Tăng view Youtube hiệu quả hãy thử ngay 3 phương pháp sau

Tăng view Youtube hiệu quả hãy thử ngay 3 phương pháp sau

0 976

Nếu biết cách tận dụng bạn sẽ kiếm được “bội tiền” từ việc tăng view Youtube. Hãy tham khảo ngay 3 phương pháp tăng view trên kênh Youtube vừa hiệu quả, vừa an toàn sau.

Lượt xem hay còn gọi là View được xem là tiêu chí “sống còn” của các video Youtube hiện nay. Thay vì những chiêu trò không chính thống, tại sao bạn lại không tham khảo, tìm hiểu những phương pháp tăng view Youtube hiệu quả, an toàn, chất lượng. Bạn đọc hãy cùng chúng tôi theo dõi ngay bài viết sau.

Muốn tăng view Youtube – Hãy đầu tư về chất lượng Video
Đầu tư về chất lượng Video chính là cách tăng view Youtube đầu tiên bạn nên áp dụng. Một video có nội dung tẻ nhạt, chất lượng, hình ảnh âm thanh kém chắc chắn sẽ chẳng ai muốn xem. Vì thế nếu muốn tăng được lượt xem cũng như không làm mất đi vài phút quý báu của người khác trước hết bạn cần đầu tư vào Video của chính mình.

làm video youtube chat luong

Muốn tăng view Youtube hiệu quả hãy đầu tư về chất lượng video

Theo đó:
Với video hướng dẫn: Hãy tập trung hướng dẫn người xem dễ dàng làm theo các bước mà bạn đang hướng dẫn. Đồng thời, giọng của bạn phải thật dễ nghe, thao tác liền mạch không bị gián đoạn.
Với video về sản phẩm, dịch vụ: Video phải có được nội dung mang tính thuyết phục cao, chất lượng HD, âm thanh rõ ràng. Nội dung video ngắn gọn, xúc túc nhưng vẫn phải truyền tải đúng thông điệp tới khách hàng.
Với video giải trí: Hãy làm sao sáng tạo nên các video hài hước, cuốn hút. Phải xác định rõ đối tượng khách hàng hướng đến là ai, từ đó chọn nội dung hình ảnh hay âm thanh cho phù hợp.

Muốn tăng view Youtube – Đừng ngại nghiên cứu từ khóa trước
Bạn đã bao giờ nghe đến thuật ngữ “Keyword Resrearch”? Đây là thuật ngữ được dùng tìm kiếm phổ biến trên Youtube, Google…. Muốn tăng view Youtube hiệu quả các bạn cũng cần phải học cách “Tối ưu hóa Onpage” cho video của bạn

Bạn cần lưu ý các vấn đề sau khi thực hiện việc tối ưu hóa Onpage, nhằm tăng lượt tìm kiếm video của mình hơn:
Về tiêu đề: Hãy đặt một tiêu đề gây sự tò mò, kích thích hoặc có chút giật tít cho video của mình.Nhưng tiêu đề phải chứa từ khóa có lợi cho SEO.
Về Thumbnail: Thumbnail chính là ảnh hiển thị đầu tiên cho video của bạn.Vì thế, hãy chọn hoặc làm một ảnh Thumbnail chất lượng HD, đẹp mắt và đạt chuẩn kích thước 1280x720px
Về mô tả video: Video của bạn phải có chứa từ khóa SEO trong phần mô tả. Ngoài ra hãy viết thêm một số lời kêu gọi người xem chia sẻ, đăng ký hay theo dõi kênh Youtube của bạn…
Về thẻ tag: Thẻ tag là yếu tố giúp Youtube phân biệt được video của bạn có chứa nội dung gì. Vì thế, hãy tìm kiếm những tag của video khác có liên quan đến video của bạn. Sau đó thêm tag đó vào video của bạn

Muốn tăng view Youtube – Kéo ngay lượt xem vô tận từ Social
Thực tế cho thấy các Vlogger nổi tiếng hiện nay thường tăng view Youtube của mình bằng cách sử dụng các kênh Social nổi tiếng như: Facebook, Instagram… Trong đó, mạng xã hội Facebook chính là nơi giúp bạn kéo lượt xem video vô tận.
Bạn có thể đăng đường link video trên Youtube của bạn trên trang cá nhân hoặc Fanpage, Group, diễn đàn đều được. Khi đó, bạn bè hay những người trong các group sẽ vào xem video của bạn. Đây cũng là một trong những cách tăng view Youtube khá hiệu quả hiện nay.

chia se video youtube tren facebook

Muốn tăng view Youtube – Kéo ngay lượt xem vô tận từ Social

Ngoài các phương pháp tăng view Youtube trên các bạn có thể áp dụng những cách sau:
– Kéo view từ trang web của bạn
SEO cho Youtube Video lên top tìm kiếm
– Chạy quảng cáo Google Ads cho video

Tăng view Youtube không hề khó nếu bạn biết cách áp dụng những phương pháp trên. Hãy học cách tăng view an toàn song vẫn mang lại hiệu quả tốt nhất.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới