Các cách tăng view Youtube an toàn, hiệu quả

Các cách tăng view Youtube an toàn, hiệu quả

4 6157

Hiện nay Youtube đang là kênh video lớn nhất thế giới, những nhà sản xuất, cá nhân đăng video lên Youtube với nhiều mục đích khác nhau như là để giải trí, kiếm tiền, quảng bá dịch vụ … Cho dù là mục đích nào đi nữa thì video cũng cần phải có thật nhiều view. Vậy làm thế nào để tăng view cho video trên Youtube? Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn “Các cách tăng view Youtube an toàn, hiệu quả”.

1. Mua view Youtube

tang view youtube, mua lươt xem youtube, cach seo video youtube,

Đây là cách nhanh nhất để video có những lượt view đầu tiên. Việc mua view sẽ giúp bạn nhanh chóng có được lượng view như bạn muốn. Bạn chỉ cần bỏ tiền ra mua view trên các dịch vụ tăng view Youtube. Hiện nay trên internet có rất nhiều website nhận tăng view Youtube. Tuy nhiên để mua được view chất lượng, mà giá cả tốt thì bạn nên mua tại Vinasocial.com vì họ là nhà cung cấp view Youtube rất uy tín. Họ sẽ giúp bạn có được lượng view như bạn mong muốn ngay sau khi bạn đặt hàng thành công.

Với cách mua view Youtube bạn sẽ nhanh chóng có được lượng view nhưng lượng view này không đúng đối tượng mà bạn cần. Nó có thể đến từ nhiều quốc gia khác nhau.

2. Trao đổi view

maxresdefault

Bạn sẽ phải trao đổi view với những người khác. Ví dụ bạn cần tăng 10 view cho video thì bạn phải đi xem 10 video khác để những người đó xem lại video của bạn. Nếu bạn lười bạn có thể bỏ tiền ra để thuê người khác xem video của bạn.

Với cách trao đổi view này bạn sẽ mất thời gian và view sẽ lên chậm. Tuy nhiên nếu bạn muốn miễn phí thì đành phải bỏ thời gian ra vậy.

Xem thêm: Tổng hợp các trang trao đổi view Youtube an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

3. Chạy quảng cáo video Youtube

video-campaign

Bạn đã bao giờ chạy quảng cáo video Youtube chưa? Nếu chưa thì bạn nên chạy quảng cáo video Youtube ngay hôm nay hoặc nhờ đến các dịch vụ chạy quảng cáo video Youtube. Vì sức mạnh của quảng cáo video Youtube là vô cùng lớn. Quảng cáo video Youtube sẽ giúp bạn có những lượt view đúng đối tượng bạn cần:

  • Target theo nhân khẩu học: Lựa chọn theo độ tuổi
  • Target theo vị trí: Bạn có thể lựa chọn theo vị trí mong muốn
  • Target theo sở thích: Lựa chọn theo sở thích của người xem ví dụ người xem thích làm đẹp thì video của bạn mới xuất hiện với những đối tượng đó.
  • Target theo chủ đề: Lựa chọn theo chủ đề mà bạn mong muốn : chủ đề hài, chủ đề ca nhạc,…
  • Target theo từ khóa: Chỉ cho phép video xuất hiện trên những video, website có từ khóa mà bạn mong muốn.

Tuy nhiên nếu bạn là người không có kinh nghiệm chạy quảng cáo video Youtube thì sẽ rất tốn kém. Vì bạn chưa biết làm thế nào để tối ưu chi phí chạy quảng cáo video Youtube. Vậy nên nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm thì cần tìm một nhà cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo video Youtube. Họ sẽ giúp bạn tối ưu chi phí thấp nhất có thể. Ở đây, itcenter sẽ giới thiệu cho bạn một nhà cung cấp dịch vụ chạy quảng cáo video Youtube uy tín và có rất nhiều kinh nghiệm. Dưới đây là một vài hình ảnh về những chiến dịch mà họ đã chạy.

1 2 3 4

Với kinh nghiệm vốn có thì nhà cung cấp trên là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Để liên hệ với nhà cung cấp hãy inbox họ theo địa chỉ: https://www.facebook.com/buisao hoặc SĐT của nhà cung cấp 0949609885.

Trên đây là 3 cách tăng view Youtube phổ biến nhất. Còn rất nhiều cách tăng view khác nữa mà itcenter không đề cập đến. Các bạn hãy tìm hiểu thêm các cách khác nữa nhé. Tùy theo mục đích và ngân sách của bạn để lựa chọn cho mình cách tăng view Youtube tốt nhất. Mọi thắc mắc xin để lại bình luận phía dưới bài viết. Itcenter sẽ giải đáp tất cả thắc mắc của bạn.

4 Bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới