5 cách tăng view cho Youtube nhanh chóng mặt

5 cách tăng view cho Youtube nhanh chóng mặt

0 645

Bạn có thể tạo ra những video hữu ích nhất và mang tính giải trí cao trên Youtube, nhưng đó chưa phải tất cả yếu tố để có được lượng view cao và ổn định. Việc đầu tư vào hình ảnh và nội dung video là quan trọng, tuy nhiên bạn cũng tuyệt đối không được coi nhẹ bước quảng bá video của mình. Dưới đây là một số “chiến thuật”, cách tăng view cho Youtube nhanh một cách chóng mặt nên đừng bỏ qua nhé!

cách tăng view cho youtube hiệu quả
Các cách tăng view cho Youtube hiệu quả nhất

1. Quảng bá nó trên website hoặc fanpage – cách tăng view cho Youtube hoàn toàn miễn phí

Nếu bạn có một blog, website hay một fanpage có cung cấp các thông tin liên quan đến nội dung video thì đó chính là nơi hoàn hảo nhất giúp lượng xem video của bạn tăng cao. Bạn có thể viết từng bài viết riêng để giới thiệu về video của mình trên các trang đó hay đơn giản chỉ là chèn link vào những phần có liên quan giúp người đọc có thể tiếp cận được với video của bạn. Quá đơn giản mà lại không hề tốn kém thì sao lại không làm đúng không?

2. Thông báo với khán giả của bạn thông qua email

Trong trường hợp bạn có tập thông tin như email của khán giả thì còn tuyệt vời hơn nữa. Mỗi lần ra video mới, bạn có thể gửi một tin nhắn thông báo tới email của khán giả, Hoặc bạn cũng có thể lên lịch gửi email mỗi tháng 1 đến 2 lần và liệt kê những video mới. Đây là cách tăng view cho Youtube được đánh giá là khá hiệu quả với điều kiện bạn có được thông tin email của người xem.

gửi email về video mới cho khán giả
Gửi email thông báo tới khán giả khi ra video mới

3. Chia sẻ video lên các trang mạng xã hội

Với sự phát triển mạnh mẽ của các trang mạng như Facebook, Instagram, Twitter thì chia sẻ video lên các trang này là cách tăng view cho Youtube được hầu hết các Youtuber áp dụng. Thao tác đơn giản mà hiệu quả đem lại lại rất cao. Hầu hết mọi người tại Việt Nam hiện nay mỗi người đều có một tài khoản Facebook, mỗi tài khoản lại có trung bình từ hàng trăm đến hàng nghìn bạn bè. Chỉ cần một vài người chia sẻ lại video của bạn thì sức lan tỏa đã không hề nhỏ và lượng view của bạn cũng sẽ tăng vô cùng nhanh chóng.

chia sẻ lên facebook là một cách tăng view trên Youtube
Đăng video lên Facebook là một cách tăng view cho Youtube miễn phí

4. Sử dụng cách quảng bá truyền thống, offline

Dù quảng cáo online đang là xu hướng nhưng bạn cũng không nên bỏ qua cơ hội tiếp cận khách hàng, khán giả tiềm năng từ hình thức offline. Tùy vào từng đối tượng được hướng tới hoặc đặc trưng của sản phẩm, dịch vụ mà bạn có thể lựa chọn cách tăng view cho Youtube này. Nếu bạn là doanh nghiệp hoặc nhà kinh doanh, muốn video giới thiệu sản phẩm, dịch vụ của bạn tiếp cận được với nhiều người thì bạn cũng có thể gửi thông cáo với các bên báo chí, đầu tư tiền đặt link lên các bài báo giấy hoặc treo bảng quảng cáo ngoài đường hay các trung tâm thương mại…

5. Quảng cáo video trên Youtube

Đây rõ ràng là một trong những cách tăng view cho Youtube hiệu quả nhất, tuy nhiên nó lại chỉ dành cho những người chịu chi. Với cách này, tuy chi phí hơi cao hơn các cách khác nhưng video của bạn sẽ được Youtube hiển thị với các đối tượng mục tiêu mà bạn hướng tới. Như vậy, mục đích tăng view đúng đối tượng của bạn được thực hiện một cách hoàn hảo nhất.

Xem thêm: cách tăng views nhanh chóng an toàn

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới