Phần mềm seo web lên top google tự động Google Search Bot

Phần mềm seo web lên top google tự động Google Search Bot

0 1261
phan mem seo len top google

Thuật toán của Google đã thay đổi trong nhiều năm nay. Cho dù Google vẫn ưu tiên nội dung và backlinks là hai yếu tố quan trọng trong việc đánh giá xếp hạng từ khóa. Tuy nhiên vẫn có nhiều yếu tố khác tác động tới việc xếp hạng này. Đó là việc lượt click xem website thực sự từ người dùng khi nhìn thấy kết quả tìm kiếm. Đây là lý do vì sao mà kết quả tìm kiếm sẽ được thay đổi theo thời gian. Bởi những lượt click xem tự nhiên trên kết quả tìm kiếm có ảnh hưởng tới việc sắp xếp lại vị trí website này. Google sẽ đánh giá những website nhận được nhiều lượt click hơn là website có nội dung phù hợp hơn. Cho nên website đó sẽ ngày càng có vị trí cao hơn trên kết quả tìm kiếm.

Vậy nên nhiều người làm SEO đã dùng thủ thuật tự click vào kết quả tìm kiếm nhằm mang lại điểm số tốt hơn và được google đánh giá cao hơn. Nếu bạn tự click vào những kết quả tìm kiếm này trên cùng 1 ip (ip là địa chỉ mạng máy tính kết nối ra ngoài internet) thì giá trị của nó cũng không được nhiều. Thay vào đó bạn phải có nhiều ip để click kết quả tìm kiếm này. Đó là lý do mà phần mềm Google Search Bot ra đời.

Đây là phần mềm hoàn toàn tự động click vào kết quả tìm kiếm theo ý muốn của bạn.

Google Search Bot là phần mềm seo do người nước ngoài viết. Bạn có thể đặt hàng tại đây.

 

phan mem seo web
Những tính năng nổi bật của phần mềm Google Search Bot .

Google Search Bot tự động tìm kiếm theo từ khóa bạn chỉ định, sau đó sẽ tự động click vào kết quả bạn mong muốn nhằm mang lại những lượt click tự nhiên.

Google Search Bot tự động thay đổi user agents của trình duyệt. Điều này nhằm tạo ra nhiều thông tin trình duyệt phù hợp với thuật toán Google

Google Search Bot sử dụng Hidemyass VPN để tự động thay đổi ip

Google Search Bot tự động tải trang kết quả và xem trang trong một khoảng thời gian tùy chọn. Như vậy website của bạn sẽ tăng những lượt xem

Đây là phần mềm an toàn và được nhiều người tin cậy sử dụng. Nếu có bất kỳ rủi ro nào khi dùng phần mềm thì bạn có thể liên hệ lại với nhóm hỗ trợ

Phần mềm Google Search Bot hiện nay không chỉ giúp tăng vị trí website của bạn lên top trên Google mà còn hỗ trợ tăng vị trí website của bạn trên Bing nữa. Điều này rất quan trọng nếu website của bạn muốn có nhiều lượt xem từ quốc gia như Mỹ, Canada. Đây là hai quốc gia sử dụng trang tìm kiếm Bing nhiều nhất.

Google Search Bot được phát hành từ năm 2013 với phiên bản 4.1 và nay đã nâng cấp đến phiên bản 5.1. Tất cả những người mua phần mềm này gần đây đều đánh giá tốt và thấy hiệu quả.

Bạn có thể xem các đánh giá tại đây. Họ là những người thuộc nhiều quốc gia, trong đó có cả người Việt Nam.

Trên đây là những đánh giá khách quan của Itcenter nhằm giúp bạn tham khảo nhằm đưa tới quyết định sử dụng phần mềm seo Google Search Bot. Nếu còn chưa rõ vấn đề gì về phần mềm này xin bình luận bên dưới bài viết.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới