Kiếm tiền từ Amazon Affiliate

Kiếm tiền từ Amazon Affiliate

0 1745
Kiếm tiền trên Amazon

Một trong những phương thức Marketing hay nhất hiện nay là Affiliate Marketing, nó hiện diện trong mọi nhu cầu của cuộc sống, đặc biệt là trong môi trường trực tuyến. Được hoạt động dựa trên cơ chế giữa chủ sản phẩm và cộng tác viên. Trong đó người chủ sản phẩm đóng vai trò như công ty sản xuất và cộng tác viên là các “nhà phân phối” được lãnh tiền hoa hồng từ số sản phẩm họ quảng cáo được.

Chúng ta đều biết rằng Amazon là một trong những cửa hàng trực tuyến ăn khách nhất hiện nay. Bên cạnh một số ông lớn trong nước về mặt thương mại điện tử như Tiki, Shopee… .Amazon vẫn không hể kém cạnh với một số điểm mạnh khi mua hàng từ nước ngoài, bảo đảm an toàn cho cả người mua lẫn người bán.

Có hàng ngàn và hàng ngàn (nếu không nói là hàng triệu) món hàng bạn có thể tìm thấy trong các cửa hàng trên Amazon. Điều đặc biệt ở đây là, bạn có thể kiếm được lợi nhuận không chỉ từ việc bán hàng trực tiếp, mà bạn cũng có thể giới thiệu, bán sản phẩm của riêng bạn sử dụng hệ thống của bạn và trang web của bạn, do đó số lượng sản phẩm bạn sẽ bán được trên web là khôn kể cùng với sự tăng trưởng liên tục, biến nó thành một gã khổng lồ trong các hoạt động mua và bán.

Một điều mà phần lớn người dùng Amazon chưa biết là bạn có thể trở thành một phần của chiếc bánh lợi nhuận, bao gồm các sản phẩm được giới thiệu và bày bán trên trang Amazon. Vâng, chính là một phần, nơi bạn sẽ trở thành một người chủ cửa hàng cho bất kỳ sản phẩm nào của riêng mình.

Đến đây, các bạn ắt hẳn đã hiểu sơ lược vài nét cho ý tưởng. Nếu bạn đang nghĩ về việc tung ra một trang web về một chủ đề có thể cho phép bạn giới thiệu các sản phẩm của Amazon, việc bắt đầu cũng không quá khó, thậm chí là vô cùng đơn giản. Chi tiết về Amazon Affiliate, những điều cần biết sẽ được trình bày sau đây.

1. Lập tài khoản:

Điều đầu tiên bạn cần làm là đăng ký bằng cách tạo một tài khoản trên trang đại lý của Amazon. Trong nhiều trường hợp, bạn không nhất thiết phải có một tài khoản bán hàng Amazon vì mục đích của chúng ta không phải là bán sản phẩm của Amazon, mà chúng ta sẽ giới thiệu chúng. Một khi bạn đã đăng ký làm cộng tác viên cho Amazon, và tài khoản của bạn đã được kích hoạt, bạn có thể nhập bảng điều khiển hệ thống liên kết của bạn. Bước này sẽ là tiền đề giúp bạn hoàn thành các bước phía sau.

Từ bước này trở đi, Amazon sẽ xem xét như món hàng được thanh toán thông qua liên kết của bạn, bạn là người sẽ được lãnh phần thưởng cho việc này. Điểm hay ở đây là bạn không chỉ kiếm được hoa hồng cho các sản phẩm mà bạn đã đề nghị được, mà còn bởi bất kỳ sản phẩm nào mà người này mua trên toàn bộ trang web của Amazon.

Đăng ký Amazon Associates

Đăng ký Amazon Associates

2. Tối ưu hóa và sáng tạo các liên kết để quảng bá sản phẩm.

Theo dõi hoạt động của bạn đang phát triển như thế nào: Những ấn tượng mà các liên kết của bạn đem lại, các cú nhấp chuột được thực hiện, doanh số bạn đã tạo, v.v.

Số tiền mà bạn đã tích lũy trong hoa hồng cho các khuyến nghị của sản phẩm của bạn.

Rất nhiều thông tin về cách mọi thứ hoạt động, cách sử dụng, mẹo để có kết quả tốt hơn, v.v.

Amazon là một trang web thương mại rất hoàn chỉnh, nơi bạn sẽ tìm thấy mọi thứ cần thiết để bắt đầu làm việc. Bạn thực sự có thể tạo ra nguồn thu nhập tốt với một trang web dựa trên việc bán sản phẩm từ cửa hàng của bạn.

Liên kết của Amazon rất tuyệt vời vì BẤT CỨ AI có thể kiếm tiền với nó một cách dễ dàng, ai cũng có thể làm được, sự cạnh tranh cao, mọi người đều muốn kiếm tiền và trên hết là mọi người đều muốn kiếm tiền một cách dễ dàng!

3. Hoa hồng từ Amazon:

Một trong những lợi thế tốt nhất của hệ thống liên kết Amazon là bạn sẽ nhận được hoa hồng trên bất kỳ sản phẩm nào mà người được bạn giới thiệu mua tại trang web này.

Ví dụ như thế này: Trên trang web của bạn, bạn đang nói về điện thoại di động, một vài khách hàng tiềm năng biết đến và có hứng thú với trang của bạn, nơi bạn đang cho chạy một bài đăng so sánh đầy hữu ích giữa các thiết bị khác nhau. Trong mỗi bài đăng như vậy, bạn sẽ đặt một liên kết đến Amazon, nơi khách hàng có thể kiểm tra cả về giá cũng như các trị số, thông số khách của món hàng. Đồng thời, khách truy cập của bạn cũng đang tò mò muốn biết những sản phẩm nào trên website của bạn là có giá trị và đáng nhấp vào liên kết liên kết với trang web Amazon.

Amazon trả tiền hoa hồng 4 – 8,5% cho doanh số bán hàng, trước đây nó được tính dựa trên số lượng sản phẩm bạn bán ra mỗi tháng, nhưng hiện không còn như vậy nữa.

Bây giờ bạn nhận được một phần trăm giá trị nhất định, tùy theo sản phẩm bạn bán thuộc loại hình nào trong số này:
3% cho đồ chơi.

5,5% cho các sản phẩm và công cụ ngoài trời.

7% cho hàng may mặc, đồ trang sức, hành lý và phụ kiện.

8% cho đồ nội thất, cải thiện nhà cửa, sản phẩm vật nuôi và phòng đựng thức ăn.

4. Hãy hành động đúng cách:

Đừng bắt đầu một blog khác như cách mọi người thường làm.

Đừng viết một cuốn sách vô dụng và tự xuất bản nó để “trở thành một chuyên gia” trong một ngành nghề vô danh nào đó.
Và đừng tiếp tục tìm kiếm viên đạn ma thuật hay bí mật để kiếm tiền trực tuyến. Những người thành công sẽ tiếp tục nói với bạn rằng khóa học của họ là chìa khóa mấu chốt và phương pháp mới nhất của họ được đảm bảo sẽ giúp bạn kiếm tiền, nhưng cuối cùng họ là những người duy nhất kiếm tiền. Và hầu hết các bậc thầy, chuyên gia đều không biết họ đang nói cái gì.

Thay vào đó, hãy làm như sau:

Đọc The Millionaire FastlaneUnscripted. (Bạn có thể đọc nó nếu bạn biết tiếng Anh)

Làm theo lời khuyên trong cuốn sách đó.

BẮT TAY VÀO LÀM. (Hãy làm gì đó. Bất cứ thứ gì)

Hãy ngưng chây lười và mong một ngày nào đó kỳ tích sẽ đến. Mọi người không “vô tình” click vào liên kết của bạn, họ sẽ chú ý vào một khía cạnh nào đó, công việc của bạn là tìm kiếm ra khía cạnh đó và không ngừng khai thác nó. Quyển sách trên đây sẽ giới thiệu và hướng dẫn chi tiết cho bạn làm thế nào để đạt được hiệu quả khi thực hiện Amazon Affiliate.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi xin đừng ngại để lại comment dưới bài viết! Có một số lưu ý người viết vẫn chưa đính kèm trong bài, vì vậy trong quá trình thực hiện kiếm tiền với Amazon, nếu cảm thấy có thắc mắc nào chưa được giải đáp xin hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới