Cách tăng like facebook cá nhân miễn phí

Cách tăng like facebook cá nhân miễn phí

0 549
Cách tăng like facebook cá nhân miễn phí

Facebook cá nhân đang trở thành một nơi bán hàng rất tốt. Vì vậy việc tăng like facebook cá nhân sẽ giúp bạn có nhiều lượng khách hơn.

Itcenter giới thiệu cách tăng like facebook cá nhân miễn phí. Thay vì bạn phải bỏ ra từ 200 nghìn để cài đặt likes tự động trên tường. Việc tăng likes như vậy để cho đẹp bài viết. Bởi các hệ thống đã sử dụng token mà họ lấy được từ nhiều tài khoản facebook. Sau đó thông qua hệ thống họ likes bài viết. Trong khi chính chủ tài khoản facebook lại không biệt được hoạt động này.

Hãy dừng ngay việc sử dụng cá dịch vụ như vậy. Bạn không cần likes bài viết cho đẹp. Cái bạn cần là tương tác thực sự của khách hàng tiềm năng. Chỉ có likes thật mới giúp bạn bán được nhiều hàng. Thay vì có hàng trăm likes ảo trên bài viết mà chẳng có lấy một tài khoản nhắn tin mua hàng.

Để có thể tăng được lượng likes bài viết trên trang cá nhân người dùng Facebook thì bạn cần làm như sau

1- Hãy xây dựng trang cá nhân chính chủ, đầy đủ thông tin và bảo mật cao

Một số facebook bán hàng chưa chú ý tới việc làm chính chủ. Vì thế họ sẽ thường bỏ qua các cài đặt cần thiết như số điện thoại cho tài khoản facebook và bật bảo mật hai lớn cho tài khoản Facebook. Nếu một ngày nào đó bạn bị hacker tấn công lấy cắp Facebook thì lúc này đã quá muộn để sửa sai. Có thể bạn sẽ phải bỏ một số tiền lớn để thuê lấy lại tài khoản facebook. Việc thuê khôi phục tài khoản Facebook cần nhiều thời gian và chi phí cao. Cho nên hãy tự bảo vệ mình. Hãy phòng bị cho tài khoản của mình bảo mật hai lớp.

Đối với email đăng ký tài khoản Facebook bạn cũng nên bật bảo vệ hai lớp. Để tránh trường hợp tài khoản email bị mất và dẫn tới mất cả tài khoản Facebook.

Tuyệt đối không cho ai đó mượn tài khoản Facebook. Bởi vì họ sẽ có thể lấy tài khoản của bạn, hoặc họ có thể làm lộ thông tin mât khẩu cũng như email của bạn

2- Ảnh bìa trang cá nhân

Có thể nhiều người không quan tâm tới việc tạo một ảnh bìa trang cá nhân chuyên nghiệp. Nhưng nếu bạn muốn thu hút người khác thì ảnh bìa là cực kỳ quan trọng. Hãy tự thiết kế hoặc thuê thiết kế một chiếc ảnh bìa ấn tượng. Thông tin trên ảnh bìa cần rõ ràng. Nó bao gồm email, link facebook, số điện thoại và cả địa chỉ cửa hàng của bạn nữa.

3 – Đăng bài thường xuyên lên tài khoản Facebook

Ngay từ khi mới bắt đầu tạo tài khoản facebook thì bạn hãy đăng đều đặn nhiều bài viết. Tùy theo thời gian của bạn có nhiều hay ít. Nhưng bạn cần duy trì lịch đăng bài lên tài khoản Facebook. Bài đăng trên facebook sẽ được đưa tiếp cận tới nhiều người bạn bè, người theo dõi tài khoản của bạn.

4 – Đưa nội dung bài đăng hợp xu hướng và hấp dẫn

Đừng nóng vội khi đăng bất kỳ nội dung gì nên facebook. Bởi vì bạn muốn tăng like bài viết Facebook cá nhân. Cho nên bạn cần chăm chút từng bài đăng. Bạn cần đưa các bài đăng hợp xu hướng. Đó là các bạn trích dẫn lại một chủ đề đang nóng trên báo chí, tivi. Hãy đưa quan điểm của bạn vào nội dung bài đăng.

Bài đăng hấp dẫn là gồm có cả chữ và ảnh. Đừng đăng bài quá dài như một bài báo. Bởi vì nội dung này chỉ hợp với phong cách cho người làm nghề báo chí. Hãy cố gắng đăng nội dung ngắn và rõ ràng. Đồng thời bài đăng phải có một hoặc vài ảnh minh họa.

5- Chủ động đi kết bạn và tương tác

Bạn phải thực sự chủ động đi kết bạn với mọi người trước. Tuy nhiên vì mục tiêu của bạn là muốn có nhiều bạn bè chất lượng để sau này họ likes bài viết của bạn. Nên việc lựa chọn đối tượng kết bạn cần phải được chọn lọc.

Hãy chọn người có cùng sở thích để kết bạn. Nếu bạn đang đi bán hàng mỹ phẩm, hãy chọn người cũng cùng kinh doanh mỹ phẩm để kết bạn. Điều ngày nghe có vẻ vô lý vì họ và bạn thực ra đang cạnh tranh nhau. Nhưng một mặt khác họ có thể giúp bạn và ngược lại bạn có thể giúp họ. Bởi thế nên có nhiều nhóm lập ra để cùng nhau hỗ trợ tương tác.

Hãy chọn người có cùng học vấn. Nếu bạn học tại trường Đại Học Bách Khoa khoa cơ khí. Hãy tìm những người có cùng học trường Bách Khoa để kết bạn. Hãy chọn họ bởi họ sẽ có thể hiểu hơn những gì bạn đang đăng lên tường.

Thực tế là mỗi người có một ngành nghề khác nhau. Cho nên đôi khi bạn nói các từ chuyên nghành về nghề của mình thì ít bạn bè hiểu được. Bởi họ học ngành nghề khác. Cho nên hãy tìm bạn bè cùng nghề để kết bạn trên Facebook

Hãy chọn người có cùng địa phương để kết bạn. Việc này sẽ đem lại cho bạn khách hàng tiềm năng trong tương lai. Bởi vì mục tiêu của bạn là bán hàng trên Facebook thì việc kết bạn với người gần nhà là điều nên làm ngay.

Hãy thả thính và kết bạn với khách hàng tiềm năng. Bạn chủ động tăng số người bạn bè để sau lại bài đăng của bạn có nhiều likes. Vì thế bạn muốn bán được hàng thông quan Facebook cá nhân thì hãy kết bạn với những khách hàng tiềm năng. Ví dụ bạn bán mỹ phẩm. Hãy chọn những cô gái tuổi từ 20 đến 40 để kết bạn.

Việc kết bạn được diễn ra thường xuyên và liên tục cho đến khi bạn đạt tối đa 5000 bạn bè. Đây là thời điểm bạn chuyển sang giai đoạn phát triển mới.

Vì bạn có tới 5000 bạn bè rồi. Cho nên lúc này bạn không thể đi chủ động gửi lời kết bạn nữa. Mà thay vào đó hãy tìm cách để người khác thích theo dõi bạn.

Bạn vẫn phải duy trì bài đăng thường xuyên. Đồng thời bạn cần xây dựng thêm các kênh hỗ trợ khác như website, kênh Youtube. Khi bạn để lại thông tin trên website hay kênh Youtube thì có rất nhiều người muốn được theo dõi bạn. Bởi vì họ thấy nội dung bạn chia sẻ hữu ích.

Hãy không ngừng học hỏi và chia sẻ để người theo dõi bạn thấy rằng họ đang nhận được nhiều. Hãy cho đi thật nhiều và bạn sẽ nhận lại được nhiều bạn bè. Và khi có nhiều bạn bè thì bài đăng trên facebook sẽ được tăng like miễn phí.

Chúc thành công.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới