Làm gì để có tiền khi bạn thất nghiệp hoặc bạn muốn...

Làm gì để có tiền khi bạn thất nghiệp hoặc bạn muốn kiếm thêm thu nhập

0 2013
lam gi de co tien

Đối với chúng ta, kiếm được một công việc có thu nhập ổn định đã khó. Nhưng thật không may đôi khi ta lâm vào cảnh thất nghiệp. Lúc này bạn sẽ cần việc làm mới. Và bạn tự đặt câu hỏi trong đầu làm gì để có tiền. Bạn có muốn tiếp tục làm thuê để có tiền hay muốn tự kinh doanh riêng.

Tôi nghĩ rằng bạn hãy thực hiện việc làm thuê bởi đây là việc rất dễ. Bạn chỉ cần làm tốt công việc mà công ty giao cho và nhận tiền. Nhưng bạn vẫn có thể sẽ gặp cảnh thất nghiệp nếu công ty phá sản. Hoặc do bạn mâu thuẫn với sếp và bị đuổi việc.

Vậy đừng phụ thuộc nguồn thu nhập của bạn vào chỉ công việc làm công ăn lương. Hãy tìm hiểu thêm các cách kiếm tiền khác trong khi bạn vẫn đang đi làm thuê.

Nếu thời gian làm thuê là 8 giờ mỗi ngày. Vậy thì  bạn chỉ còn có buổi tối để làm thêm việc gì đó kiếm thêm thu nhập.

Lựa chọn lúc này là bạn hãy kinh doanh online. Vì đây là phương pháp dễ dàng thực hiện khi bạn rảnh vào buổi tối. Lúc này bạn chỉ cần 1 chiếc máy tính nối mạng internet là đã bắt tay vào việc  kiếm tiền online được rồi.

lam gi de co tien

Làm gì để có tiền trên mạng internet ?

Bạn có thể kinh doanh một số mặt hàng trên mạng. Có thể là buôn bán quần áo, mỹ phẩm,.. Cái gì cũng có thể bán qua mạng được. Nhưng những sản phẩm vật chất như vậy có những khó khăn sau khi bán qua mạng.

Thứ nhất là bạn phải tự đóng gói vận chuyển, hoặc ngay cả khi bạn thuê dịch vụ đóng gói vậy chuyển thì bạn cũng cần thời gian cho việc ghi chép thông tin địa chỉ nơi nhận.

Thứ hai là sản phẩm khi vận chuyển sẽ có thể bị vỡ hỏng và sẽ bị khách hàng từ chối. Họ sẽ yêu cầu bạn đổi trả. Lúc này công việc phát sinh thêm rất nhiều.

Thứ ba là vận chuyển hàng hóa bị thất lạc và rất tốn thời gian chờ đợi.

Có những khó khăn như vậy khi bạn bán sản phẩm vật chất qua mạng. Bản thân tôi cũng từng bán hàng online. Tôi bán mỹ phẩm xách tay và cũng gặp những khó khăn trên. Cho nên tôi quyết định dừng lại. Tôi chuyển sang bán sản phẩm số là các dịch vụ online, ebook, khóa học online. ..

Từ đó tôi tìm hiểu cách cách kiếm tiền từ clickbank, Youtube hay kiếm tiền với fiverr.  Tôi đã may mắn khi tham gia vào những lĩnh vực này. Nó giúp tôi tạo ra một nguồn thu nhập thêm mỗi tháng từ 100-200$.

Vậy nếu bạn muốn kiếm tiền thêm thì hãy tham gia kiếm tiền online và bán sản phẩm số. Đừng tự hỏi mình làm gì để có tiền. Mà hãy dùng google tìm kiếm các cách kiếm tiền online phổ biến hiện nay. Hoặc theo gợi ý những cách kiếm tiền của tôi để tham gia. Tôi tin rằng nếu bạn chăm chỉ cũng sẽ đạt được kết quả kiếm tiền online được hơn 200$ mỗi tháng.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới