Công cụ tăng view Youtube – Chìa khóa kiếm tiền thành công...

Công cụ tăng view Youtube – Chìa khóa kiếm tiền thành công từ quảng cáo

0 804

Để kiếm được thật nhiều tiền từ quảng cáo thì một lẽ dĩ nhiên là kênh của bạn cần có thật nhiều lượt xem và lượng người theo dõi lớn. Với tình trạng luật tính lượt xem ngày càng khắt khe hơn thì công cụ tăng view Youtube nào mới có thể giúp bạn phát triển kênh một cách hiệu quả nhất? Đừng bỏ lỡ “vũ khí bí mật” được giới thiệu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Công cụ tăng view Youtube hiệu quả nhất – vidIQ

Các bạn đã bao giờ nghe tới cái tên vidIQ (https://itcenter.vn/vidiq)? Chắc hẳn sẽ có một số Youtuber đã sử dụng phần mềm này trong quá trình phát triển kênh của mình. VidIQ là một phần mềm phù hợp nhất để tăng lượt xem và lượng người theo dõi cho kênh. Một điều nữa khiến phần mềm này được yêu thích là nó hoàn toàn miễn phí với người mới bắt đầu.

vidiq
vidIQ – công cụ tăng view Youtube hiệu quả nhất hiện nay

Hướng dẫn chi tiết cách dung công cụ tăng view Youtube vidIQ
Biết là một chuyện, sử dụng được một cách hiệu quả lại là chuyện khác. Vậy làm thế nào để có thể sử dụng và phát huy được tối đa sức mạnh của công cụ “thần thánh” này?

Bước 1: Đăng ký thành viên tại vidIQ (https://itcenter.vn/vidiq)

Tất cả những gì bạn cần để đăng ký thành viên của vidIQ chỉ gồm họ tên của bạn, địa chỉ email mà bạn đang dùng và một mật khẩu dễ nhớ. Sau khi điền xong các thông tin, bạn cần đồng ý với các điều khoản sử dụng của vidIQ và nhấn “Đăng ký miễn phí” là tài khoản của bạn đã được tạo thành công rồi đó.

đăng nhập công cụ tăng view youtube vidiq
Đăng ký thành viên để sử dụng công cụ tăng view Youtube vidIQ

Sau khi đã đăng ký thành công, điều tiếp theo bạn cần làm là xác thực kênh Youtube mà bạn đang sở hữu. Bạn sẽ cần cung cấp quyền quản lý kênh cho vidIQ. Bạn có thể sẽ nghi ngờ về sự an toàn của công cụ tăng view Youtube này. Nhưng đừng quá lo lắng vì rất nhiều các công ty lớn như ebay, Aol., TimeInc hay ZAGG đã sử dụng phần mềm này nên hãy yên tâm nhé. Đây là công cụ cực kỳ hữu hiệu cho kênh của rất nhiều đối tượng từ công ty nhỏ đến công ty lớn, các nhãn hiệu hay cá nhân giúp bạn đạt hiệu quả cao nhất khi sử dụng Youtube.

xác nhận kênh để bắt đầu sử dụng công cụ tăng view youtube vidiq
Xác thực kênh để bắt đầu sử dụng công cụ tăng view Youtube vidIQ

Bước 2: Cài đặt tiện ích vidIQ Vision trên Google Chrome

Điều tiếp theo bạn cần làm là vào cửa hàng Google Chrome trực tuyến tìm và cài đặt tiện ích vidIQ Vision.

cài đặt tiện ích công cụ tăng view youtube vidiq
Cài đặt tiện ích công cụ tăng view Youtube vidIQ Vision

Sau khi tiện ích đã được thêm, bạn vào kênh Youtube sẽ thấy một loạt các số liệu của video hiển thị bên góc phải màn hình.

cải thiện các thông số công cụ tăng view youtube cung cấp giúp bạn đạt hiệu quả tốt
Số liệu hiển thị sau khi cài đặt công cụ tăng view Youtube vidIQ Vision

Để tối ưu hóa được lượng view trên kênh, bạn cần làm mọi cách để tăng tỷ lệ gắn kết chuyển thành màu xanh lá cây. Hãy dựa vào các con số và đánh giá mà vidIQ cho bạn để có những thay đổi phù hợp nhất.
Cách công cụ tăng view Youtube vidIQ giúp bạn tăng lượt xem và lượt theo dõi không giống các phần mềm hack khác. Mà nó sẽ chỉ ra những gì bạn đã đạt được, bạn sẽ cần phải làm gì để cải thiện và có nhiều lượt xem và theo dõi thực một cách nhanh và hiệu quảng nhất thông qua các nhận xét và con số. Hãy đưa các chỉ số lên mức cao nhất có thể. Được như vậy, chắc chắn lượt view và subcribe của bạn sẽ tăng lên đáng kể và kênh của bạn sẽ có một nền tảng phát triển vững chắc hơn bao giờ hết.

Xem hướng dẫn phân tích video sử dụng vidIQ

Hy vọng với những thông tin phía trên, bạn có thể đưa ra quyết định một cách đúng đắn nhất cho việc lựa chọn một công cụ tăng view Youtube hiệu quả và bền vững. Nếu bạn không muốn kênh của mình “lớn nhanh chết yểu” mà vừa phát triển mạnh vừa lâu dài, kiếm được thật nhiều tiền từ quảng cáo thì vidIQ chính là “định mệnh” của bạn rồi.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới