5 cách kiếm tiền trên Youtube cho người mới bắt đầu

5 cách kiếm tiền trên Youtube cho người mới bắt đầu

3 12529
kiếm tiền youtube

Học cách kiếm tiền trên Youtube, tạo thu nhập thụ động ổn định hàng tháng đang là chủ đề nóng được rất nhiều bạn trẻ yêu làm giàu online quan tâm. Dù bạn mới tiếp xúc với Youtube đi chăng nữa thì việc kiếm được hàng nghìn USD cũng hoàn toàn nằm trong tầm tay. Bằng cách nào? Ghi lại 5 “chiêu” dưới đây để áp dụng ngay nhé.

1. Adsense (Quảng cáo Youtube)

Adsense (Adsense là gì?) là những quảng cáo thường xuất hiện ở đầu các video trên Youtube, khi bạn đang xem video hay ở bên góc phải của trang. Theo chính sách mới nhất mà Youtube ban hành, để có thể bắt đầu kiếm tiền bằng cách này, kênh của bạn phải có trên 1000 người theo dõi và 4000 giờ xem trong vòng 12 tháng ( Hãy sử dụng Vinasocial.com để nhanh chóng đạt điều kiện này) . Khi đạt được 2 điều kiện trên, bạn hoàn toàn có thể kích hoạt chức năng đặt quảng cáo và kiếm hàng nghìn USD mỗi tháng từ các video trên kênh của bạn.

Quang cao tren youtube

Đặt quảng cáo – một trong những cách kiếm tiền trên Youtube phổ biến nhất

2. Tiếp thị liên kết (Affiliate marketing) – làm giàu online không khó

Bạn thấy đạt điều kiện để đặt quảng cáo trên các video của mình tốn quá nhiều thời gian? Tiếp thị liên kết chính là cách phù hợp nhất với bạn. Đây là cách kiếm tiền trên Youtube nhanh chóng nhất nếu bạn làm đúng cách. Hãy tìm các nhà cung cấp sản phẩm có hỗ trợ tiếp thị liên kết và đăng ký quảng cáo nhận hoa hồng. Việc tiếp theo bạn cần làm là quay 1 video review về sản phẩm, tạo đường link tới trang mua sản phẩm. Nếu người xem nhấn vào link và mua sản phẩm đó thì bạn đã có ngay hoa hồng từ nhà sản xuất rồi.

Tiếp thị liên kết kiếm tiền trên Youtube

Tiếp thị liên kết – cách kiếm tiền trên Youtube nhanh nhất

3. Làm freelance kiếm tiền trên Youtube và cung cấp các dịch vụ cho doanh nghiệp

Nếu bạn biết về SEO hay thiết kế thì tại sao không dùng nó để kiếm tiền trên Youtube? Bạn có thể cung cấp dịch vụ SEO video, chỉnh sửa video hay thiết kế thumbnail. Hãy dùng tất cả những kiến thức mà bạn có để kiếm thêm tiền từ các dịch vụ trên hay hỗ trợ các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp phát triển kênh Youtube của họ. Dù bạn là 1 nhân viên marketing online, một người chuyên thiết kế đồ họa, thiết kế nội thất hay chuyên chỉnh sửa và tạo video thì cũng đừng ngần ngại làm các clip quảng cáo cho chính bản thân trên kênh Youtube của mình. Các cơ hội việc làm freelance, kiến tiền online sẽ tới với bạn rất thường xuyên đó.

Tìm hiểu thêm: Cách seo video lên TOP Youtube, đừng nhầm với TOP Google

seo video youtube hieu qua

Cung cấp dịch vụ SEO video – cách kiếm tiền trên Youtube cực hiệu quả

4. Bán sản phẩm của chính bạn – Cách kiếm tiền trên Youtube từ 0 người theo dõi

Tại sao đây là cách kiếm tiền trên Youtube được khuyến khích cho những người mới bất đầu? Lý do cực kỳ đơn giản. Đó làn bạn có thể bán sản phẩm của chính mình ngay cả khi chưa có người theo dõi kênh. Chỉ cần video của bạn có người xem là bạn đã có cơ hội bán được sản phẩm. Không cần đợi tới khi có 1000 lượt theo dõi để đặt quảng cáo Youtube. Với cách này, bạn có thể kiếm tiền ngay từ ngày đầu tiên tạo kênh.

5. Kiếm tiền trên Youtube bằng cách tài trợ, hợp tác quảng bá thương hiệu

Đây là cách kiếm tiền trên Youtube được khá nhiều Youtuber lựa chọn. Một ví dụ để tham khảo đó là hãy chủ động đề nghị hợp tác với các nhà hàng xung quanh bạn. Hãy cho họ biết video của bạn có thể tăng độ nhận biết thương hiệu của họ ra sao. 1 clip review về một món ăn của nhà hàng đó không phải là ý tưởng tồi đâu. Ban đầu, số tiền bạn kiếm được có thể rất ít. Nhưng đừng quá lo lắng hay thất vọng. Một khi bạn đã khẳng định được khả năng của mình thì vừa ăn chơi nhảy múa cũng kiếm được bộn tiền đó.

3 Bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới