Kiếm tiền với sunfrogshirts bắt đầu như thế nào ?

Kiếm tiền với sunfrogshirts bắt đầu như thế nào ?

1 2323

Sunfrogshirts là trang thương mại điện tử bán áo thun. Đây là trang website tạo điều kiện kiếm tiền cho nhiều bên tham gia. Bao gồm người có khả năng thiết kế, người có khả năng tiếp thị và nhà sản xuất áo. Sự cộng tác theo mô hình này tuyệt vời đến nỗi mà sau khi sunfrogshirts ra đời thì có tới hàng trăm website tương tự khác. Cho dù điều khoản sử dụng mỗi trang là khác nhau nhưng sự cộng tác giữa các bên vẫn là yếu tố quyết định ( win – win).

Trước khi tìm hiểu kiếm tiền trên một website mới lạ. Bạn cần xem xét những thông tin về website đó. Ví dụ như website thành lập khi nào. Ai là chủ sở hữu. Họ có những nghi án lừa đảo ra sao. Những thông tin này cần tra cứu kĩ càng trước khi quyết định tham gia.

Để kiểm tra thông tin về website sunfrog.com chúng ta sử dụng trang whois.domaintools.com

kiem tra trang sunfrog.com

Sau khi điền địa chỉ website sunfrog.com vào bạn hãy click search để xem được thông tin như sau

Thông tin về websunfrog

Website sunfrog.com không công khai email đăng ký tên miền. Đây là tên miền được khởi tạo ngày 13/12/1996. Lần cập nhật gần đây là 21/7/2016. Tên miền hết hạn vào 12/12/2025

Nhận định website có thời hạn đăng ký domain cao và thời gian ra hạn dài. Nếu đó là dấu hiệu cho thấy họ muốn đầu tư lâu dài trên tên miền này.

Với cách làm này bạn có thể tìm hiểu bất kỳ website nào tương tự. Cách này có thể giúp bạn tìm ra chủ nhân của website là ai. Từ thông tin email của chủ website bạn có thể tra cứu thông tin liên quan tới email đó bằng cách tìm kiếm với từ khóa chính bằng email đó. Cách này giúp bạn có thể phát hiện một email gắn với chủ nhân của nó có thông tin lừa đảo hay những hành vi gian lận.

Đây là cách thông thường nhất để tìm hiểu thêm về sunfrog đó là vào Google tìm kiếm với từ khóa như: kiếm tiền với sunfrog, sunfrog có uy tín không, có nên tham gia kiếm tiền sunfrog….

Bản thân tôi đã tham gia kiếm tiền với sunfrog từ 2015 và đã nhận được tiền từ nó. Cho nên tôi tin tưởng website này.

Đây là thanh toán mới nhất từ sunfrog cho tôi

thu nhập sunfrog

Tôi nhận được thanh toán qua paypal. Khi tôi đạt trên 50$ thì đã tạo được yêu cầu gửi thanh toán từ sunfrog và sau 2 ngày tôi nhận được số tiền này.

kiem tien voi sunfrog

 

Chính vì nhận được tiền từ sunfrog nên tôi quyết định quay trở lại tìm hiểu về nó.

Những gì tôi đã học hỏi từ tiếp thị trong hơn 2 năm qua đã giúp tôi có cách làm hoàn toàn khác biệt so với newbie (người mới)

Nếu bạn là người mới làm tiếp thị thì bạn sẽ tự hỏi để kiếm tiền trên sunfrog thì cần làm gì và làm như thế nào. Bạn sẽ sử dụng google để tra cứu những thông tin này và gặp được những bài viết chỉ cách làm. Về cơ bản sẽ là những cách giới thiệu kiếm tiền với sunfrog từ thiết kế áo sẽ cần tìm niche ra sao cần chạy facebook ads ra sao. Nhưng tuyệt nhiên không có ai chỉ cho bạn cách sau đây của tôi.

Đầu tiên bạn cần phải nghi ngờ ?

Vì sao có nhiều người kiếm tiền với bán áo thun bằng chạy facebook ads ? Nó có thực sự hiệu quả không ? Có cách nào khác hay không ? Khách hàng ở đâu ?

Bạn là người tham gia sau, cũng như tôi. Nên chúng ta có cơ hội tìm hiểu thông tin của người làm trước bằng cách ” lật ngược quy trình”

Để tìm hiểu xem với trang sunfrog.com bạn sử dụng hai trang đó là alexa.comsimilarweb.com . Với hai trang này bạn sẽ biết được nguồn truy cập vào web sunfrog đến từ đâu và người dùng ở quốc gia nào. Từ đó bạn sẽ có ý tưởng để tham gia kiếm tiền trên sunfrog

quoc-gia-truy-cap-sunfrog

Từ thông tin alexa ta biết được website sunfrog có nguồn truy cập từ Mỹ và tiếp theo là Việt Nam. Theo tôi phân tích thì người Mỹ vào sunfrog để mua hàng cực nhiều. Nhưng còn truy cập từ Việt Nam nói lên là người tham gia kiếm tiền trên Sunfrog đến từ Việt Nam nhiều. Vì người Việt mua online rất ít. Đặc biệt mua hàng từ nước ngoài.

Vậy để chạy quảng cáo tiếp thị bán áo thun trên sunfrog bạn nên chọn các quốc gia: Hoa kỳ, Italy, Anh, Pháp.

Tiếp theo chúng ta sử dụng công cụ là similarweb để có thông tin sau

tang-truong-sunfrog

 

Truy cập vào sunfrog trong 6 tháng vừa qua có dấu hiệu giảm. Thời gian trung bình trên website là 2 phút 24 giây. Vậy là người dùng ở lại khá lâu trên web, họ có quyết định mua hàng cao hơn khi ở lại web lâu hơn. Đây là dấu hiệu tôt. Bounce rate cũng ở mức trung bình.

Kết luận là website vẫn đạt trạng thái ổn định tuy truy cập đang giảm sút trong 6 tháng qua.

Tiếp theo ta tìm hiểu nguồn truy cập vào website từ đâu

nguon-truy-cap-sunfrog

Nguồn truy cập vào website đến từ mạng xã hội chiếm cao nhất 41.02%. Nguồn truy cập này cho thấy mọi người từ các mạng xã hội vào sunfrog để mua hàng rất cao.

Phân tích tiếp các nguồn truy cập từ mạng xã hội ta sẽ thấy điều sau đây

truy-cap-vao-sunfrog

Truy cập từ facebook vào sunfrog chiếm tỉ lệ cao nhất 81%. Cho thấy rằng các truy cập này giữ vai trò quan trọng trong việc duy trì website và tạo ra được các đơn hàng.

Kết luận rằng chính nguồn truy cập từ facebook giúp ta có thể kiếm tiền trên sunfrog.

Nếu bạn không biết cách sử dụng các công cụ phân tích như trên thì bạn sẽ dễ dàng chấp nhận và làm theo các hướng dẫn trên mạng để kiếm tiền trên sunfrog. Họ giảng giải cho bạn nào thì dùng facebook ads ra sao. Họ quên nói cho bạn biết cách phân tích về nó. Từ cách phân tích này bạn có thể áp dụng cho bất kỳ website nào khác bạn muốn tham gia kiếm tiền.

 

1 bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới