Mẹo tăng bình luận Youtube hiệu quả nhất mọi Youtuber cần biết

Mẹo tăng bình luận Youtube hiệu quả nhất mọi Youtuber cần biết

0 623
tang binh luan tren youtube

Đối với những người kiếm tiền trên Youtube hoặc thông qua Youtube, tương tác hay bình luận là một trong những yếu tố quyết định sự thành hay bại. Bình luận trên video của bạn rất quan trọng vì một bình luận có thể tạo thành một cuộc thảo luận giữa nhiều người với nhau và khiến video của bạn trở thành một chủ đề hot. Để tăng bình luận Youtube là không đơn giản, tuy nhiên, những cách được bật mí dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn giải tỏa căng thẳng rất nhiều đó.

Kết thúc video bằng một câu hỏi để tăng bình luận Youtube

Đừng ngần ngại đặt câu hỏi với khán giả của bạn. Bạn có thể kết thúc video bằng một câu hỏi mở để người xem đưa ra ý kiến của bản thân họ (Bạn nghĩ gì về điều này?) nhưng việc kết thúc bằng một vấn đề cụ thể sẽ hiệu quả hơn rất nhiều đó. Đây là một dạng người dùng tạo nội dung. Khơi gợi một vấn đề, chủ đề cụ thể để khán giả trả lời về câu hỏi bạn đưa ra như họ muốn bạn làm video về gì, những điều họ đang quan tâm nhất. Điều này chắc chắn sẽ đem lại cho bạn rất nhiều bình luận đấy.

Tăng bình luận trên video Youtube
Kết thúc video bằng 1 câu hỏi để tăng bình luận Youtube

Một ví dụ cụ thể về câu hỏi giúp tăng bình luận Youtube là: “Trong quá trình thực hành tạo quảng cáo trên Youtube, bạn có gặp khó khăn nào không? Comment dưới video này để được giải đáp ngay nhé”.

Để lại bình luận đầu tiên dưới video

Việc này cũng giống như bạn đang ở sàn nhảy của một đám cưới vậy. Ai cũng ngại bắt đầu thì tại sao bạn không phải là người tiên phong? Thay vì đợi người xem bình luận thì bạn hãy tự tạo cho mình thế chủ động bằng cách để lại comment đầu tiên mở chủ đề thảo luận. Đây là cách tăng comment trên Youtube vô cùng phổ biến và cũng hiệu quả cho cả các mạng xã hội khác như Facebook hay blog.

Để lại bình luận đầu tiên dưới video của chính bạn để tăng comment Youtube
Để lại bình luận đầu tiên dưới video của chính bạn để tăng bình luận Youtube

Bạn có thể chọn làm việc này theo 3 cách:
• Đăng bình luận dưới tên kênh của bạn
• Dùng một tên kênh khác cũng do bạn sở hữu để bình luận dưới video
• Nhờ một người quen biết bình luận

Mở một cuộc thi hoặc giveaway trên Youtube

Chắc hẳn bạn cũng đã nghe nhiều về việc tổ chức các cuộc thi cũng như giveaway trên Facebook hay Instagram rồi đúng không? Để tăng bình luận Youtube bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng cách này. Nếu bạn đưa việc bình luận vào làm 1 điều kiện để tham gia cuộc thi hay giveaway thì đảm bảo lượng bình luận dưới video của bạn sẽ tăng một cách đáng kể.


Mở 1 cuộc thi kích thích tăng bình luận Youtube

Ví dụ bạn tổ chức giveaway 5 chiếc máy chơi game đời mới nhất, bạn có thể đưa ra các bước dưới đây để tăng bình luận Youtube:
1. Bước 1: Đăng ký kênh
2. Bước 2: Comment 1 số mà bạn thích nhất
3. Bước 3: Chia sẻ lên Facebook để bạn bè vào like bình luận cho bạn
Giải thưởng sẽ được trao cho 5 người có comment nhiều like nhất.

Thuê dịch vụ tăng bình luận Youtube

Nếu bạn có tiền và muốn để thúc đẩy nhanh hơn những lượt bình luận trên video Youtube. Bạn hãy mua dịch vụ tăng bình luận tại Vinascocial. Đây là hệ thống lớn giúp bạn đạt được nội dung bình luận trên video tin cậy. Họ cũng có rất nhiều dịch vụ khác nữa. Hãy thử khám phá xem.

Tăng bình luận Youtube là một cách khiến video của bạn được lan tỏa rộng rãi và tiếp cận với nhiều người hơn. Nếu bạn còn có cách nào hiệu quả hãy bình luận ngay dưới bài viết này để chia sẻ và cùng nhau thảo luận nhé!

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới