Tạo ra video từ văn bản thông qua ứng dụng Link2vid

Tạo ra video từ văn bản thông qua ứng dụng Link2vid

0 806

Bạn nghĩ sao về một ý tưởng tạo video bằng vệc sử dụng nội dung có sẵn. Đó có thể là việc lấy tin từ báo tin tức, blog để tạo ra một video. Thêm vào đó là ảnh nền, âm nhạc nền và cả giọng nói nữa.

Nếu bạn đã từng làm Youtube về mảng tin tức sẽ có thể bạn đã từng tiếp xúc với các phần mềm tạo video tin tức. Một cách thuận tiện hơn cho bạn trong việc tạo video, thay vì bạn phải đọc tin tức và sau đó sử dụng một phần mềm chuyên nghiệp để đưa ra video hoàn chỉnh. Thì giờ đây có ứng dụng dành riêng cho công việc này. Đây là ứng dụng chạy trên nền tảng web có tên là Link2vid. Đây là một ứng dụng giúp bạn dễ dàng tạo ra nội dung video từ bài viết có sẵn.

Sau khi đăng nhập vào ứng dụng bạn sẽ thấy phần giao diện như sau:

đưa từ khóa vào phần mềm tạo video từ tin tức

Bạn đưa từ khóa cho chủ đề nội dung bạn muốn tạo video sau đó ấn let’s go. Lúc này hệ thống sẽ tự động lấy ra các bài viết đã lưu sẵn trên hệ thống để đề xuất ra cho bạn

Bạn có thể tạo video ngay bằng các ấn ” Make video” hoặc có thể xem trước bài viết ” Preview article “. Bạn có thể tùy chỉnh số slide của video bằng cách điền số slide vào ô

Việc lấy nội dung có sẵn trên hệ thống là một điều rất dễ dàng để bạn có nội dung hay và hấp dẫn. Các nội dung này đảm bảo chất lượng.

Một cách khác là bạn có thể tự đưa nội dung của chính bạn tạo ra lên bằng cách tải file.

Ngoài ra bạn có thể lấy nội dung bằng việc đưa địa chỉ url của bài viết để hệ thống tự động lấy thông tin

Như vậy có 3 cách khác nhau để bạn có nội dung cho việc tạo video. Bao gồm

+ Cách 1: Lấy nội dung từ hệ thống. Bằng việc điều từ khóa để tìm kiếm nội dung có sẵn

+ Cách 2: Tải nội dung bạn có lên hệ thống

+ Cách 3: Lấy nội dung từ địa chỉ url có sẵn

Sau khi có nội dung để tạo video. Lúc này bạn có các tùy chọn nội dung của từng slide trước khi chèn thêm hình ảnh và âm thanh

Khi tùy chỉnh từng slide bạn có thể đọc lại nội dung để sửa lỗi hoặc xóa thêm từ nếu cần. Tùy chọn số hình ảnh cho silde bằng cách xóa bớt hoặc thêm mới. Bạn cũng có thể xóa bớt slide, nhân đôi silde.

Click sang bước tiếp theo bạn có thể chèn thêm nhạc nền

Chèn nhạc nền và Chọn hiệu ứng slide mong muốn.

Hãy chèn thêm giọng nói nếu cần. Với bước này bạn có thể đưa thêm lời nói của bạn vào trong video. Nhằm giúp video trở nên sinh động và dễ dàng theo dõi hơn.

Sau khi chèn thêm nhạc nền và nội dung bạn nói vào video. Bạn có thể xem trước video bằng click vào biểu tượng hình con mắt.

Nếu thấy nội dung video đã đạt, Hãy ấn tạo Export for windows

Việc tạo video từ nội dung bài viết có sẵn là các trang tin tức là cách nhanh gọn để bạn có thể tạo ra video hay nhằm tham gia kiếm tiền với Youtube.

Đồng thời việc sử dụng ứng dụng này bạn có thể tạo các video giới thiệu sản phẩm, video đánh giá sản phẩm nhằm tiếp thị sản phẩm.

Hãy xem các hướng dẫn sau để có thể nắm rõ cách sử dụng ứng dụng Link2vid 

Đăng nhập hệ thống

Tìm nội dung để làm video

Chỉnh sửa slide

Lưu dự án và xem trước

Nhạc nền và ảnh nền

Xuất bản video, chia sẻ, tải lên Youtube

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới