3 kế hoạch kiếm tiền hiệu quả từ Facebook Ads

3 kế hoạch kiếm tiền hiệu quả từ Facebook Ads

kiem tien voi facebook ads

So với các loại hình quảng cáo khác, Facebook Ads ít tốn chi phí hơn. Đây thực sự là công cụ đắc lực hỗ trợ cho những ai đang có ý định kinh doanh online hoặc muốn xây dựng thương hiệu trên cộng đồng mạng.

Thiết kế và bán áo thun

Teespring là một trong những dịch vụ hỗ trợ thiết kế và bán áo thun được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Theo thống kê, công ty này bán ra gần 7 triệu chiếc áo thun mỗi năm nhờ tận dụng sức mạnh từ các công cụ mạng xã hội, trong đó dĩ nhiên có Facebook. Vậy làm thế nào mà những chiếc áo đơn giản ấy, kết hợp với tài khoản Facebook đã có thể giúp bạn hái ra tiền?
Thiết kế áo thun và bán chúng được xem như một lĩnh vực kinh doanh online mới khá hấp dẫn. Bạn có thể sử dụng tên gọi mà rất nhiều người đã đặt cho nó – T-shirt Business. Công việc chủ yếu của bạn thiết kế những mẫu áo quảng cáo thật ấn tượng cho chúng. Khách hàng sẽ tìm đến sau khi xem những mẫu quảng cáo của bạn.

 

chay-quang-cao-facebook-ban-ao-thu
Thiết kế đơn giản nhưng quảng cáo đúng cách sẽ giúp bạn bán được nhiều áo

Hãy tận dụng Facebook như một công cụ quảng cáo hữu hiệu để đưa các mẫu thiết kế của bạn đến với càng nhiều người càng tốt. Và một ít trong số đó sẽ chú ý và đặt mua sản phẩm. Và như vậy bạn đã bắt đầu kiếm tiền từ Facebook được rồi đấy.

Tiếp thị liên kết

Kiếm tiền online đã trở nên khá phổ biến với nhiều loại hình khác nhau, trong đó đáng chú ý nhất và cũng đang là xu hướng trong giới MMO (Make Money Online) hiện nay chính là Tiếp Thị Liên Kết (Affiliate Program).
Tham gia loại hình này, bạn sẽ kiếm tiền bằng cách giới thiệu sản phẩm hoặc dịch vụ của một công ty, nhãn hàng nào đó đến người tiêu dùng. Sản phẩm được đặt hàng và bạn có hoa hồng. Tỉ lệ hoa hồng khác nhau tùy thuộc vào sản phảm và chính sách của nhà cung cấp hay đại lý phân phối.

chay-quang-cao-facebook-ban-hang-mu
Một mẫu Facebook Ads hiệu quả của loại hình tiếp thị liên kết. Nhìn là muốn click ngay.

Nhìn chung, Tiếp Thị Liên Kết là cách kiếm tiền online có mức lợi nhuận khá cao. Nhưng trên thực tế để thành công, nó đòi hỏi bạn phải có sự đầu tư nghiêm túc và kiên trì với kế hoạch của bản thân. Đam mê là yếu tố cần phải có để có thể đi con đường lâu dài với loại hình này.

Chuyên gia chạy thuê Facebook Ads

Facebook Ads là công cụ tối ưu giúp việc kinh doanh online trở nên hiệu quả hơn nhưng không phải ai cũng biết cách tận dụng nó. Một số doanh nghiệp hoặc nhãn hàng chưa có kinh nghiệm quảng cáo online sẽ cần đến một chuyên gia giúp họ đưa sản phẩm tiếp cận khách hàng tốt hơn. Nếu bạn tự tin với kinh nghiệm chạy Facebook Ads mà mình đang có hãy yên tâm rằng không thiếu cơ hội để bạn trổ tài.
Quản lý ngân sách và thời gian cũng là kỹ năng cần thiết nhất cho công việc này. Vì không phải cứ đổ càng nhiều tiền vào Facebook Ads thì hiệu quả kinh doanh sẽ càng cao hay càng nhiều người biết đến sản phẩm của bạn hơn. Xác định rõ đối tượng khách hàng mục tiêu cũng như chọn thời điểm thích hợp nhất để chạy Facebook Ads mới mang tính quyết định.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới