Làm giàu từ Youtube chỉ với một chiếc điện thoại bằng cách...

Làm giàu từ Youtube chỉ với một chiếc điện thoại bằng cách nào?

0 629

Chắc chắn rất nhiều bạn đang băn khoăn rằng mình cần đầu tư những gì để có thể làm giàu từ Youtube. Bạn không có một khoản tiền lớn để mua máy quay xịn, đầu tư các trang thiết bị để ghi âm, ghi hình, làm video thì cũng đừng lo lắng vì tất cả những gì bạn cần chỉ là một chiếc điện thoại có camera mà thôi. Bằng cách nào? Hãy cân nhắc những “mẹo” bạn sẽ được mách ngay dưới đây thôi nhé!

làm giàu từ youtube
Làm giàu từ Youtube chỉ với 1 khoản đầu tư nhỏ là hoàn toàn có thể

Hàng ngày chúng ta thấy tới hàng nghìn video được chia sẻ trên Youtube. Có những video đạt được hàng triệu lượt xem, cũng có những video cả năm trời không ai ngó tới. Để thành công và làm giàu từ Youtube chỉ với một chiếc điện thoại quay được video là không khó nếu bạn làm được những điều sau:

Nắm bắt được xu hướng là bước đầu để làm giàu từ Youtube

Hãy dành thời gian để nghiên cứu về những mảng nội dung được xem nhiều nhất trên Youtube và những video nào dành được nhiều sự yêu thích nhất trong mảng đó. Một video vừa không quá dài, vừa dễ hiểu lại vừa dễ thương, hài hước thường thu hút được nhiều người. Sau khi đã xác định được nội dung mà bạn hướng tới, việc tiếp theo là bạn cần sản xuất ra những video chất lượng
Không cần bỏ ra hàng vài chục triệu để mua 1 chiếc máy quay nét đến từng lỗ chân lông. Hãy dùng chính chiếc điện thoại bạn dùng hàng ngày để ghi lại những điều thú vị xung quanh liên quan đến nội dung bạn muốn làm và ghi lại những câu chuyện mà bạn muốn kể với khán giả của mình. Chỉ với một thiết bị gọn nhẹ, nhỏ xinh, một chút sáng tạo và một chút hài hước là bạn đã hoàn toàn có thể làm giàu từ Youtube rồi.

Chú ý những điều dù là nhỏ nhặt nhất xung quanh bạn

Hàng ngày, có vô vàn sự kiện, hoạt động diễn ra xung quanh bạn. Đừng để chúng trở nên vô nghĩa với bản thân mà hãy biến nó thành một nguồn nội dung để chia sẻ và làm giàu từ Youtube. Điện thoại thì lúc nào cũng sẵn trong người bạn rồi đúng không? Vậy tại sao không dùng nó để ghi lại những khoảnh khắc thú vị và ý nghĩa trong cuộc sống của bạn? Vừa lưu giữ được kỷ niệm vừa kiếm được tiền từ những video đó không phải là một ý tưởng quá tuyệt vời sao?

làm giàu từ youtube chỉ với một chiếc điện thoại
Lưu lại những điều thú vị xung quanh bạn và đăng lên Youtube chỉ với 1 chiếc điện thoại

Sử dụng điện thoại để chỉnh sửa cho các video đăng lên Youtube

Hiện nay, trên cửa hàng ứng dụng của hai hệ điều hành phổ biến nhất trên điện thoại là Android và iOS có vô vàn các ứng dụng tuyệt vời để bạn có thể tạo và chỉnh sửa video. Bạn hoàn toàn có thể tạo một video từ những bức ảnh có sẵn trong thư viện, lồng ghép với một câu chuyện hấp dẫn nào đó và đăng lên Youtube. Mà bao giờ đẹp cũng hơn xấu nên bạn có thể tối ưu về mặt chất lượng hình ảnh cho video trước khi đăng lên kênh bằng cách sử dụng các ứng dụng khiến video của bạn lung linh hơn, bắt mắt hơn, thu hút được nhiều lượt xem hơn và làm giàu từ Youtube nhanh hơn.

ứng dụng điện thoại chỉnh sửa video làm giàu từ youtube
Chỉnh sửa video trên ứng dụng điện thoại trước khi đăng video lên Youtube

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới