Công cụ phân tích hashtag miễn phí nên thử trong năm 2019

Công cụ phân tích hashtag miễn phí nên thử trong năm 2019

1 1046
phan tich hashtag

Hashtag là thẻ bắt đầu bằng # là loại thẻ siêu dữ liệu được sử dụng trên các mạng xã hội như Twitter và các dịch vụ blog khác, cho phép người dùng áp dụng tính năng gắn thẻ động, do người dùng tạo, giúp người khác dễ dàng tìm thấy thư có chủ đề hoặc nội dung cụ thể ( Theo wikipedia)

Để phân tích thành công trong chiến dịch tiếp thị trên mạng xã hội. Thì việc đo lường là vô cùng quan trọng. Bạn cần biết được số người tiếp cận thông điệp quảng cáo. Số người tương tác và nói về thương hiệu. Các chiến dịch lớn của các công ty đều có thể sử dụng thẻ #hashtag để theo dõi và đánh giá hiệu quả.

Trả tiền để sử dụng công cụ phân tích hashtag là rất đắt. Do vậy tùy vào ngân sách của công ty bạn có thể phải lựa chọn công cụ có giá cả phù hợp. Nhưng trước hết hãy nắm bắt thông tin của từng công cụ và đánh giá xem hiệu quả của nó.

Itcenter không khuyến khích bạn nên sử dụng bất kỳ công cụ phân tích hashtag nào sau đây. Vì nội dung bài viết chỉ mang tính tham khảo. Nếu muốn trải nghiệm sản phẩm tốt nhất bạn có thể nên thử dùng tài khoản miễn phí. Hãy cân nhắc trước khi nâng cấp tài khoản của mình

1. Keyhole.co

Bạn không cần phải đăng ký tài khoản để có thể dùng thử phân tích hashtag. Bạn có thể lựa chọn phân tích hashtag trên Twitter hoặc Instagram.

phan tich hashtag trên keyhole

Trên menu trang chủ keyhole.co chọn menu products, tiếp đó chọn Hastag & Keyword Tracking.

Nếu bạn chưa mở tài khoản thì sẽ đượ một bản báo cáo không đầy đủ như sau

phan tich hashtag trên keyhole dùng thử

Nếu bạn cần bản báo cáo đầy đủ hơn hãy đăng ký tài khoản trên Keyhole. Gói dùng cá nhân là  149$/ tháng

2. Tweetreach

Nếu bạn chưa mở tài khoản tại Tweetreach thì bạn vẫn có thể phân tích thử hashtag. Tuy nhiên để xem bản báo cáo đây đủ phân tích hashtag hãy mở một tài khoản miễn phí

snapshot bao cao tren tweetreach

Hình ảnh snapshot báo cáo hashtag #BTSLoveYourselfSolos

Giá cả trên Tweetreach rất cạnh tranh. Bạn chỉ cần trả 49$/ tháng là đã có thể sử dụng gói cơ bản. Bao gồm việc kết nối tới 3 tài khoản trên mạng xã hội, twitter, instagram và facebook. Phân tích được 1 chủ đề trên Twitter và

3. Tweet Binder

Tweet Binder là công cụ mạnh mẽ giúp bạn phân tích báo cáo các tweet trên Twitter. Nó chia nhỏ báo cáo theo dạng kiểu nội dung là chữ, hình ảnh hay là các retweet.

Tài khoản miễn phí cho phép bạn có thể phân tích được 2000 tweet trong vòng 7 ngày gần đây. Đối với phân tích trên Instagram thì phải trả phí mới sử dụng được.

bang gia tren tweet binder

Giá cả trên Tweet Binder khá đa dạng. Tùy thuộc nhu cầu sử dụng bạn hãy chọn gói phù hợp nhất.

4. AgoraPulse

AgoraPulse phân tích rất rõ các hashtag. Nhưng bạn phải trả tiền và sử dụng dịch vụ của họ. Không có tài khoản miễn phí trên AgoraPulse.

bang gia agora pulse

Bạn cũng có thể sử dụng thử trong vòng 14 ngày. Giá cả của họ cũng rất cạnh tranh.

Để có thể phân tích tốt các hashtag. Nhằm đánh giá được hiệu quả chiến dịch tiếp thị trên mạng xã hội. Bạn hoàn toàn có thể thuê ngoài các dịch vụ này thay vì phải trả phí khá cao cho việc thuê tài khoản.

Thông thường các công ty làm quảng cáo sẽ có những chuẩn bị tài khoản để giúp bạn có thể tiếp cận được các báo cáo phân tích hashtag.

1 bình luận

  1. […] quên đánh dấu video với thẻ #hashtag. Và hãy thêm các từ khóa cần thiết để mô tả videos. Điều này giúp cho video […]

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới