Kiếm tiền điện tử dành cho người mới bắt đầu

Kiếm tiền điện tử dành cho người mới bắt đầu

0 613
kiem tien dien tu

Tiền điện tử được biết đến nhiều nhất hiện nay là Bitcoin. Đây là tiền điện từ đầu tiên ra đời. Bitcoin được công bố bởi Satoshi Nakamoto vào tháng 10 năm 2008. Đồng tiền này hiện có giá trị cao nhất. Để theo dõi giá cả và sự biến động của các loại tiền điện từ bạn hãy vào  coinmarketcap.com. Đây là website cung cấp đầy đủ và rõ ràng nhất về các loại tiền điện tử hiện nay.

Giá trị của tiền điện tử hay được mọi người gọi là tiền ảo là giá trị về mặt đầu tư. Nhưng hiện nay giá trị của nó còn được tăng nên bởi người sử dụng. Đặc biệt sau vụ tống tiền bitcoin của hacker tạo ra virus wannacry. Bitcoin đã từng đạt đỉnh 20,000$ đổi 1 bitcoin. Tuy nhiên tâm lý nhà đầu tư là thay đổi cho nên giá trị bitcoin giảm nhanh chóng.

Hiện nay có các cách kiếm tiền điện tử bằng cách:

1. Mua và nắm giữ

Đây là cách được nhiều người thích dùng bởi nó dễ dàng tham gia. Bạn chỉ cần bỏ tiền thật vào các sàn tiền điện tử như remitano.com hay santienao.com là có thể mua được. Bạn mua vào với giá bạn cho là thấp nhất và sau đó đợi giá lên cao thì bán để kiếm tiền chênh lêch. Cách đầu tư này thích hợp với người mới bắt đầu. Bạn cũng thu lại được tiền chênh lệch cao hay thấp còn tùy thuộc vào thời điểm bán. Lời khuyên cho bạn là nếu mới bắt đầu biết về tiền điện tử thì nên đầu tư theo cách này.

2. Đầu tư mua bán trên các sàn giao dịch

Các sàn giao dịch tiền điện tử trên thế giới có : Poloniex.com, Bittrex.com, HitBTC.com, Binance.com. Khi tham gia vào sàn này bạn cần đăng ký tài khoản. Sau đó hãy nạp tiền vào tài khoản để thực hiện mua bán. Cũng giống như chơi chứng khoán. Bạn cần có một số hiểu biết nhất định về các biểu đồ để có thể tính toán thời điểm mua vào và bán ra. Nếu bạn đã quen với việc phân tích mua vào bán ra để chốt kiếm lời thì đây là con đường khá nhanh để nhân đôi, nhân ba số tiền của bạn. Một lời khuyên của tỉ phú warren buffett đó là “Hãy biết sợ khi người khác đang tham lam và tham lam khi mọi người đang sợ hãi”. Điều này ám chỉ rằng bạn phải tỉnh táo để khi nào tham lam và khi nào thì cần sợ hãi.

3. Tham gia vào các đợt ICO

ICO được viết tắt từ thuật ngữ Initial Coin Offering. Đó là một sự kiện, có khi được gọi là “crowdsale”. Cũng tương tự như IPO (Initial Public Offering), ICO là một hình thức hợp pháp cho phép các công ty huy động vốn đám đông từ các nhà đầu tư thông qua việc chào bán các cổ phiếu Cryptocurrency dưới dạng token ra công chúng. Khi bạn tham gia vào ICO bạn sẽ có cơ hội đầu tư mua vào với giá thấp. Sau đó chờ đợi giá cả tăng khi đồng tiền ảo đó được lên sàn.

4. Giới thiệu người tham gia đầu tư tiền điện tử với chương trình tiếp thị 

Một số loại tiền điện tử có cách phát triển trong đợt ICO đó là cho phép người dùng kiếm tiền bằng việc mời thêm các nhà đầu tư mới. Lúc này bạn chỉ cần quảng cáo thông tin đồng tiền này đến các nhà đầu tư. Để quảng cáo các đợt ICO hiện nay không thể dùng google adwords và facebook ads hay reddit ads được. Bởi các trang này đã cập nhật chính sách quảng cáo của họ là cấm nội dung quảng cáo liên quan tiền ảo.

Vì thế nếu muốn quảng cáo các chương trình này thì bạn có thể làm video và tải lên kênh Youtube. Sau đó hãy tăng views Youtube để giúp tiếp cận nhiều hơn tới mọi người.

5. Đào tiền điện tử

Đây là cách được nhiều người có hiểu biết thực sự thực hiện. Trên thế giới có rất nhiều trung tâm đào bitcoin cũng như các loại tiền ảo khác như Ethereum, XRP, Litecoin,… Lưu ý là với cách kiếm tiền này bạn cần phải đầu tư mua máy tính có cấu hình mạnh. Và có một số loại tiền điện tử có thể đào được. Còn một số loại tiền khác thì không.

Trên đây là một số cách giúp bạn bắt đầu để kiếm tiền điện tử. Bạn có thể còn phân vân vì chưa có đủ kiến thức từ nó để hành động. Hãy cho chúng tôi biết thắc mắc của bạn bằng việc bình luận dưới bài viết này.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới