Phần mềm Email Marketing tốt nhất bạn nên sử dụng

Phần mềm Email Marketing tốt nhất bạn nên sử dụng

0 1131
phan mem email marketing

Email marketing vẫn là lựa chọn không thể bỏ qua khi bạn thực hiện chiến dịch marketing online.  Bởi vì sử dụng email marketing sẽ giúp bạn giảm chi phí rất nhiều so với các hình thức marketing khác. Cho dù hàng tháng bạn cần phải bỏ tiền để duy trì hệ thống email marketing. Nhưng bù lại những email trong danh sách của bạn có thể giúp bạn thu lại được những đơn hàng mới.

Nếu như bạn sử dụng các mạng quảng cáo trả tiền như Google Adwords, Facebook ads thì  ngay lập tức bạn sẽ có thể đưa người dùng truy cập vào website để xem sản phẩm. Tuy nhiên hầu hết mọi người sẽ không quyết định mua hàng ngay lập tức. Bởi vì họ sẽ cần có thời gian để phân tích đánh giá sản phẩm. Đôi khi trong tài khoản ngân hàng của họ không có đủ tiền để thanh toán ngay.  Nếu  họ dời bỏ website của bạn mà bạn không có bất kỳ thông tin gì về họ thì làm sao mà có thể tiếp tục bám đuổi để quảng cáo sản phẩm mới.

Chính nhờ có email marketing, nó sẽ giúp bạn duy trì hiệu quả việc tiếp thị cho những người đã từng truy cập vào website. Bằng cách kêu gọi người truy cập vào website hãy để lại email để liên hệ. Sau đó bạn đều đặn gửi cho người dùng những thông tin hữu ích và đôi lúc là lời chào hàng.

Để có một hệ thống email marketing ổn định và hiệu quả. Thì ngoài việc đảm bảo tính năng gửi email hàng loạt thì hệ thống cũng cần có tính năng lập lịch gửi. Điều này là cực kỳ quan trọng.

Rất nhiều người khi mới tìm hiểu về email marketing. Họ đơn giản nghĩ rằng phần mềm email marketing đó chỉ là hệ thống giúp gửi hàng loạt email cùng lúc và email đó vào được hòm thư của người nhận. Đây chỉ là một phần của hệ thống email marketing mà thôi.

Hệ thống email marketing hoàn chỉnh sẽ có những tính năng: Gửi hàng loạt email, lập lịch gửi email, theo dõi chuyển đổi của email: có bao nhiêu người click vào link có trong email, tự động hóa hành động khi người nhận đọc email, hay khi họ click vào link.

Hệ thống email marketing là cách nói theo tổng quan. Rất nhiều người thường gọi là phần mềm email marketing. Theo tôi thì hai khái niệm này tương đương.

Nhưng bạn đừng nhầm lẫn trong việc lựa chọn một phần mềm chỉ có tính năng gửi email hàng loạt với một hệ thống hoàn chỉnh giúp bạn tiếp thị bằng email như  Getresponse.

Hãy vào trang getresponse.com để tìm hiểu về các tính năng của hệ thống email marketing là ra sao.

Đây là hệ thống email marketing tốt nhất mà tôi đã sử dụng hơn 1 năm qua. Nó thật sự dễ dùng và hiệu quả cao. Nó cũng được đánh giá là phần mềm email marketing hàng đầu bạn nên sử dụng.

Tuy nhiên nó sẽ cần tốn phí hàng tháng. Tùy thuộc vào nhu cầu dùng bao nhiêu mà sẽ có mức phí khác nhau.

Phần mềm email marketing getresponse giúp bạn có thể gửi email hàng loạt, đánh giá hiệu quả của email, tạo ra một kịch bản tự động và nhiều thứ khác nữa.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới