Những chương trình hỗ trợ Pay-Per-Lead Affiliate hiệu quả nhất (Phần 1)

Những chương trình hỗ trợ Pay-Per-Lead Affiliate hiệu quả nhất (Phần 1)

0 710

Trong các bài viết trước, bạn đã được giới thiệu về công dụng, chức năng và một số cách cơ bản để triển khai Affiliate marketing. Việc phát triển và có thể phát triển đến đâu còn tùy thuộc vào khả năng từng người và cách bạn tiếp thu. Trong bài này các bạn sẽ được giới thiệu về Pay Per Lead (Cost Per Lead), một nhánh nhỏ của tiếp thị liên kết. Mục tiêu của bài đăng này là giúp bạn tìm được chương trình Pay Per Lead phù hợp nhất, hỗ trợ tốt nhất trong quá trình thực hiện quảng cáo.

Pay Per Lead là một trong những thước đo về mức độ thành công của chiến dịch marketing. Về cơ bản, nó cho thấy lượng khán giả đã tuy cập vào trang của bạn và để lại thông tin như họ tên, email, số điện thoại… Những hành vi này thường được thực hiện khi bạn yêu cầu khách hàng đăng ký tài khoản hoặc đăng ký theo dõi, nhận thông báo tiếp thị…

Pay Per Lead trong affiliate cũng tương tự như thế, nó chỉ ra có bao nhiêu người đã click và đăng ký vào link affiliate do bạn cũng cấp, các chương trình sẽ dựa vào chỉ số PPL để chi trả tiền hoa hồng cho bạn. Có những chương trình chỉ trả chừng $1 cho mỗi đăng ký không tốn phí. Nhưng một số chương trình liên kết có thể trả tới $100 cho mỗi khách hàng tiềm năng bạn đạt được. Khi những khách hàng tiềm năng này chuyển đổi thành khách hàng trả tiền để mua hàng, hầu hết các chương trình sẽ cung cấp thêm hoa hồng bán hàng lên tới $150.

Sau đây, Itcenter sẽ liệt kê các chương trình dựa theo từng loại niche (thị trường ngách). Trong mỗi niche là một danh mục, trước tiên là các chương trình liên kết chi trả số tiền cao nhất.

1) Các chương trình affiliate marketing liên quan đến tài chính

Tài chính là một trong những chủ đề được trả tiền cao nhất với các blogger. Bao gồm:

  • Các từ khóa CPC được trả giá cao (tối đa $210 cho mỗi cú nhấp chuột)
  • Lượng hoa hồng lớn trên mỗi đơn vị liên kết
  • Các trang web liên kết thu hút khách hàng tiềm năng có giá trị cao.

Vậy tại sao bạn không bắt đầu với nó ngay từ bây giờ?

PERSONAL CAPITAL: $100 cho mỗi khách hàng tiềm năng đủ điều kiện

Personal Capital là một trang web chuyên cung cấp dịch vụ về tài chính

Công cụ theo dõi tài chính cá nhân này sẽ trả $100 cho mỗi lần khách hàng đăng ký hợp lệ.

Đây là một công cụ tài chính miễn phí để theo dõi tất cả chi tiêu tài chính của bạn (thu nhập, chi phí, ngân sách, giá trị thực). Bạn có thể liên kết và quản lý tất cả tài khoản của mình tại một nơi mà hoàn toàn không tốn phí. Khi bạn quảng bá cho Personal Capital, giới thiệu phải liên kết với lượng tài sản có thể đầu tư lên đến $100.000, khi đó bạn sẽ kiếm được tiền hoa hồng khách hàng là $100.

Ghé thăm trang Personal Capital

Chương trình liên kết của họ được lưu trữ trên FlexOffers, bạn nên đăng ký một tài khoản tại FlexOffers ngay bây giờ. Đây là một mạng lưới liên kết với rất nhiều chương trình affiliate pay per lead được trả giá cao.

NATIONAL DEBT RELIEF: $27,50 cho mỗi khách hàng tiềm năng

NATIONAL DEBT RELIEF là một trang web có uy tín

Doanh nghiệp tại New York này sẽ đảm bảo giúp bạn giảm nợ, đồng thời giúp bạn đối phó với lãi suất cao. Công ty này sẽ thỏa thuận với chủ nợ của khách hàng để giảm nợ tới 50%. Nếu bạn đang phải gánh một khoản nợ lớn và cần trợ giúp, bạn có thể đăng ký ngay từ hôm nay.

Khi bạn quảng cáo chương trình đó dưới dạng đơn vị liên kết, bạn được trả $27,50 với mỗi khách hàng tham vấn đủ điều kiện. Bạn có thể quảng bá dịch vụ này cho những người cần phân tích nợ miễn phí.

Truy cập vào trang web của National Debt Relief để biết thêm thông tin

Đăng ký làm cộng tác viên affiliate cho NDR tại đây 

AMERICAN DEBT ENDERS: $10 cho mỗi khách hàng tiềm năng – $125 cho mỗi lần bán

Giao diện của AMERICAN DEBT ENDERS

Chương trình này có nhiều điểm tương tự như National Debt Relief, nó giúp bạn giảm bớt các cuộc gọi từ chủ nợ, loại bỏ các khoản nợ và ngăn tài khoản ngân hàng của bạn bị hao hụt. Khi giới thiệu dịch vụ của họ cho mọi người, bạn sẽ nhận được ưu đãi những lời khuyên về nợ miễn phí và kiếm tiền từ mỗi lượt tư vấn như vậy. Chương trình liên kết của họ trả 10$ cho mỗi khách hàng tiềm năng từ nhiều tiểu bang ở Hoa Kỳ, ngoài ra bạn cũng sẽ nhận được 125$ cho mỗi lần bán hàng.

American Debt Enders cũng trả tiền cho quảng cáo pay per call và bạn được trả $41 cho mỗi cuộc gọi miễn phí.

Truy cập vào trang của American Debt Enders 

Tham gia vào chương trình affiliate của họ

Paribus: $2,5 cho mỗi khách hàng tiềm năng miễn phí

Paribus là một công cụ tiết kiệm chi phí cho người mua sắm trực tuyến. Nó giúp bạn tìm thấy các cửa hàng đang bán sai giá khi giá thị trường đã giảm hoặc hỗ trợ bạn nhận bồi thường cho giao hàng trễ. Điều này nghĩa là, nếu một sản phẩm bạn muốn mua trên thị trường đang được hỗ trợ giảm giá, ứng dụng sẽ xem xét giá cả của các cửa hàng và nhận xét cái nào là phù hợp. Nó hoạt động với các nhiều cửa hàng lớn như Amazon, Walmart, Home Depot, v.v.

Là một chi nhánh trên FlexOffers, bạn kiếm được $ 2,50 cho mỗi lượt đăng ký miễn phí. Trang web Paribus cũng có liên kết đến chương trình liên kết chính của họ khi bạn đăng ký và nhìn vào footer của trang web.

Ghé thăm Paribus 

2) Trang web khảo sát

Hầu hết các chương trình affiliate về trang web khảo sát trả cho từng khách hàng tiềm năng bạn thu hút được. Và điều này thật tuyệt! Là một cộng tác viên, bạn sẽ dễ giới thiệu một người nào đó để kiếm tiền trực tuyến hơn để hơn là đề nghị họ mua một cái gì đó.

Một số trang web khảo sát trả cho mỗi khách hàng tiềm năng.

SWAGBUCKS: $3 cho mỗi lần đăng ký miễn phí

Swagbucks đa dạng các loại sản phẩm

Xem video để kiếm tiền, hoàn thành khảo sát và tìm kiếm trên web. Rất tiếc, hiện chương trình này chỉ có sẵn cho những người sống ở Hoa Kỳ, Canada, Úc, Ireland và Vương quốc Anh, vậy nên bạn cần chú ý liệu đối tượng bạn nhắm đến có sinh sống tại những nơi này không. Bạn có thể kiếm được $ 5 tiền thưởng đăng ký, được thanh toán bằng cách rút tiền qua PayPal hoặc thẻ quà tặng của Amazon.

Swagbucks trả hoa hồng affiliate $3 cho mỗi khách hàng tiềm năng. Mặc dù giới hạn về mặt đối tượng khách hàng, tuy vậy bạn vẫn có thể tham gia chương trình liên kết ngay cả khi bạn không ở năm quốc gia liệt kê ở trên. Chương trình liên kết được lưu trữ trên ImpactRadius và FlexOffers.

Đăng ký miễn phí trên SwagBucks (Bạn sẽ nhận được số tiền khuyến khích đăng ký là $5)

Để tham gia chương trình liên kết trên ImpactRadius, hãy đăng ký và tự tìm hiểu thêm. Khi đó bạn sẽ nắm vững hơn cách thức làm việc của chương trình.

Vậy là trong bài viết này, các bạn đã được giới thiệu sơ lược về tiếp thị liên kết Pay-Per-Lead. Trong bài viết sau chúng ta sẽ tiếp tục đi sâu hơn vào các niche và từng chương trình affiliate phù hợp, mong các bạn chú ý theo dõi để không bỏ lỡ bất kỳ bài viết nào.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới