Cách tăng lượt xem trên Youtube bằng Facebook hiệu quả

Cách tăng lượt xem trên Youtube bằng Facebook hiệu quả

0 404

Theo thống kế của Youtube, mỗi ngày, tổng thời lượng các video trên Youtube được xem từ Facebook nhiều tới hơn thời gian của 500 năm. Không chỉ vậy, 40% số người đã xem những video này sẽ tiếp tục chia sẻ link Youtube tới các bạn bè trên mạng của họ. Nắm được những thông tin này rồi mà bạn không tham khảo ngay cách tăng lượt xem trên Youtube bằng Facebook dưới đây để kênh của bạn ngày càng phát triển thì đừng tiếc nhé.

Tại sao nên sử dụng Facebook như 1 cách tăng lượt xem trên Youtube?

Chia sẻ đường link dẫn tới kênh Youtube và các video của bạn lên Facebook là một điều cực kỳ dễ dàng, ai cũng có thể làm được. Nếu bạn có trang fanpage thì nhúng video trên Youtube của bạn để nó xuất hiện trên trang Facebook cũng hoàn toàn không khó khăn gì. Nếu bạn đang kinh doanh bằng cả Facebook và Youtube thì khi bạn quảng cáo cho link video Youtube, số lượng người tiếp cận và theo dõi cho cả 2 kênh này đều sẽ tăng. Điều này thật tuyệt vời phải không?

cách tăng lượt xem trên youtube bằng facebook
Bạn có thể sử dụng Facebook như một cách tăng lượt xem trên Youtube hiệu quả

Tạo một trang fanpage Facebook cho doanh nghiệp là miễn phí. Hãy tạo ngay, để thấy có thể giúp kênh Youtube của bạn phát triển nhiều đến như thế nào nhé.

Gợi ý: Bí quyết xây dựng fanpage facebook hấp dẫn, độc đáo

Cách tăng lượt xem trên Youtube bằng Facebook

1. Liên kết kênh Youtube tới tất cả các trang liên quan mà bạn sở hữu

Facebook cho phép bạn chỉnh sửa hình ảnh và nội dung của ảnh bìa, ảnh đại diện và phần giới thiệu cho trang. Chính vì vậy, hãy tận dụng điều này để quảng bá, thêm thông tin về kênh Youtube của bạn lên trang Facebook nữa nhé.
Bạn có thể liên kết trang Facebook với các tài khoản online khác của bạn như website hay kênh Youtube. Điều này không chỉ giúp người theo dõi hiểu về bạn hơn mà nó còn giúp bạn gắn kết với họ trên tất cả các mạng xã hội. Đây sẽ là một cách tăng lượt xem trên Youtube tuyệt vời nếu fan hâm hộ trên Facebook của bạn nhấn vào link kênh Youtube và xem các video trên kênh.

2. Chạy quảng cáo Facebook với link Youtube

Chắc hẳn ai cũng đã biết đến sự hiệu quả của việc chạy quảng cáo Facebook. Sử dụng quảng cáo Facebook sẽ giúp bạn tiếp cận được với đối tượng mục tiêu một cách chính xác và nhanh nhất. Liên kết kênh Youtube với một trang có nội dung liên quan và chạy quảng cáo một bài viết bất kỳ có chứa link Youtube cũng là cách tăng lượt xem trên Youtube hiệu quả mà bạn không nên bỏ qua.
Do trang Facebook liên kết kênh Youtube của bạn có nội dung tương tự nhau nên lượng fan được kéo về Facebook từ quảng cáo rất có thể phần lớn cũng quan tâm tới kênh Youtube của bạn đó. Như vậy, Facebook vừa giúp bạn tăng lượt xem vừa giúp tăng số lượng người theo dõi kênh Youtube của bạn rồi.

3. Xây dựng cộng đồng hoặc nhóm trên Facebook

Đọc tới đây nhiều bạn cũng đã hình dung ra cách tăng lượt xem trên Youtube bằng cộng đồng Facebook như thế nào rồi phải không?

xây dựng cộng đồng trên facebook là cách tăng lượt xem youtube hiệu quả
Sử dụng cộng đồng Facebook như một cách tăng lượt xem trên Youtube hiệu quả

Hãy xây dựng một cộng đồng hoặc một nhóm có cùng sở thích, cùng quan tâm tới lĩnh vực mà bạn đang phát triển nội dung trên kênh Youtube. Sau khi đăng mỗi video lên kênh Youtube, bạn hoàn toàn có thể chia sẻ link video tới nhóm trên Facebook. Đây là một cách tăng lượt xem trên Youtube bằng Facebook khá hiệu quả và có thể sử dụng lâu dài mà không hề tốn kém nên hãy cố gắng xây dựng một cộng đồng trên Facebook thật lớn để giúp kênh phát triển ngày một mạnh mẽ hơn nhé.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới