Những chương trình hỗ trợ Pay-Per-Lead Affiliate hiệu quả nhất (phần 2)

Những chương trình hỗ trợ Pay-Per-Lead Affiliate hiệu quả nhất (phần 2)

0 588

Tiếp theo bài viết Những chương trình hỗ trợ Pay-Per-Lead Affiliate hiệu quả nhất (phần 1), Itcenter lại đem đến cho bạn những thông tin hữu ích khác về marketing nói chung và từng mảng riêng. Trong bài viết này, các bạn sẽ được biết thêm về các chương trình có giá trị hoa hồng cao khi thực hiện affiliate pay-per-lead. Các chương trình được phân chia theo từng danh mục chủ đề kèm theo cách đăng ký làm cộng tác viên tại trang web, với chương trình được liệt kê đầu tiên có mức hoa hồng cao nhất. Mong bạn đọc đừng quên chủ động để lại lời nhắn dưới cuối bài để nhận được tư vấn trực tiếp và nhanh chóng từ Icenter.

American Consumer OPinions: Bạn sẽ được trả 1$ cho mỗi khách hàng tiềm năng

Giao diện chuyên nghiệp của ACO

Trong bài viết trước chúng ta đang dừng lại ở các trang web khảo sát, American Consumer OPinions cung cấp nhiều dịch vụ xoay quanh chủ đề này. Trang web nhận các bản khảo sát được hoàn thành có trả tiền. Trang web thực hiện các bản khảo sát trên toàn cầu, tổ chức nhiều cuộc khảo sát cho khách hàng quốc tế. Bạn sẽ được trả tiền khi bạn có $10 trong số dư tài khoản qua PayPal.

Chương trình liên kết của họ được lưu trữ trên ShareASale.

Tham gia chương trình của ACO

Quảng bá dưới dạng đơn vị liên kết 

Mr Rebates: 1$ cho mỗi khách hàng tiềm năng

Các bước để tham gia MrRebates

Trang web này sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền khi bạn mua hàng trực tuyến, được hoàn lại tiền khi bạn mua sắm trên các trang web như Amazon, Ebay, Dells, v.v.

Mr Rebates có một chương trình giới thiệu khi bạn kiếm được 1 đô cho mỗi lần đăng ký miễn phí. Hãy giúp bạn bè của bạn tiết kiệm tiền và cùng kiếm tiền trong quá trình này.

Trang chủ của MrRebates

Tham gia chương trình liên kết 

3) Chương trình về SEO

Bình thường, bạn cần phải bán hàng để kiếm tiền. Đối với chương trình affiliate về SEO, chúng ta chỉ cần đăng ký một tài khoản miễn phí, thực hiện yêu cầu và hưởng hoa hồng từ việc quảng cáo liên kết.

RankPay: trả 25$ cho mỗi khách hàng tiềm năng

Rankpay cùng câu khẩu hiệu “ngông” – Không lên top không lấy tiền

RankPay là trang web tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, nơi bạn được trả tiền cho mỗi kết quả đạt thành công. Khách hàng liên hệ với trang web các từ khóa họ muốn xếp hạng kèm theo bài đăng, nhân viên sẽ làm việc với các từ khóa này để đưa nó lên bảng xếp hạng và khách hàng sẽ trả tiền cho việc này.

Đây là một chương trình liên kết chi trả cho mỗi khách hàng tiềm năng được lưu trữ trên ShareASale. Mức hoa hồng trên mỗi khách hàng tiềm năng là 25 đô la.

Tham gia với tư cách là đối tác liên kết 

Trong trường hợp bạn có nhu cầu tối ưu xếp hạng các trang của bạn 

4) Giáo dục

Ngày nay, việc tìm hiểu một kỹ năng trên mạng hoặc bán các khóa học trực tuyến đã không còn khó khăn, nhờ vào sự phát triển của công nghệ. Ngoài ra, bạn có thể nhận hoa hồng từ việc quảng cáo liên kết cho các khóa học trực tuyến miễn phí.

CreativeLive: 1$ cho mỗi khách hàng tiềm năng

Hậu trường quay đầu tư của các khóa học online trên CreativeLive

CreativeLive có các khóa học trả tiền, nhưng họ cũng cung cấp các khóa học miễn phí hàng tuần. Bạn có thể đăng ký để tham gia các khóa học miễn phí đó, chỉ cần click vào phần RSVP (Répondez s’il vous plait – vui lòng phản hồi) bên cạnh mỗi khóa học.

Khi quảng bá cho CreativeLive, bạn sẽ kiếm được $1 cho mỗi lần đăng ký miễn phí. Nếu người dùng được giới thiệu trả tiền mua hàng, bạn sẽ có trong tay 40% giá sản phẩm.

Tham gia CreativeLive miễn phí 

Quảng bá dưới dạng đơn vị liên kết 

5) Affiliate Marketing- tiếp thị liên kết

Được trả hoa hồng cho mỗi khách hàng tiềm năng nếu bạn thể hiện tốt.

ShareASale: 1$ cho mỗi khách hàng tiềm năng

Độ đa dạng mặt hàng tại ShareASale sẽ giúp bạn lựa chọn dễ dàng hơn

ShareASale là mạng liên kết, nơi hầu hết các chương trình đã được lưu trữ. Bạn được trả $1 sau khi giới thiệu mỗi chi nhánh đến mạng đó. Bạn kiếm được 150$ nếu bạn giới thiệu được một nhà buôn

Họ thanh toán qua ACH, Check hoặc Payoneer khi bạn đạt đến $50 hoa hồng từ các chương trình liên kết bạn đã quảng bá.

Tham gia mạng lưới liên kết của ShareASale 

Affiliate Manager: 1$ cho mỗi khách hàng tiềm năng

Một chương trình chuyên affiliate với 15 năm kinh nghiệm

Affiliate Manager sẽ chăm sóc cho các chương trình liên kết của bạn. Họ tuyển dụng các chi nhánh cộng tác viên, quản lý mối quan hệ để bạn có thể tập trung vào các khía cạnh khác về doanh nghiệp của bạn.

Affiliate Manager trả $1 cho mỗi khách hàng tiềm năng và $150 cho mỗi lần bán.

Truy cập Affiliate Manager

TÓM LẠI

Hiện nay, không quá khó để tìm kiếm một chương trình affiliate PPL phù hợp với mức hoa hồng cao. Không những vậy các niche/đề tài luôn đa dạng và biến đổi tùy theo thị hiếu người xem từng ngày, vì vậy điều cần nhất là bạn phải đảm bảo tìm kiếm đúng chủ đề phù hợp với phong cách, sở thích của bản thân cũng như xã hội. Hy vọng rằng, thông qua bài viết bạn đã tìm được cho mình những chương trình phù hợp nhất, đáp ứng đúng nhu cầu của bạn. Nếu có bất kỳ thắc mắc gì, như đã nhắc ở đầu bài, bạn đọc đừng ngại để lại bình luận dưới bài viết để được Itcenter tư vấn ngay lập tức.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới