Tự xây dựng backlinks cho website bằng hệ thống FCS Networker

Tự xây dựng backlinks cho website bằng hệ thống FCS Networker

1 1715

Đã có lúc bạn mệt mỏi vì việc đi link ( xây dựng backlinks) cho website. Bởi vì bạn chẳng nhìn thấy hiệu quả của nó. Rất nhiều diễn đàn giờ đây hạn chế việc đặt backlinks trong bài viết và trên chữ ký. Có nhiều diễn đàn đặt ra quy định tài khoản muốn đặt được backlink trong bài viết phải có trên 100 bài viết. Và có thời gian tham gia lớn hơn 3 tháng. Rất nhiều quản trị diễn đàn sẵn sàng khóa tài khoản của bạn nếu bạn đăng bài quá đà. Và backlinks trên diễn đàn là no-follow nên chẳng có nhiều giá trị.

Việc xây dựng backlinks là công việc rất mệt mỏi của người làm SEO. Nhưng đó là công việc bắt buộc bạn phải làm. Nếu muốn website của bạn lên vị trí cao nhất trên trang tìm kiếm.

Rất nhiều giải pháp được đặt ra khi xây dựng backlinks. Có thể là bạn sẽ thích xây dựng một hệ thống riêng dạng PBN ( Private blog network). Hay bạn đi làm thủ công bằng việc đặt backlinks trên các diễn đàn khác nhau. Hoặc phương án khác là đi mua backlinks ( mua backlinks trên seockerk.com, Fiverr.com).

Trong bài viết này sẽ đề cập một giải pháp giúp bạn. Đó là bạn sử dụng hệ thống  fcsnetworker.com. Đây là hệ thống giúp bạn tự xây dựng backlinks cho website. Nó không giống PBN là việc bạn tự đi mua domain, đi tạo bài viết rồi tự cài đặt. Nếu sử dụng fcs network bạn sẽ tiết kiệm được thời gian hơn rất nhiều.

giao dien fcs network

Giao diện bên trong hệ thống FCS Network

FCS Network  cung cấp sẵn cho bạn một công cụ để bắt đầu  tạo backlinks 2.0 trên các trang blog miễn phí. Bằng việc tự động tạo bài đăng không trùng lặp nội dung, hoặc bạn có thể tự tạo bài viết mới. Sau đó bạn sẽ đẩy các backlinks trên các bài viết đó.

Điểm mạnh mẽ nhất của hệ thống này đó là tính tự động đăng bài. Bạn chỉ cần có danh sách tài khoản trên các blog miễn phí. Việc tạo tài khoản có thể thực hiện thủ công hoặc bạn mua danh sách tài khoản có sẵn.

Sau đó bạn sẽ lập lịch đăng các bài viết trên blog này. Việc này chỉ diễn ra vài phút và công việc tạo hàng trăm bài viết cũng chỉ diễn ra vài giờ.

Để việc xây dựng backlinks này hiệu quả. Bạn nên lựa chọn những nền tảng blogs miễn phí có chất lượng tốt. Bởi vì số lượng blog miễn phí được Google đánh giá cao rất ít.

fcsnework-backlink-tu-blog

FCS Network giúp xây dựng backlinks từ Blog miễn phí trên Internet

Rất nhiều người trên diễn đàn warrior đánh gia cao hệ thống này. Chi phí thuê hàng tháng của hệ thống không quá nhiều. Bù lại là bạn có thể tạo hàng trăm backlinks 2.0 cho các website của mình.

Hệ thống FCS Network đã phát triển từ năm 2010 và vẫn đang tiếp tục được duy trì. Những nhà quản trị hệ thống vẫn đang tiếp tục nỗ lực cập nhật hệ thống theo kịp những thay đổi chính sách của các blog miễn phí. Nhằm giúp cho hệ thống hoạt động tự động và ổn định cao.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về hệ thống hãy truy cập vào fcsnetworker.com. Xem xét cả mô tả phần tính năng. Hạn chế là hệ thống không có tài khoản miễn phí để dùng thử. Cho nên bạn nên xem video giới thiệu cách sử dụng hệ thống để biết rõ hiệu quả của nó.

1 bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới