Sử dụng quảng cáo trên diễn đàn Digital Point

Sử dụng quảng cáo trên diễn đàn Digital Point

0 1134

Digital point là một diễn đàn lâu đời. Tên miền digitalpoint.com được khởi tạo từ ngày 2/4/1999. Lúc này Internet đang phát triển nở rộ nhiều diễn đàn. Digital point là diễn đàn tập trung vào các chủ đề liên quan tới marketing online. Các chủ đề lớn trên Digital Point bao gồm SEO, SEM hay các chủ đề Social Marketing,.. Đây là một trong các diễn đàn lớn cạnh tranh với warriorforum.com. Ngoài các mục thảo luận trên diễn đàn còn có các mục mua bán khá sôi động.

Cho dù ngày nay sự phát triển của mạng xã hội lớn đã làm giảm mức độ phổ biến của các diễn đàn. Nhưng sức ảnh hưởng của Gigital Point vẫn không hề giảm. Tại diễn đàn bạn có thể tìm được rất nhiều thông tin giá trị và có được những lời khuyên tốt từ các chuyên gia.

Doanh thu từ diễn đàn đến từ các dịch vụ quảng cáo. Digital Point đã tự phát triển hệ thống quảng cáo dựa trên từ khóa trong nội dung bài viết. Loại quảng cáo này gọi là textlinks. Nó gần giống loại hình quảng cáo từ inforlinks. Tuy nhiên Digital point là một lựa chọn để ta bắt đầu quảng cáo sản phẩm.

Nguồn truy cập đến Digital Point từ nhiều quốc gia trên thế giới.

nguồn truy cập digital point

Cho nên nếu sản phẩm bạn cung cấp hướng tới những quốc gia này thì đây là lựa chọn đáng thử.

Để sử dụng quảng cáo trên Digital Point bạn hãy truy cập vào : https://advertising.digitalpoint.com/advertiser

quang cao digital point

 

Các bước tiến hành: Tìm site phù hợp với quảng cáo của bạn -> Tạo quảng cáo và đặt giá thầu -> Chờ nhận kết quả.

Khi duyệt tìm các website để đặt quảng cáo bạn sẽ thấy danh sách các website với những chủ đề khác nhau. Tuy nhiên số lượng website trên Digital point khá ít

quang-cao-digital-point-chon-website

Để tiến hành chạy quảng cáo chúng ta lựa chọn website có lượng traffic lớn và lựa chọn hình thức quảng cáo phù hợp.  Có các kiểu quảng cáo như CPM ( email và banner ) CPC ( theo từ khóa)

Bạn có thể chọn quảng cáo trên digitalpoint.com đây chính là website có lượng traffic lớn nhất trong hệ thống đối tác  của Digital Point

lua-chon-quang-cao-digital-point

 

Tiến hành lựa chọn quảng cáo thích hợp.

+ Quảng cáo banner bạn cần tạo tên quảng cáo, đường dẫn và mô tả, ảnh quảng cáo. Tiếp đó hãy lựa chọn chuyên mục hình ảnh quảng cáo sẽ xuất hiện.

Ngoài ra còn chọn được khu vực sẽ được phân phối quảng cáo.

+ Quảng cáo inline text link (cpc). Lúc này bạn sẽ cần cung cấp tiều đề quảng cáo, đường dẫn, mô tả và từ khóa.

+ Đối với quảng cáo Email (cpm) thì Digital point tiến hành gửi email của bạn cho danh sách các email họ đang có sẵn trên hệ thống. Đó chỉnh là email của các thành viên tham gia vào Digital Point

Sau khi tiến hành tạo quảng cáo. Digital point sẽ cần duyệt quảng cáo này. Thường trong vòng 24 giờ quảng cáo của bạn sẽ được duyệt.

Đây là mẫu quảng cáo đã được duyệt và đang chạy

mau-quang-cao-tren-digital-point

Việc thanh toán trên Digital Point bạn sử dụng Paypal. Số tiền cần nạp tối thiểu là 25$

Sau khi tiến hành nạp tiền vào tài khoản thì số tiền này sẽ tự động trừ đi sau khi quảng cáo phân phối.

Kết quả báo cáo quảng cáo trên Digital Point như sau

bao-cao-quang-cao-digital-point

Trên đây là sơ lược về quảng cáo trên Digital Point. Để có được những thông tin chi tiết hơn bạn cần tạo tài khoản trên đó và tiến hành thực hiện.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới