Quảng cáo trên Google làm sao cho hiệu quả

Quảng cáo trên Google làm sao cho hiệu quả

Google là công cụ tìm kiếm lớn nhất trên mạng Internet. Nếu không sử dụng Google thì bạn có thể lựa chọn các công cụ khác như Bing, Yahoo. Tuy nhiên Google là công cụ mạnh mẽ và được nhiều người sử dụng. Tại Việt Nam có tới hơn 90% người dùng tìm kiếm sử dụng công cụ này. Vì thế nếu bạn muốn website của mình tiếp cận tới người dùng trên internet thì bạn cần quảng cáo website trên Google.

ket qua tim kiem google

Kết quả tìm kiếm trên Google được phân chia làm 2 phần riêng biệt. Nó bao gồm phần kết quả tìm kiếm tự nhiên và phần quảng cáo

1 . Quảng cáo Adword

Ở phần kết quả tìm kiếm phần quảng cáo. Nếu bạn mong muốn website của mình xuất hiện tại khu vực này thì bạn cần tạo quảng cáo trên Google thông qua ứng dụng Google Adwords. Với chương trình quảng cáo này thì mỗi khi người dùng tìm kiếm từ khóa trong chiến dịch thì quảng cáo của bạn được hiển thị.

Bạn sẽ cần chi trả tiền cho mỗi khi ai đó click vào quảng cáo. Đây là hình thức trả tiền theo mỗi nhấp chuột (cpc). Vì thế chi phí quảng cáo sẽ không quá cao và thu lại được ngay hiệu quả. Tuy nhiên nếu bạn là người mới bắt đầu tìm hiểu về Google Adwords thì bạn sẽ không thể tối ưu chi phí quảng cáo này hiệu quả. Giá của mỗi lượt click cao và nhận được ít chuyển đổi do chọn từ khóa không đúng.

Nên bạn cần thuê một bên đại lý quảng cáo làm dịch vụ này. Họ sẽ tư vấn giúp bạn các chọn từ khóa, cách tối ưu nội dung quảng cáo. Đặc biệt là tối ưu trải nghiệm trang đích nhằm mục tiêu thu lại chuyển đổi tốt nhất.

Nếu cần thuê chạy quảng cáo Adwords tại Hải Dương bạn có thể liên hệ theo thông tin

Facebook: https://www.facebook.com/buisao

Số điện thoại: 0949609885

2 . Kết quả tìm kiếm tự nhiên

Về phần kết quả tìm kiếm tự nhiên thì đây là kết quả Google sắp xếp dựa vào mức độ liên quan của nội dung Website đối với từ khóa đang tìm. Vì thế để website của bạn có được vị trí tốt trên kết quả tìm kiếm tự nhiên thì website cần được tối ưu nội dung (SEO) để đạt kết qét quả tốt nhất.

SEO – tối ưu nội website trên công cụ tìm kiếm

SEO = nội dung + backlinks

Vậy nếu bạn mong muốn website có kết quả tốt nhất trên công cụ tìm kiếm thì bạn cần xây dựng nội dung website thật tốt. Sau đó bạn cần có những backlinks chất lượng để đưa về website.

Nếu cần thuê dịch vụ SEO tại Hải Dương bạn có thể liên hệ theo thông tin

Facebook: https://www.facebook.com/buisao

Số điện thoại: 0949609885

Như vậy bài viết đã tổng hợp được cách quảng cáo trên công cụ tìm kiếm Google. Mong rằng bạn sẽ có cách nhìn tổng quát, trước khi quyết định nên lựa chọn phương án quảng cáo hiệu quả.

2 Bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới