Có được phép mở hai tài khoản Fiverr hay không ?

Có được phép mở hai tài khoản Fiverr hay không ?

0 1275
tao hai tai khoan tren fiverr

Fiverr được đánh giá là một trang thương mại điện tử hàng đầu. Nó giúp bạn có cơ hội kiếm được tiền với việc bán sản phẩm, dịch vụ trên đó. Không giống như các trang thương mại điện tử như ebay hay amazon. Trên fiverr bạn chỉ có thể bán các sản phẩm phi vật chất. Bởi nền tảng của fiverr giúp những người làm việc tự do (freelance) giao dịch được được với nhau. An toàn và dễ sử dụng đó là dịch vụ trên fiverr cung cấp cho bạn.

Fiverr đang dẫn đầu cả về số người sử dụng và số dịch vụ sẵn có đang được cung cấp. Trên fiverr dịch vụ được gọi tên là gig. Đây là khái niệm được fiverr tạo ra nhằm chỉ định đó là một loại dịch vụ hay sản phẩm được bán trên trang fiverr.com

Nhiều người muốn gia tăng thu nhập và muốn có nhiều tài khoản trên fiverr. Điều này là không được phép. Bởi Fiverr có tính bảo mật khi kết nối 1 tài khoản fiverr với 1 tài khoản paypal. Cho nên nếu bạn có ý định muốn lập 2 tài khoản fiverr thì bạn cần tới 2 tài khoản paypal.

Ngoài ra việc bạn sử dụng 2 tài khoản fiverr trên cùng 1 máy tính và cùng 1 địa chỉ ip thì nguy cơ sẽ bị khóa cả 2 tài khoản. Nếu bạn muốn có nhiều tài khoản fiverr và không bị rủi ro này thì bạn hãy làm như sau.

Hãy đăng nhập vào mỗi tài khoản fiverr bằng 1 ip khác nhau. Bạn có thể làm được  điều này bằng cách thay đổi ip máy tính trước khi đăng nhập fiverr. Dùng các phần mềm thay đổi ip như hma vpn chẳng hạn.

Bạn hãy chuẩn bị 2 tài khoản paypal. Điều này không quá khó, vì paypal cho phép bạn thêm được email vào trên cùng 1 tài khoản. Như vậy 1 tài khoản có thể thêm 2 email. Vậy mỗi email này sẽ là địa chỉ paypal xác minh nhằm kết nối tới tài khoản fiverr. Như vậy bạn có thể có được 2 tài khoản fiverr. Đồng nghĩa bạn sẽ có thể tạo gấp đôi số dịch vụ trên fiverr. Bởi ở mỗi cấp độ (level) tài khoản fiverr bị hạn chế số dịch vụ được tạo ra. Cho nên nhiều tài khoản hơn đồng nghĩa với việc có thể mở được nhiều dịch vụ hơn.

Trong bài tiếp theo itcenter sẽ chỉ dẫn thêm cho bạn cách kiếm tiền trên fiverr. Hy vọng bạn sẽ đó đọc trong kỳ tới đây. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì về fiverr. Đừng ngần ngại bình luận bên dưới bài viết này.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới