Tìm hiểu về Guest Blog Posting

Tìm hiểu về Guest Blog Posting

tìm hiểu về guest blogging

Guest Blog Posting (guest blogging) là việc trao đổi bài viết trên blog của các blogger. Hiểu đơn giản như sau. Tôi có blog A, bạn có blog B. Tôi muốn bạn đăng bài viết của tôi trên blog B của bạn. Với điều kiện là trong bài viết đó tôi có dẫn backlink về blog A của tôi, hoặc cuối blog có phần tác giả sẽ cho phép tôi ghi thông tin về tôi. Bài viết của tôi đăng trên blog B đảm bảo là bài mới, tuyệt đối không sao chép và chưa từng đăng bất kỳ chỗ nào.

Hiện nay nhiều blog lớn vẫn mở ra cơ hội cộng tác bằng hình thức Guest Blog Posting. Nhằm thu hút thêm lượng bài viết cho web. Còn các blogger khác sẵn sàng hợp tác bởi họ đã có thêm backlink giá trị từ blog khác. Ngoài ra họ còn được quảng cáo bản thân tới những độc giả của blog khác.

Hình thức guest blog posting này xuất phát từ nước ngoài và giờ đây nhiều blog vẫn duy trì tốt hình thức cộng tác này. Nếu bạn có ý định xây dựng baclinks về blog của bạn hãy tham gia với chúng tôi. Hãy gửi bài cho chúng tôi theo thông tin liên hệ: https://itcenter.vn/lien-he-voi-chung-toi/

Chúng tôi sẵn sàng cộng tác với bạn để giúp cho hai bên cùng có lợi.

Guest Blog Posting chỉ thực sự hiệu quả nếu bản thân website cho cộng tác có thứ hạng tốt và bài viết đăng lên có chất lượng cao.

Hình thức này thực sự là hướng đi bền vững song song với các hình thức như trao đổi banner hay trao đổi backlink. Việc trao đổi hiện nay không còn được công khai nữa bởi rủi ro đến từ Google, đó là phạt các website trao đổi backlinks quá đà. Cho nên nữa chọn trao đổi bài viết Guest Blog Posting là giải pháp tốt.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới