Cách tăng sub trên Youtube để nhận nút bạc, vàng, kim cương

Cách tăng sub trên Youtube để nhận nút bạc, vàng, kim cương

0 2213

Để chúc mừng thành tích của người tạo nội dung trên Youtube, trang tìm kiếm thông tin lớn thứ 2 thế giới này đã tạo giải thưởng cho từng cột mốc người theo dõi mà các Youtuber đạt được đó là nút bạc (100,000 người đăng ký), nút vàng (1,000,000 người đăng ký) và nút kim cương (10,000,000 người đăng ký). Nhìn những con số này có thể khiến bạn choáng váng nhưng liệu bạn đã biết những cách tăng sub trên Youtube tuyệt vời để nhanh chóng đạt được những mốc trên chưa?

Cách tăng sub trên Youtube để nhận nút bạc, vàng, kim cương
Cách tăng sub trên Youtube để nhận được các nút giải thưởng

Kêu gọi người xem đăng ký

Đây là một trong những cách tăng sub trên Youtube dễ dàng nhất. Bạn có thể kêu gọi người xem nhấn theo dõi kênh của mình ngay phần mở đầu hoặc cuối video. Đừng bao giờ mặc định rằng người xem có thể đọc được suy nghĩ của bạn. Trong video của mình, hãy tạo một lời kêu gọi hành động thật hấp dẫn khiến người xem không thể không nhấn theo dõi kênh của bạn được nhé.

tăng sub bằng cách kêu gọi hành động
Kêu gọi người xem đăng ký kênh Youtube

Dưới đây là công thức mẫu cho một lời kêu gọi theo dõi kênh đơn giản nhất ai cũng có thể làm:
1. Mời người xem theo dõi kênh
2. Hướng dẫn họ phải làm những gì
3. Giải thích lý do tại sao họ nên làm như vậy
Ví dụ: “Để cập nhật các video mới nhất của tôi và các mẹo tiếp thị thú vị thì đừng quên nhấn đăng ký kênh này bằng cách nhấp vào nút màu đỏ phía dưới video này nhé.”

Sử dụng thẻ chú thích trong – một trong những cách tăng sub trên Youtube phổ biến nhất

Chú thích trên Youtube là các ghi chú nhỏ với nhiều màu sắc được người tạo nội dung gắn lên các video của mình với nhiều mục đích khác nhau. Một trong những mục đích phổ biến nhất là sử dụng nó như một cách tăng sub trên Youtube.
Trong trường hợp muốn tăng số người theo dõi bằng cách này, có 2 phương án hiệu quả nhất và ít gây phản cảm nhất bạn nên thử đó là:
1. Thêm 1 chú thích bong bóng thoại trực tiếp dưới nút “Đăng ký” lên tất cả các video cũ và mới trên kênh
2. Khi bạn đưa ra lời kêu gọi theo dõi trong video, hãy thêm một hình ảnh hoặc một chú thích xuất hiện ở tiêu điểm để dẫn người xem tới trực tiếp trang đăng ký kênh của bạn.

sử dụng chú thích như một cách tăng sub trên Youtube

Sử dụng chú thích như một cách tăng sub trên Youtube hiệu quả

Thêm link trang đăng ký vào blog hoặc website

Nếu bạn đã có một website đang hoạt động hiệu quả, thu hút nhiều lượt truy cập mỗi ngày thì thêm link trang đăng ký cho website là cách tăng sub trên Youtube dễ dàng mà lại vô cùng hiệu quả. Nói một cách đơn giản dễ hiểu thì bạn sẽ thêm một nút đăng ký vào phần dễ gây chú ý nhất trên website để dẫn độc giả đăng ký kênh Youtube của bạn. Cách này không chỉ giúp bạn tăng sub mà nó còn thu hút thêm nhiều lượt truy cập cho kênh và tăng lượt xem cho các video của bạn nữa đó. Một công được rất nhiều việc phải không?

thêm nút đăng ký Youtube lên website

Cách tăng sub trên Youtube hiệu quả – Thêm nút đăng ký kênh Youtube lên website

Dịch vụ tăng sub youtube

Có rất nhiều nguồn cung cấp sub Youtube cho kênh của bạn. Điều kiện là bạn sẵn sàng bỏ chi phí để có được lượt đăng ký kênh. Đây là cách tăng sub nhanh và hiệu quả. Nhưng bạn nên cân nhắc bởi chi phí cần đầu tư. Tham khảo dịch vụ tăng sub Youtube tại Vinasocial.com

Với 4 cách tăng sub trên Youtube kể trên, hy vọng kênh của bạn sẽ phát triển nhanh và bền vững để sớm đạt được các mốc người theo dõi và nhận được các nút bạc, vàng và kim cương của Youtube nhé!

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới