Cách kiếm tiền mà không cần đăng ký Adsense cho kênh Youtube

Cách kiếm tiền mà không cần đăng ký Adsense cho kênh Youtube

0 962

Về cơ bản, để kiếm được nhiều tiền từ Youtube, bạn sẽ cần tạo một tài khoản Adsense và kích họạt chức năng kiếm tiền từ quảng cáo. Nhưng kênh của bạn đã đủ 1000 người theo dõi và 4000 giờ xem trong vòng 12 tháng chưa? Hoặc bạn có kiếm đủ tiền để trang trải cuộc sống hay kiếm được số tiền đúng như kỳ vọng của bản thân từ Adsense? Dù không cần đăng ký Adsense cho kênh Youtube, bạn vẫn có thể kiếm được đáng kể từ những cách dưới đây. Đừng bỏ qua nhé!

1. Kiếm tiền từ tiếp thị liên kết không cần đăng ký Adsense cho kênh Youtube

Một trong những cách đơn giản và phổ biến nhất để kiếm tiền từ Youtube ngoài quảng cáo là tiếp thị liên kết. Tuy cách này có chút khó khăn hơn so với quảng cáo nhưng số tiền bạn có thể thu về được lại lớn hơn rất nhiều. Bên cạnh đó, bạn cũng không nhất thiết phải đăng ký Adsense cho kênh Youtube để có thể kiếm được tiền.
Trong tiếp thị liên kết, bạn sẽ cần chọn ra sản phẩm bạn muốn quảng bá. Hiện nay, hầu hết các công ty cung cấp dịch vụ, sản phẩm đều có chính sách cho hoạt động tiếp thị liên kết. Nên bạn hãy tìm hiểu và xem xét xem sản phẩm nào phù hợp với bạn nhất và giúp bạn kiếm được nhiều tiền nhất.

tiếp thị liên kết với youtube
Đặt link tiếp thị liên kết để kiếm tiền mà không cần đăng ký Adsense cho kênh Youtube

Lời khuyên để kiếm tiền từ tiếp thị liên kết không cần đăng ký Adsense cho kênh Youtube mà bạn có thể tham khảo
Bắt đầu với sản phẩm và dịch vụ
* Hãy đảm bảo rằng bạn hiểu về sản phẩm mà bạn sẽ bán
* Kiểm tra chất lượng sản phẩm bạn sẽ bán. Hãy chắc chắn rằng chúng là sản phẩm và dịch vụ tốt, đem lại giá trị tích cực cho người sử dụng
* Chọn những sản phẩm có liên quan đến đối tượng mà bạn hướng tới
* So sánh hoa hồng của các nhà cung cấp các sản phẩm đó
* Đọc kỹ các điều khoản tiếp thị liên kết trước khi quyết định hợp tác

2. Bán sản phẩm, dịch vụ của chính bạn

Cách khác để bạn không cần đăng ký Adsense cho kênh Youtube mà vẫn kiếm được tiền là bán sản phẩm và dịch vụ của chính bạn. Bằng cách này, bạn có thể tiếp cận trực tiếp với khách hàng mà không cần qua trung gian. Bạn có thể bán bất sản phẩm hay dịch vụ nào do bạn tạo ra. Bán các khóa học trực tuyến, bán đồ handmade, hay bán dịch vụ tư vấn là những ý tưởng không hề tồi chút nào.

bán sản phẩm handmade trên kênh youtube
Quay video bán sản phẩm của chính bạn mà không phải đăng ký Adsense cho kênh Youtube

Lợi thế của cách thức này là bạn có thể nhận được tiền ngay khi bán được sản phẩm, dịch vụ. Bạn sẽ không cần đợi tới khi đạt đủ số tiền tối thiểu 100 USD như khi đăng ký Adsense cho kênh Youtube. Ngoài ra, để kích thích người mua, bạn cũng có thể trực tiếp đưa ra các chương trình khuyến mãi, giảm giá cho các sản phẩm và dịch vụ và bạn cung cấp. Do đó bạn có thể chủ động trong mọi tình huống. Rất đáng để thử phải không nào?

3. Tạo video quảng cáo

Đây cũng là một cách rất nên thử nếu bạn không muốn đăng ký Adsense cho kênh Youtube. Tuy nhiên, khó khăn lớn nhất mà bạn phải đối mặt khi sử dụng cách này đó là bạn cần phải cực kỳ sáng tạo. bạn cần biết cách tạo video thật thu hút, lồng ghép và đề cập tới sản phẩm của nhà quảng cáo vào nội dung video một cách tự nhiên nhất mà vẫn tuyền đạt đủ thông tin về sản phẩm và dịch vụ tới khách hàng.

Thông thường, các nhà quảng cáo sẽ trả tiền theo lượt xem trên video quảng cáo bạn làm cho họ. Đây rõ ràng là bài toán dễ tính hơn rất nhiều so với đặt quảng cáo nhờ đăng ký Adsense cho kênh Youtube của bạn. Thu nhập đến từ việc tạo video quảng cáo cũng cao hơn nhiều so với việc đặt quảng cáo lên video truyền thống nữa đó.

Khó khăn ở đây là bạn làm sao xây dựng được kênh có lượng người theo dõi lớn. Vì như vậy bạn mới được các nhà quảng cáo để ý và hợp tác

Hãy xem thêm gợi ý sau đây
Làm thế nào để xây dựng kênh Youtube trăm nghìn lượt theo dõi từ con số 0?

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới