Hướng dẫn chi tiết đăng ký tài khoản Adsense để kiếm tiền...

Hướng dẫn chi tiết đăng ký tài khoản Adsense để kiếm tiền từ quảng cáo

2 644

Dân kiếm tiền online chắc chắn không còn xa lạ với Google Adsense. Đây được đánh giá là một trong những kênh kiếm tiền trên mạng tốt nhất hiện nay. Nếu bạn muốn có thêm thu nhập thụ động từ quảng cáo trên Youtube, bạn nhất định phải có 1 tài khoản Adsense. Sau đây sẽ là hướng dân chi tiết cách đăng ký tài khoản Adsense, các bạn “lính mới” tuyệt đối không nên bỏ qua nhé.

Cần những gì để có thể đăng ký tài khoản Adsense?

Những gì bạn cần để có thể tạo cho mình một tài khoản Adsense là vô cùng đơn giản.

1. Tài khoản Google
Hiện nay, hầu hết mọi người ai cũng có ít nhất 1 tài khoản Gmail. Có Gmail cũng đồng nghĩa với việc bạn đã có tìa khoản Google. Nếu bạn chưa có thì cũng không cần quá lo lắng. Việc tạo Gmail vô cùng đơn giản. Chỉ sau 1 vài phút là bạn đã có ngay 1 tài khoản để đăng ký Adsense rồi.

2. Kênh Youtube
Vì mục đích chính của bạn là kiếm từ quảng cáo trên Youtube nên điều dĩ nhiên là bạn cần có 1 kênh riêng để liên kết với tài khoản Adsense. Các nội dung trên kênh Youtube này cần phải thỏa mãn điều kiện chính sách của Youtube cũng như của Google.

3. Số điện thoại và địa chỉ nhận thư
Đây là những thông tin bạn bắt buộc phải có để được thanh toán tiền quảng cáo. Số điện thoại và địa chỉ sẽ được liên kết và đối chiếu với tài khoản ngân hàng của bạn.

Hướng dẫn chi tiết cách đăng ký tài khoản Adsense

Khi đã có đầy đủ 3 yếu tố được liệt kê phía trên, bạn chỉ cần tìm kiếm Google Adsense và bắt đầu đăng ký tài khoản. Bạn bắt buộc phải điền đầy đủ đường link kênh Youtube của bạn, địa chỉ email mà bạn muốn dùng để quản lý tài khoản Adsense này cũng như lựa chọn có muốn nhận các thông báo mới từ Adsense hay không. Sau khi hoàn thành, bạn chỉ cần nhấn “Lưu và tiếp tục”.

đăng ký tài khoản adsense

Điền đẩy đủ các thông tin để đăng ký tài khoản Adsense

Bước tiếp theo bạn cần làm là chọn quốc gia mà bạn đang sinh sống. Hãy dành thời gian để đọc và hiểu các điều kiện và điều khoản của Adsense để không mắc lỗi trong tương lai sau đó nhấn đồng ý và tạo tài khoản.

đọc và đồng ý với các điều khoản đăng ký tài khoản adsense

Đọc và đồng ý với các thỏa thuận để đăng ký tài khoản Adsense

Như vậy là bạn đã đăng ký thành công cho mình một tài khoản để nhận tiền từ quảng cáo trên Youtube rồi.

Các câu hỏi thường gặp của người dùng Adsense

Điều kiện để được thanh toán là gì?
Bạn sẽ không được thanh toán cho tới khi số tiền từ quảng cáo của bạn đạt đủ 100USD. Bạn sẽ không thấy trong tài khoản của mình hiển thị bất kỳ số tiền nào cho tới khi bạn đạt được con số trên.
Một điều nữa bạn cũng cần lưu ý đó là bạn phải trên 18 tuổi để có thể đăng ký tài khoản kiếm tiền từ Adsense. Nếu dưới 18 tuổi, bạn có thể hỏi và sử dụng thông tin của bố mẹ để đăng ký.

Làm thế nào để nhận tiền thanh toán từ Adsense?
Điều đầu tiên cần làm ngay sau khi đăng ký tài khoản Adsense thành công đó là điền thông tin thanh toán. Để đảm bảo bạn sẽ nhận được tiền thì cần lưu ý điền thật chính xác mọi thông tin được yêu cầu.

điền thông tin thanh toán sau khi đăng ký tài khoản adsense thành công

Điền đầy đủ thông tin thanh toán sau khi đăng ký tài khoản Adsense thành công

Có 2 loại tài khoản cho bạn lựa chọn là “Cá nhân” và “Doanh nghiệp”. Bạn cần cân nhắc kỹ trước khi chọn vì một khi đã thiết lập bạn sẽ không thể thay đổi thông tin này. Nó cũng được sử dụng để xác minh danh tính và thuế của khách hàng. Ngoài “Dòng địa chỉ 2”, các thông tin khác đều là bắt buộc. Kiểm tra lại thật kỹ các thông tin trước khi gửi để chắc chắn rằng tiền của bạn không vào tay người khác nhé. Chúc bạn thành công!

2 Bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới