Làm sao để tăng view trên Youtube bằng phần mô tả video...

Làm sao để tăng view trên Youtube bằng phần mô tả video và phụ đề?

0 670

Cứ mỗi 60 giây lại có tới 72 giờ video được đăng lên Youtube. Con số này là vô cùng lớn. Nếu bạn không biết tới các thủ thuật SEO để đưa video của mình tiếp cận được với người xem thì bạn sẽ không bao giờ thành công được trên trang tìm kiếm và chia sẻ video lớn nhất thế giới này. Trong số vô vàn các cách thu hút sự chú ý của người xem, bạn đã biết cách làm sao để tăng view trên Youtube bằng phụ đề và phần mô tả? Nếu chưa thì hãy lưu ngày bài viết này lại hoặc dù đã biết thì cũng không nên bỏ qua vì rất có thể bạn chưa hề nghe tới những bí kíp dưới đây.

Làm sao để tăng view trên Youtube bằng phụ đề dịch tự động?

Sử dụng Google dịch, Youtube sẽ tự động dịch tệp phụ đề của bạn thành nhiều ngôn ngữ khác nhau. Để sử dụng chức năng này, video của bạn cần phải có một tệp phụ đề gốc. Khi bạn đã tải tệp này lên cho video, Youtube đã sẵn sàng để dịch chúng.
Các bước thực hiện:
• Click vào ảnh đại diện -> Creator Studio -> Trình quản lý video -> Nhấn “Chỉnh sửa” cạnh video mà bạn muốn thêm phụ đề để Youtube dịch
• Chọn tab CC Phụ đề phía trên video


Làm sao để tăng view trên Youtube bằng phụ đề dịch tự động – Bước 1

• Chọn ngôn ngữ bạn muốn dịch sang
chọn ngôn ngữ cho phụ đề
Hộp thoại chọn ngôn ngữ muốn dịch sang
• Chọn thêm phụ đề mới bên tay trái
• Nếu đã có tệp phụ đề gốc thì chọn “Tải lên tệp” còn chưa có sẵn thì chọn “Tạo phụ đề mới”
• Chọn Lưu thay đổi -> Xuất bản

lưu thay đổi phụ đề 1
Làm sao để tăng view trên Youtube – Bước cuối cùng hoàn thành thêm phụ đề dịch tự động

Trong quá trình xem xét đưa các video tiếp cận với người xem, Youtube sẽ căn cứ vào nội dung video cả về âm thanh và hình ảnh lẫn phụ đề. Nếu phụ đề của bạn được hiển thị với nhiều ngôn ngữ khác nhau thì sẽ được tiếp cận với nhiều người hơn, từ đó tăng lượt xem cho video của bạn.

Sử dụng phần mô tả video làm sao để tăng view trên Youtube hiệu quả?

Cả Google và Youtube đều sử dụng các thông tin trong phần phụ đề và mô tả video để xếp hạng cho các cụm từ có liên quan và đa dạng hơn, giúp video của bạn có nhiều lượt xem hơn. Bạn nên sử dụng ngôn ngữ cho phần mô tả là ngôn ngữ được đối tượng mục tiêu của bạn dùng hoặc tiếng Anh để có khả năng tiếp cận với mọi đối tượng trên toàn cầu. Bạn cũng hoàn toàn có thể kết hợp nhiều ngôn ngữ trong phần mô tả nếu bạn có khả năng để tăng sự hiệu quả.

thêm mô tả để tăng view cho youtube
Tận dụng phần mô tả video làm sao để tăng view trên Youtube hiệu quả

Bạn cũng nên tìm hiểu và thêm vào phần mô tả video các từ khóa đang thịnh hành trong mảng nội dung mà bạn đang làm để đạt hiệu quả nhất. Lưu ý rằng những tự khóa này nên đa dạng từ chung chung đến cụ thể để video của bạn đến được với đúng đối tượng nhất có thể nhé!
Với những thông tin phía trên, bạn đã trả lời được cho câu hỏi “làm sao để tăng view trên Youtube hiệu quả với phụ đề và phần mô tả video” chưa? Nếu đã biết rồi thì tại sao không áp dụng ngay để mang về hàng trăm nghìn view cho video ngay trong hôm nay nhỉ? Chúc bạn thành công!

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới