Giá lượt view youtube tại các đơn vị cung cấp tăng views...

Giá lượt view youtube tại các đơn vị cung cấp tăng views Youtube

0 1362
gia luot view youtube

Bạn đang cần xem giá lượt view Youtube để quyết định mua views và phát triển kênh. Mỗi thời điểm giá view Youtube có nhiều biến động. Điều này là do thị trường quyết định. Một số nơi bạn có thể mua views như mua tại Seoclerk, Fiverr, hay tại Vinasocial.

Giá tăng view Youtube thường biến động từ 0.3$ – 2$ trên 1000 views, tùy vào chất lượng của  views. Mỗi loại views có giá khác nhau bởi vì chúng có chất lượng khác nhau. Có các loại views Youtube phổ biến như sau.

Loại view Youtube từ nguồn đề xuất video. Đây là loại view hiện quả để bạn đẩy thứ hạng từ khóa. Loại views này có từ đề xuất hiển thị bên cạnh hoặc sau các video khác và lưu lượng truy cập từ liên kết trong mô tả video.

Loại views có nguồn từ quảng cáo trên Youtube. Để có được lượt view từ nguồn này bạn cần tạo quảng cáo thông qua Google ads. Đây là dịch vụ quảng cáo video của Google. Nguồn truy cập này giúp bạn tùy chọn đối tượng xem bao gồm thông tin giới tính, độ tuổi, quốc gia, ngôn ngữ. Nguồn view Youtube này phù hợp với các video có mục tiêu bán hàng.

Loại view Youtube có nguồn từ bên ngoài. Đây là lượt xem đến từ các liên kết bên ngoài YouTube, chẳng hạn như Google Tìm kiếm, Facebook và các trang web khác

Ngoài ra các loại view Youtube có giá khác nhau do điều chỉnh theo thiết bị xem video. Ví dụ thiết bị là di động, máy tính để bàn,

Tốc độ view Youtube cũng là một yếu tố ảnh hưởng đến giá lượt view Youtube. Thông thường nếu lượt view tốc độ càng cao thì giá càng đắt hơn. Vì vậy bạn cần lượt chọn loại view phù hợp với nhu cầu.

tang luot view youtube

Mục tiêu của bạn là tăng lượt view Youtube

Một yếu tố khác nữa ảnh hưởng tới giá lượt view Youtube đó chính là thời gian xem trên video. Nếu bạn muốn video được đề xuất tốt hơn trong 24 giờ đầu tiên đăng video thì thời gian xem là yếu tố quan trọng. Bởi nếu thời gian xem càng cao thì Youtube sẽ càng đánh giá tốt chất lượng video. Như vậy video có thể được đề xuất nhiều hơn trên trang chủ Youtube, hoặc đề xuất bên cạnh cách video cùng chủ đề.

Hãy tham khảo giá dịch vụ tăng lượt view Youtube tại 3 nơi như đã đề cập. Bao gồm Seoclerk, Fiverr, hoặc tại Vinasocial. Hy vọng bạn sẽ tìm được nhà cung cấp tốt nhất để phát triển kênh Youtube.

Trong trường hợp bạn tự mình muốn triển khai để tăng lượt view Youtube thông qua Google ads. Bạn nên học cách chạy quảng cáo trên Youtube. Xem bài hướng dẫn này để biết cách làm.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới