Cách tăng view Youtube nhanh nhất để đạt 1 triệu views

Cách tăng view Youtube nhanh nhất để đạt 1 triệu views

0 2678
cach tang view youtube

Bạn có thấy gần đây những video ca nhạc của Sơn Tùng đạt số views khủng. Đó là nhờ Sơn Tùng có một lượng fan hâm mộ lớn. Chính họ là người đã giúp Sơn Tùng có video 1 triệu views.

Nếu bạn không là Sơn Tùng. Bạn cũng chưa nổi tiếng và chưa có ai hâm mộ bạn. Vậy làm sao để video bạn đăng tải lên Youtube nhanh chóng đạt 1 triệu views. Hãy làm theo hướng dẫn sau đây, nó sẽ chỉ ra cho bạn cách tăng view Youtube nhanh nhất.

cay view youtube son tung

Nếu bạn có tiền, một số tiền không quá lớn. Tầm 10 triệu đồng trở lên thì bạn có thể thuê dịch vụ tăng view Youtube. Hiện ở Việt Nam có vinasocial.com hay một vài cá nhân khác đang có dịch vụ tăng views này. Với 10 triệu đồng thì video của bạn sẽ đạt 1 triệu views trong vòng 10 ngày hoặc ít hơn.

Nếu bạn không có nhiều tiền như vậy để thuê dịch vụ. Vậy thì hãy tự cài đặt cho mình một hệ thống đẩy views như sau.

Bạn cần sử dụng sức mạnh của mạng xã hội như facebook. Hãy tạo cho mình từ 10-50 tài khoản facebook. Giai đoạn đầu là việc tăng số bạn bè cho những tài khoản này. Cách đơn giản là bạn tham ra vào các group tâm sự eva adam. Hãy “thả thính” trong đó là mỗi tài khoản sẽ có 50-100 bạn bè mỗi ngày. Thường thì những tài khoản có giới tính nữ và hình đại diện là cô gái nóng bỏng sẽ có số bạn bè gia tăng nhanh hơn. Để tạo độ tin cậy cho những tài khoản này, bạn cần đăng vài bài viết và hình ảnh để ra tăng sự thu hút.

Khi bạn có từ 50-100 bạn cho mỗi tài khoản. Lúc này hãy dùng tài khoản đó tham gia vào các group có đông thành viên để thực hiện chiến dịch quảng cáo video của bạn.

Như vậy khi video trên Youtube của bạn đã hoàn tất, việc làm tiếp theo là dùng 10-50 tài khoản kia chia sẻ video đó. Để video có lượt click xem cao, hãy chú ý để hình thu nhỏ video khơi gợi gây kích thích tò mò của người xem. Song song với việc đăng video trên tường cá nhân của mỗi tài khoản thì bạn hãy chia sẻ video vào trong các group lớn mà mỗi tài khoản đã tham gia.

Như vậy số người tiếp cận video cả trên tài khoản cá nhân và cả group có thể lên tới cả trăm nghìn người. Tuy nhiên để đạt con số 1 triệu view trên Youtube mà chỉ dựa vào phương pháp này thì cần bạn phải làm bền bỉ. Khả năng thành công còn tùy thuộc vào chất lượng video ra sao. Video ngắn và có sức lan tỏa thì áp dụng phương pháp kéo view này thật quá dễ. Nhưng video mà không hấp dẫn thì phương pháp này quả là tốn sức.

Ngoài ra bạn nên cố gắng bỏ chi phí nhỏ cho việc quảng cáo video như thuê chạy Google Adwords cho video, thuê các fanpage lớn đăng bài nói về video của bạn. Hay dùng facebook ads. Đó là cách phải chi một số tiền nhưng cũng không quá lớn.

Trên đây là những gợi ý cho bạn nhằm tăng view Youtube nhanh chóng. Bạn nên thực hiện phương pháp phù hợp với thời gian và tài chính của mình.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới