Bật mí bí kíp đạt điều kiện đăng ký kiếm tiền trên...

Bật mí bí kíp đạt điều kiện đăng ký kiếm tiền trên Youtube nhanh nhất

10 13314

Do nhiều người hack luật để mở chức năng kiếm tiền nên kể từ năm 2018, để có thể đăng ký kiếm tiền trên Youtube, kênh của bạn phải đạt điều kiện tối thiểu là 1000 người theo dõi và 4000 giờ xem trong vòng 12 tháng trở lại. Đã có rất nhiều người bỏ cuộc do thời gian đạt được con số trên là quá lâu. Vậy làm thế nào để rút ngắn thời gian đủ điều kiện một cách nhanh nhất? Lưu lại ngay những bí kíp không phải ai cũng biết dưới đây nhé!

Lên kế hoạch rõ ràng và kịch bản cho các video đăng lên kênh

Trước khi bước đi bước đầu tiên để đạt được đủ điều kiện đăng ký kiếm tiền trên Youtube, bạn cần xác định rõ tư tưởng rằng bạn muốn sản xuất nội dung gì cho các video trên kênh. Tiếp theo đó, bạn cần lên kế hoạch các nội dung cụ thể cho từng video, ngày giờ đăng từng video.

lên kế hoạch cho kênh youtube
Lên kế hoạch rõ ràng để dạt điều kiện đăng ký kiếm tiền trên Youtube nhanh nhất

Bạn cần thực sự đam mê lĩnh vực mà bạn sẽ làm video. Vì chỉ khi bạn hứng thú với nội dung đó thì bạn mới có thể tạo ra được những chủ đề đủ thu hút người xem. Và khi bạn am hiểu về lĩnh vực này sâu thì bạn mới có thể duy trì kênh của mình một cách lâu dài.
Lưu ý: Đừng cố bắt chước các Youtuber khác. Bạn có thể tham khảo nội dung từ các kênh xu hướng để tạo ra những nội dung của riêng bạn nhưng sao chép là điều hoàn toàn không nên.

Tạo ra video có khả năng tương tác cao để sớm đủ điều kiện đăng ký kiếm tiền trên Youtube

Để tiến gần hơn đến con số 1000 người theo dõi, bạn cần tạo ra những nội dung thực sự chất lượng, hữu ích, có tính giải trí và có khả năng tạo tương tác tốt. Nội dung bạn cung cấp trong video không nên đánh mất mạch ở bất cứ chỗ nào hay không nên lan man thừa thãi. Đặc biệt ở phần giữa video. Nếu không làm được điều này thì rất khó để bạn giữ chân người xem ở lại để tăng số giờ xem cũng như khiến họ theo dõi kênh của bạn.
Thêm vào đó, nội dung có khả năng tương tác cao mặt khác còn khiến video của bạn có sức lan tỏa lớn hơn, tiếp cận được với nhiều người hơn giúp bạn sớm đạt mục tiêu đã đề ra.

 

tạo nội dung có khả năng tương tác cao
Video có tương tác tốt rút ngắn thời gian đạt điều kiện đăng ký kiếm tiền trên Youtube

Ngoài nội dung tốt ra bạn cũng cần quan tâm thêm về chất lượng camera. Một điều rõ ràng ai cũng hiểu là các video có chất lượng hình ảnh đẹp, âm thanh tốt lúc nào cũng thu hút người xem hơn. Vì vậy, nếu có điều kiện, hãy đầu tư một chiếc camera thật chất lượng hoặc một chiếc điện thoại quay phim tốt để khiến kênh của bạn sớm đạt điều kiện đăng ký kiếm tiền trên Youtube nhé.

Tối ưu hóa tiêu đề video bằng từ khóa mục tiêu

Nếu bạn muốn kênh sớm có đủ các điều kiện để đăng ký kiếm tiền trên Youtube thì bạn hiển nhiên phải khiến người xem tiếp cận được với video của bạn. Video của bạn phải thật nổi bật trong số vô vàn video trên Youtube. Bạn phải đặt được tiêu đề khiến người xem tò mò, muốn click vào xem.
Bạn nên đặt tiêu đề cho video dài hơn 5 từ. Thêm vào đó, trong tiêu đề cxung cần chứa từ khóa liên quan đến nội dung của video. Lý do bạn nên làm điều này là bởi người xem thường lướt thật nhanh xem tiêu đề trước khi click vào xem nội dung. Họ sẽ không lãng phí thời gian nhấn xem video không có chứa thông tin mà mình muốn.
Lưu ý: Đừng sử dụng từ “video” trong tiêu đề. Nó sẽ không giúp gì được cho việc SEO video của bạn ngoài việc làm tăng độ dài cho tiêu đề.
Ngoài ra bạn có thể tham khảo dịch vụ của bên thứ ba như Vinasocial.com. Đây là hệ thống giúp bạn thúc đẩy lượt xem video và phát triển số lượt đăng ký kênh. Điều bạn cần làm nữa là chờ hết 12 tháng để có được đủ điều kiện bật kiếm tiền cho kênh.
Bạn cũng có thể đầu tư mua kênh đã bật kiếm tiền. Nhưng điều này cũng ẩn chứa những rủi ro như kênh đó từng bị vi phạm hoặc đã từng liên kết với tài khoản Google Adsense đã vi phạm. Như vậy rất có thể kênh đó sẽ bị khóa trong một ngày không xa.

10 Bình luận

 1. Xin chào Admin itcenter.

  Dịch vụ từ Vinasocial.com đảm bảo cho lượt view, like, sub thật chứ? và khi dùng dịch vụ này, Youtube có bắt lỗi không?

  Cảm ơn bạn và hy vọng sớm thấy câu trả lời của bạn.

  • Đây là trang kéo views sub và like từ năm 2016. Các dịch vụ này đều đảm bảo và an toàn cho kênh. Bạn yên tâm sử dụng nhé.

 2. cho e hỏi là e tạo kênh từ năm 2014. nhưng đến tháng 4 năm 2020 e mới làm và đăng vậy youtube có tinh cho e từ thời điểm đăng video k ạ. rất mong web trả lời giúp e. e cảm ơn ạ

  • Đây là trang làm dịch vụ theo đơn hàng. Tùy thuộc vào số lượng bạn cần là bao nhiêu thì bạn cần trả tiền để mua dịch vụ. Không cần phải thanh toán theo tháng.

 3. Cho mình hỏi kênh phải hoạt động 12 tháng mới bật kiếm tiền trên youtube được hả bạn còn dưới 12 tháng mà mình đủ 1000 sud và 4000giơ cũng không được bật kiếm tiền hả bạn

 4. Và bạn cho mình hỏi mình Cover nhạc bolero bên bạn có hỗ trợ về bản quyền không bạn?vì mình sợ Cover những bài hát không cho phép sẽ bị vi phạm bản quyền ấy bạn

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới