Có nên mua fanpage để bắt đầu kinh doanh hay nên xây...

Có nên mua fanpage để bắt đầu kinh doanh hay nên xây dựng từ đầu

0 10789
facebook fanpage

Thị trường mua bán fanpage hiện nay rất sôi động. Có rất nhiều lời chào mời bán fanpage giá rẻ. Thông qua các Group lớn về kinh doanh online, Group trong lĩnh vực digital marketing. Bạn sẽ dễ dàng bắt gặp lời chào mời bán fanpage có số lượng like lớn, có giá hợp lý từ 100-250 đồng / 1 like. Vậy nếu bạn mới bắt đầu làm kinh doanh online. Bạn có nên thử mua những fanpage như vậy hay nên xây dựng từ đầu. Itcenter sẽ chỉ ra cho bạn những lý do nên và không nên khi mua fanpage. Tất nhiên quyền quyết định là do bạn.

Liên hệ chingmarketing để đặt mua fanpage Facebook bán hàng giá rẻ uy tín.
Bảng giá: https://chingmarketing.com/mua-fanpage/

co nen mua fanpage

Fanpage facebook là một trang có hỗ trợ đầy đủ tính năng giúp bạn kinh doanh online. Bởi ngay từ đầu Facebook tạo ra fanpage nhằm thỏa mãn nhu cầu giúp cho chủ cửa hàng, hay thương hiệu lớn có được cơ hội tiếp cận tối đa người dùng. Đặc biệt chỉ có fanpage mới tạo được quảng cáo. Đây là tính năng không có trên trang cá nhân (profile) và nhóm (group). Nếu bạn quyết định đầu tư kinh doanh và sử dụng Facebook là kênh làm marketing thì xây dựng fanpage là điều bắt buộc.

Nhưng để kéo được một lượng lớn like fanpage bạn cần đầu tư nhiều thời gian và tiền bạc. Nếu bạn mua like fanpage điều này chỉ mang lại cho bạn lượng like. Những like này có thể đến từ tài khoản thật và tài khoản ảo (là những tài khoản không được sử dụng). Cho dù mua like là khá rẻ. Nhưng chúng tôi khuyên bạn không nên mua like. Nhưng mua fanpage có sẵn like thì sao. Trước khi quyết định mua fanpage bạn phải phỏng vấn chủ fanpage để biết rõ cách gây dựng fanpage đó ra sao. Hay nói cách khác là tìm hiểu lịch sử gây dựng fanpage.

Có nhiều fanpage ngay từ ban đầu đi mua like số lượng lớn rồi sau đó mới dùng tới chạy quảng cáo. Nhưng những điều này không thể ẩn dấu nổi. Bởi vì trên fanpage có phân tích đầy đủ tương tác trên fanpage. Vì thế bạn hãy yêu cầu người chủ fanpage đưa cho bạn quyền nhà phân tích. Để từ đó bạn đánh giá xem fanpage có like từ nguồn nào. Nếu like được gây dựng từ nguồn kéo theo ứng dụng, trang chia sẻ like. Thì đó là tín hiệu xấu. Bạn không nên mua fanpage dạng này. Còn đối với fanpage được like tự nhiên, số bài viết trên fanpage nhiều và thường xuyên thì đây là một dấu hiệu tốt, chứng tỏ fanpage có giá trị và nên mua.

Nhưng hãy khoan trả giá fanpage. Bởi vì còn những yếu tố khác bạn cần xem xét khi mua fanpage. Nhiều fanpage đã bị facebook hạn chế tính năng hoặc lượng tương tác gần đây giảm. Điều đó chứng tỏ fanpage đang mất đi giá trị. Vì vậy hãy bảo chủ fanpage đăng 1 bài viết để xem xét mức độ tương tác hiện có bao gồm: số người tiếp cận bài viết, số người like, và số bình luận. Đây là yếu tố thực tế nhất giúp bạn đánh giá xem fanpage đang phát triển tốt hay là đã đi xuống.

Fanpage được tạo ra nhằm tối ưu tốt cho nhu cầu mua quảng cáo facebook. Chính vì điều này mà chúng ta muốn dùng fanpage để làm kinh doanh. Cho nên bạn hãy phỏng vấn chủ fanpage xem là fanpage đó đã từng chạy quảng cáo chưa. Tài khoản quảng cáo đó còn sử dụng được hay không. Vì việc fanpage còn sử dụng được nhưng chưa hẳn fanpage này là trong sạch. Bởi vì nếu fanpage đã từng kết nối tới tài khoản quảng cáo có gian lận, hoặc tài khoản quảng cáo đã bị khóa thì nguy cơ rủi ro cực kỳ cao. Khi bạn mua lại những fanpage như vậy thì bạn có thể sẽ không thể chạy quảng cáo trên nó hoặc khi bạn kết nối tài khoản quảng cáo vào fanpage thì có thể tài khoản quảng cáo của bạn sẽ ngay lập tức bị xem xét hoặc nguy cơ là bị khóa.

Vậy tổng kết lại các yếu tố cần xem xét fanpage trước khi quyết định mua là:

+ Fanpage có cùng ngành nghề với kinh doanh của bạn. Nếu có thì nên mua

+ Fanpage có chủ đề, nhân khẩu học có phù hợp với đối tượng bạn mong muốn để xây dựng kinh doanh hay không?

+ Fanpage có lịch sử mua like hay không. Nếu có thì không nên mua

+ Fanpage có từ liên kết với tài khoản quảng cáo vi phạm, bị khóa hay không. Nếu có thì không nên mua.

+ Fanpage có thể đổi tên phù hợp với thương hiệu bạn định xây dựng không. Nếu có thì nên mua

+ Fanpage có thể tùy chỉnh lại URL phù hợp hay không. Nếu có thì nên mua

Nhiều người muốn mua fanpage nhiều like nhằm giảm thời gian gây dựng fanpage. Nhưng theo đó bạn lại phải chấp nhận rủi ro khi mua fanpage. Vì vậy bạn cần xem xét kĩ các yếu tố trên trước khi quyết định mua fanpage.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới