Đánh giá trang vinasocial.com để sử dụng các dịch vụ social

Đánh giá trang vinasocial.com để sử dụng các dịch vụ social

3 2240
danh gia vinasocial

Trong thời đại công nghệ thông tin và sự bùng nổ của internet hiện nay, một trong những xu thế đang nổi lên chính là MMO (Make Money Online). Chính nhờ internet mà bất kỳ ai, từ doanh nghiệp đến cá nhân, đều có cơ hội kiếm tiền và cạnh tranh bình đẳng với nhau thông qua các kênh mạng xã hội, các trang web, các công cụ tìm kiếm. Thế nhưng, đó cũng là một chiến trường cạnh tranh rất khốc liệt mà không phải ai cũng giành được chiến thắng.

Mỗi ngày, có hàng ngàn người đang tranh đua nhau thu hút từng lượt like cho fanpage, từng lượt view cho Youtube hay từng lượt visit cho trang web. Trong đó, thành công không ít mà thất bại cay đắng cũng nhiều. Một trong những nguyên nhân chính đó là vì phần lớn mọi người đều tiến hành các phương pháp, cách thức Marketing theo bản năng hoặc theo kinh nghiệm mà ít có sự đầu tư bài bản. Vậy vấn đề đặt ra là làm sao bạn có thể thực hiện các chiến dịch một cách chỉn chu, chuyên nghiệp ngay từ đầu trong khi việc này đòi hỏi bạn phải bỏ ra nhiều thời gian và chi phí để học hỏi, đầu tư?

Nếu bạn đăng băn khoăn về điều đó thì trang vinasocial.com có thể sẽ giúp ích cho bạn.

Trang web vinasocial.com là gì?

Đối với những ai đang làm MMO và muốn thúc đẩy doanh số nhiều hơn thì vinasocial.com là một trang web bạn nên biết đến. Vinasocial.com là một trang web chuyên cung cấp các dịch vụ liên quan đến mạng xã hội như Youtube, Facebook, Twitter, Instagram, Google +… Tại đây, bạn có thể lựa chọn nhiều dịch vụ khác nhau để thúc đẩy Fanpage hay kênh Youtube Channel của mình.

Vì sao bạn nên sử dụng các dịch vụ của vinasocial.com?

Như chia sẻ ở trên, không phải ai cũng có đầy đủ kiến thức và kinh nghiệm về cách thức kiếm tiền, cách chạy các chiến dịch trên những kênh social một cách hiệu quả, nhất là với những người mới bắt đầu. Do đó, bạn cần tìm kiếm một đơn vị chuyên nghiệp có thể hỗ trợ bạn thực hiện điều này.

Tuy nhiên, hiện nay, ở Việt Nam lại không có nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ như thế. Phần lớn những đơn vị cung cấp dịch vụ này là các agency chuyên nghiệp và họ chỉ tập trung vào phân khúc khách hàng là những công ty, tập đoàn lớn. Trong khi đó, các doanh nghiệp nhỏ và vừa hay các cá nhân, hộ gia đình kinh doanh thì lại không có nhiều dịch vụ tương tự hỗ trợ. Vì thế, việc vinasocial.com tập trung vào phân khúc này được xem như là “một cơn mưa rào giữa sa mạc”. Vậy vinasocial.com có những lợi ích gì mà bạn nên quan tâm và sử dụng?

Dịch vụ đa dạng

Ưu điểm nổi bật đầu tiên mà trang vinasocial.com mang đến cho bạn chính là sự đa dạng về dịch vụ. Tại đây, bạn có thể lựa chọn khoảng 11 dịch vụ khác nhau bao gồm:

 • Dịch vụ Youtube
 • Dịch vụ Facebook
 • Dịch vụ trên Twitter
 • Dịch vụ Instagram
 • Dịch vụ SEO
 • Dịch vụ Dailymotion
 • Dịch vụ Youtube view theo quốc gia
 • Dịch vụ Youtube likes
 • Dịch vụ Youtube dislikes
 • Dịch vụ Social Signals
 • Dịch vụ Google Plus

danh muc dich vu tai vinasocial

Không những thế, trong mỗi nhóm dịch vụ này lại có những hạng mục dịch vụ nhỏ hơn với mức giá tương ứng cụ thể. Ví dụ, với dịch vụ Youtube, bạn sẽ có một số hạng mục dịch vụ con như:

 • Tăng view Youtube (tốc độ bình thường, 1k -10k views mỗi ngày) – 0.6$
 • Bình luận video trên Youtube – nội dung tiếng Việt – 10$
 • Tăng sub Youtube, sub thật, không tụt, tốc độ chậm – 5$

Hiệu quả đầu tư của các dịch vụ

Với những doanh nghiệp vừa và nhỏ hay các cá nhân, hộ kinh doanh gia đình thì việc tiết kiệm chi phí luôn là ưu tiên hàng đầu. Thế nên, trong bảng giá mà vinasocial.com cung cấp, chúng ta có thể thấy phần lớn các mức giá dao động từ 0.2$ đến 5$. Trong đó, chỉ có một số ít là mức giá rơi vào con số 40$ hay 200$. Tuy nhiên, khi phân tích kỹ thì bạn sẽ thấy mức giá này lại không qua cao.

bang gia dich vu vinasocial

Ví dụ, ở mục Tăng view Youtube tốc độ nhanh 100k-200k views mỗi ngày, thì với mức giá 200$ cho 100.000 views là một khoảng đầu tư có hời cho bạn. Tính ra bạn chỉ bỏ khoảng 2$ mỗi ngày để đạt mức 1000 views. Trung bình một view bạn tốn chỉ khoảng 0.002$. Nếu những ai đã chạy các kênh Youtube rồi thì sẽ thấy để tăng 100.000 views trong một thời gian ngắn với chi phí như trên là điều không dễ.

Như vậy có thể thấy hiệu quả đầu tư cho các dịch vụ social tại vinasocial.com là rất tốt.

Đội ngũ chuyên môn cao và thấu hiểu khách hàng

Vì sao chúng tôi nói rằng vinasocial.com có đội ngũ chuyên môn cao và thấu hiểu khách hàng? Điều đó được thể hiện rõ nét qua sự đa dạng của các dịch vụ và sự chi tiết của những hạng mục kể trên. Chỉ có những người thật sự am hiểu về MMO và Digital Marketing cũng như thấu hiểu khách hàng sâu sắc thì mới có thể đưa ra danh sách các dịch vụ cụ thể đến như vậy.

Mặt khác, nếu bạn để ý kỹ thì sẽ thấy các mức giá ở đây đều rất hấp dẫn. Câu hỏi đặt ra là nếu như đội ngũ của vinasocial.com không có kiến thức, kinh nghiệm nhiều về social thì làm sao họ có thể đưa ra mức giá như vậy? Đơn giản là họ đã biết cách chạy các kênh social như thế nào hiệu quả và tiết kiệm chi phí nhất nên việc cung cấp mức giá tương đối như trên là điều dễ hiểu.

Hạn chế của vinasocial.com là gì?

Theo đánh giá khách quan thì có một số hạn chế sau đây mà chúng tôi nghĩ rằng trang vinasocial.com cần cải thiện để thu hút khách hàng hơn.

Đầu tiên là chính sách đăng nhập của vinasocial.com. Khi truy cập vào trang web, nếu bạn chưa có tài khoản thì vinasocial.com sẽ yêu cầu bạn đăng ký tài khoản trước khi cho phép truy cập vào. Điều này ít nhiều hạn chế lượng người dùng của vinasocial.com. Lý do là vì ngay từ đầu, khi bạn chưa hiểu rõ về một trang web mà đã phải cung cấp các thông tin cá nhân như email, mật khẩu thì bạn sẽ ngay lập tức có tâm lý dè chừng và cảnh giác. Do đó, với những ai cẩn trọng về nguyên tắc bảo mật thông tin thì hầu như sẽ không đăng ký tài khoản nhằm tránh những rủi ro từ virus hay spyware.

dang nhap vinasocial

Thứ hai, vinasocial.com không cung cấp đủ thông tin cần thiết cho người dùng về trang web cũng như thông tin công ty. Khi truy cập vào một trang web, có không ít khách hàng sẽ tìm hiểu xem trang web này của ai, chuyên cung cấp dịch vụ gì và đặc biệt là thông tin của công ty như thế nào. Vì thế, việc cung cấp quá ít thông tin có thể gây trở ngại cho khách hàng trong việc sử dụng dịch vụ tại vinasocial.com.

Trở ngại thứ ba của vinasocial.com là hình thức thanh toán. Tại vinasocial.com, bạn có thể thanh toán bằng Paypal hay chuyển khoản Ngân hàng đều được. Tuy nhiên, khi chuyển khoản Ngân hàng, bạn phải quy đổi số tiền dịch vụ ra tiền Việt theo tỉ giá ngoại tệ của ngân hàng VCB.

nap tien vao vinasocial

Dưới góc độ trải nghiệm người dùng thì đây là một bước gây ra phiền phức cho khách hàng. Khi đó, để thanh toán, khách hàng phải truy cập vào trang web của VCB rồi dựa theo tỉ giá ngoại tệ và quy đổi ra tổng số tiền thì mới chuyển khoản được. Chính sách này của vinasocial.com khiến khách hàng phải thực hiện thêm 2 bước mới có thể hoàn thành đơn hàng.

Trong khi đó, với trải nghiệm người dùng thì nguyên tắc càng ít bước thực hiện càng tốt. Vì thế, đây là một điểm mà theo chúng tôi vinasocial.com có thể cải thiện bằng cách cung cấp ngay một công cụ quy đổi và tính toán tự động trên trang web để thuận tiện cho người dùng.

Làm sao để đăng ký dịch vụ tại vinasocial.com?

Để có thể trải nghiệm và sử dụng các dịch vụ có trên vinasocial.com, bạn cần lần lượt thực hiện các bước sau:

Bước 1: Đăng ký tài khoản tại Vinasocial.com

dang nhap vinasocial

Bước 2: Tiến hành nạp tiền

nap tien vao vinasocial

Bước 3: Lựa chọn dịch vụ

lựa chọn dịch vụ vinasocial

Bước 4: Tùy chọn đơn hàng

tuy chon don hang vinasocial

Bước 5: Đặt hàng và đợi liên hệ, xác nhận

Bước 6: Dịch vụ kích hoạt và theo dõi hiệu quả dịch vụ

 

3 Bình luận

 1. Mình muốn hỏi 1 chút về kiếm tiền online, bạn có thể chia sẻ với mình 1 cách kiếm tiền online hiệu quả, và chia sẻ cho mình làm sao để làm tốt được chứ

  • Để kiếm tiền online bạn nên đi từ nhu cầu của người dùng trên internet. Tiếp đó xem bản thân có sở thích và đam mê với công việc đó hay không. Hãy tạo ra sản phẩm, dịch vụ giúp nhiều người hơn. Bạn có thể tìm hướng đi như vậy. Vì kiếm tiền online rất rộng và đa dạng. Hãy cứ thử và làm là sẽ được

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới