nước bạn uống là do một ai đó đã cung cấp cho bạn, toàn bộ những gì bạn sử dụng đều do ai đó đã cung cấp và phục vụ bạn, thậm chí bản thân bạn, con người bạn cũng do cha mẹ và tổ tiên của bạn tạo nên. Do vậy bạn phải biết ơn tất cả khi đó cuộc sống và tư duy giàu có không còn bị cản trở trong bạn. Ngoài ra khi bạn giàu có bạn phải SẺ CHIA SỰ GIÀU CÓ. Bởi vì sự giàu có không giới hạn là do sự sẻ chia không giới hạn. Tại sao các tỷ phú giàu nhất thế giời đều hiến toàn bộ tài sản để mang lại những điều tốt đẹp cho nhân loại. Bởi vì họ có tâm sẻ chia sự giàu có ngay khi họ còn chưa giàu có do đó sự giàu có của họ là không giới hạn.

Bạn hãy tập trung vào ý tưởng suy nghĩ làm giàu, có niềm tin tuyệt đối vào suy nghĩ, ý tưởng đó, quyết tâm và hành động đến cùng để thực hiện ý tưởng đó, biết ơn và sẻ chia sự giàu có của bạn. Tôi tin rằng bạn sẽ có một cuộc sống giàu có. Bạn muốn giàu có bạn phải giàu có từ tâm linh của bạn

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới