Có nên mua like Facebook hay không?

Có nên mua like Facebook hay không?

0 676

Facebook luôn là cái tên “hot” trong thị trường Social Media Marketing tại Việt Nam. Với con số trên 22 triệu người sử dụng, Facebook đã trở thành một trong những thị trường vô cùng tiềm năng cho các công ty quảng bá và bán sản phẩm của mình. Các doanh nghiệp, cá nhân có quan niệm rằng: 1 Fanpage, 1 trang cá nhân, 1 bài viết càng nhiều like, càng nhiều người theo dõi thì càng nhiều người biết đến và Fanpage, trang cá nhân đó là uy tín. Với suy nghĩ đó, việc tăng like facebook trở thành 1 trong những ưu tiên hàng đầu cho các Fanpage, trang cá nhân khi mới ra đời.

cac1494399906_7066

Có nhiều cách để tăng lượng like trên Face như đầu tư chạy quảng cáo Facebook, mời bạn bè, mini game,… Những cách trên sẽ tốn rất nhiều công sức cho nên rất nhiều doanh nghiệp cũng như cá nhân đã nghĩ đến việc đi đường tăt. Họ tăng like bằng cách đi mua like facebook. Và chính vì thế dịch vụ tăng like Facebook cũng theo đó mà ra đời hàng loạt. Vậy có nên mua like facebook hay không? Trong bài viết dưới đây, itcenter sẽ giải đáp câu hỏi trên qua việc phân tích ưu nhược điểm của việc mua like facebook.

1. Mua Like Facebook

Mua Like Facebook sẽ giúp cho Fanpage của bạn sẽ có được lượng like khủng trong một thời gian ngắn. Đối với bán hàng mà nói thì nó lượt like giống như bảo chứng về độ tin cậy vậy. Các bài viết rất nhiều like và Fanpage có lượt like khủng là ước mơ của rất nhiều người bán hàng. Vậy mà nay bạn chỉ cần bỏ ra một chút tiền là có được lượng like khủng mà không cần phải đầu tư nội dung và chi phí quảng cáo nhiều. Không những vậy việc mua like facebook còn giúp bạn tăng khả năng tiếp cận hơn. Đặc biệt đối với các page, trang cá nhân mới thành lập thì việc mua like facebook sẽ giúp ích cho họ trong việc quảng bá sản phẩm, dịch vụ.

mua-like-facebook

Vậy tội gì mà không mua like facebook?

Thực tế thì không đẹp như bạn vẫn tưởng đâu. Like có ích cho việc bán hàng thật nhưng với điều kiện đó phải là like thật, không phải like ảo. Vì mua like chỉ giúp cho bạn có được lượng like như mong muốn nhưng nó không giúp ích cho việc bán hàng của bạn. Vì lượng like đó đến từ những người không hề quan tâm tới sản phẩm, dịch vụ của bạn. Có khi những tài khoản like Fanpage, bài viết của bạn là những tài khoản ảo được lập lên chỉ với mục đích để like page, bài viết và không phải là người dùng thật. Vậy số like ảo đó có mang về khách hàng cho bạn không?

2. Mua lượt theo dõi Facebook cá nhân.

Trên Facebook, đối với người bán hàng thì một tài khoản cá nhân có lượt theo dõi cao đồng nghĩa với việc người đó bán hàng uy tín, chất lượng nên mới có nhiều người theo dõi. Cho nên có rất nhiều người mua lượt theo dõi để tăng độ uy tín của mình lên.

145

Việc mua lượt theo dõi sẽ giúp cho khách hàng đánh giá cao độ uy tín của bạn qua lượt theo dõi khủng. Nhưng đó chỉ là đối với khách hàng lần đầu tiên nhìn thấy bạn. Một khách hàng sẽ theo dõi bạn khi họ thấy bạn bán hàng uy tín, chất lượng. Thế nhưng lượt theo dõi mà bạn đi mua thì chỉ là những tài khoản ảo hoặc những tài khoản của những người không quan tâm đến bạn. Nên việc mua hàng từ những người theo dõi trên gần như bằng 0. Như vậy coi như việc mua lượt theo dõi chỉ có tác dụng để làm đẹp trang cá nhân mà thôi.

3. Mua view và mua người xem livestream.

Việc mua view và mua người xem livestream sẽ có lợi ích như thế nào? Câu trả lời đó là:

  • Tạo được ấn tượng tốt đối với đối tác, khách hàng khi video của bạn có hàng triệu lượt xem
  • Tăng số người hiện hữu vào xem video, livestream của bạn.
  • Tạo được hiệu ứng đám đông thúc đẩy việc bán hàng nhanh hơn.
  • Tạo được hiệu ứng cộng hưởng để khách hàng chia sẻ livestream, video của bạn và ngày càng có nhiều người vào xem hơn. Lượt tiếp cận theo đó mà ngày càng tăng

2

Với những lợi ích trên thì tội gì mà không mua view, mua người xem livestream? Cái gì cũng sẽ có mặt tốt và mặt xấu. Việc mua view, mua người xem livestream cũng vậy. Nó cũng sẻ chỉ giúp làm đẹp về mặt hình thức còn chất lượng thì không có. Vì số lượt xem, số người xem livestream đó đến từ những tài khoản ảo nên việc chuyển đổi gần như bằng 0. Bạn bỏ ra một số tiền để mua và không thu lại được khách hàng nào từ số người xem livestream cũng như lượt xem video thì có uổng không, có lãng phí không?

Tổng kết lại thì việc mua like facebook cũng như việc mua view, người xem livestream đều có những mặt lợi và mặt hại. Nếu những công ty hay cá nhân nào tận dụng tốt được mặt lợi trên mà xây dựng nội dung cho tốt thì sẽ rất hiệu quả. Còn không thì chỉ là công cốc mà thôi. Vừa tiền mất mà tật lại mang.

Trên đây là toàn bộ những mặt lợi, mặt hại của việc mua like facebook. Tùy theo mỗi người sẽ có những lựa chọn khác nhau. Việc nên hay không nên mua like facebook sẽ để cho bạn tự chọn. Tuy nhiên nếu lựa chọn là mua like facebook thì bạn cũng cần chú ý. Vì hiện nay có rất nhiều cá nhân, tổ chức làm dịch vụ tăng like, tăng view, tăng livestream Facebook. Hãy cẩn thận để tránh gặp phải những đối tượng lừa đảo. Vì có thể bạn đã chuyển tiền cho họ nhưng họ lại không tăng like cho bạn. Và giá cả ngoài thị trường cũng rất khác nhau. Có nơi 100k/1000 like nhưng có những nơi chi có 20k/1000 like.

36

Hãy cộng tác với một đối tác uy tín kéo giúp bạn kéo views live stream facebook. Hãy liên hệ với Vinasocial.com. Họ sẽ giúp bạn có lượt views facebook nhanh nhất.Và họ là một trong những website tăng view, tăng livestream Facebook tốt và uy tín nhất mà itcenter biết. Mọi thắc mắc cần giải đáp hãy để lại bình luận phía dưới bài viết. Itcenter sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc của bạn.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới