Tăng livestream facebook để bán hàng hiệu quả

Tăng livestream facebook để bán hàng hiệu quả

2 3688

Facebook đang trở thành một kênh bán hàng online hiệu quả hiện nay. Bởi số lượng người dùng facebook ngày càng tăng. Khi ứng dụng live stream facebook ra đời đã giúp cho nhiều người có thể bán hàng trực tiếp thông qua facebook. Bởi những video trực tiếp giới thiệu mô tả sản phẩm sẽ có sức hấp dẫn hơn những hình ảnh thông thường. Video live stream sẽ giúp người xem thấy rõ hình ảnh thật sự của sản phẩm. Hơn nữa người xem video còn biết được chủ cửa hàng là ai. Họ có thực sự đáng tin cậy hay không.

Nhưng nếu facebook của bạn có ít bạn bè và người theo dõi thì làm sao kéo được lượng live stream lớn trong thời gian ngắn. Bạn có thể sử dụng dịch vụ kéo live stream facebook tại Vinasocial.com.

Đây là dịch vụ đáng tin cậy, bởi vì họ đã đẩy bài viết của bạn vào hàng trăm nhóm lớn trên facebook. Từ đó giúp video trực tiếp của bạn trên facebook có nhiều người xem. Với cách này sản phẩm của bạn sẽ được tiếp cận nhiều người hơn. Đồng nghĩa bạn sẽ có thể bán được nhiều hàng hơn.

Vì sao tăng views livestream lại đáng tin cậy ?

Nếu muốn bán hàng hiệu quả thì không còn cách nào khác là phải thu hút thật nhiều khách hàng tiềm năng tới xem. Vậy nếu sử dụng facebook ads để kéo like hay đẩy bài viết thì chi phí cũng khá lớn. Đặc biệt là có thể bị cướp khách hàng. Cho nên nếu bạn thực sự muốn thuyết phục ngay người xem mua hàng thì chỉ có dùng live stream là hiệu quả nhất.

Rất nhiều lớp học dạy các cộng tác viên bán hàng online. Đặc biệt là mấy khóa học ngắn của các công ty mỹ phẩm đào tạo cho cộng tác viên của họ. Khi livestream cần lưu ý và nên làm gì. Sau đây là những lời khuyên hữu ích.

– Bạn phải ăn mặc phù hợp khi livestream. Nếu bạn bán hàng quần áo mà bạn ăn mặc chẳng ra sao. Thì lúc này người mua hàng sẽ đánh giá được con mắt thẩm mỹ và gu ăn mặc của bạn. Họ hiểu được rằng bạn có thật sự là người đáng tin cậy và am hiểu ăn mặc hay không.

– Trang điểm phù hợp. Nếu bán hàng mỹ phẩm thì không nên bỏ qua việc trang điểm sao cho đẹp để cho người xem biết bạn là người biết dùng mỹ phẩm. Mọi người sẽ tin tưởng mua hàng mỹ phẩm từ một cô gái đẹp, biết trang điểm hơn là một cô gái xấu. Bởi chính người bán là một hình tượng giúp người xem hiểu được họ có biết lựa chọn mỹ phẩm tốt hay không.

– Giọng nói phù hợp. Nếu hàng ngày bạn ăn nói cục cằn không đâu ra đâu thì hãy thay đổi ngay. Bởi vì người xem họ muốn mua hàng từ người có duyên ăn nói. Hãy trau dồi kĩ năng phát biểu trước đám đông. Hãy luyện tập trước những câu nói chào hàng phù hợp.

– Giờ để live stream video facebook. Bạn nên chọn khung giờ phù hợp với đối tượng khách hàng của mình. Nếu bạn bán hàng quần áo mỹ phẩm cho dân công sở thì hãy live stream vào giờ nghỉ ngơi. Buổi sáng là từ 11 giờ 30 tới 13 giờ chiều. Hoặc vào buổi tối là từ 18 giờ tới 19 giờ.

– Lên một kịch bản có sẵn. Rất cần những kịch bản có sẵn để bạn biết nên chào hàng gì trước hàng gì sau. Hay kịch bản của một mini game bạn cần phải chuẩn bị sao cho hấp dẫn để kéo người xem ở lại lâu hơn.

Trên đây là một số lời khuyên giúp bạn live stream facebook hiệu quả. Nhưng một điều rất quan trọng là hãy cộng tác bên một đối tác uy tín kéo giúp bạn views live stream facebook. Hãy liên hệ với Vinasocial.com. Họ sẽ giúp bạn có lượt views facebook nhanh nhất.

Xem thêm: Đánh giá trang vinasocial

2 Bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới