Hướng dẫn cách mua thêm dung lượng cho gmail

Hướng dẫn cách mua thêm dung lượng cho gmail

0 842
mua dung luong cho gmail

Trong bài viết này, Itcenter.vn sẽ hướng dẫn cho bạn cách mua thêm dung lượng Gmail. Cách làm vô cùng đơn giản. Mời các bạn xem qua ngay nhé.

Như các bạn đã biết, mỗi người dùng Google đều có 15 GB bộ nhớ online miễn phí, có thể được sử dụng cho những dịch vụ khác như Google Photos và Google Drive, cũng như tài khoản Gmail của bạn cũng bị ràng buộc ở đó. Điều đó có nghĩa là, những email hay tệp tin đính kèm gửi trong email của bạn, dung lượng của chúng cũng được tính trong dung lượng Gmail. Vì vậy, sau một thời gian sử dụng, có thể bạn sẽ muốn tìm hiểu cách mua thêm dung lượng Gmail để có thể sử dụng nhiều hơn.

Mặt khác, khi bạn mua thêm dung lượng Gmail, lúc này bộ nhớ Google Drive của bạn cũng tăng lên. Do tài khoản Google chia sẻ số dung lượng lưu trữ này. Vì vậy, sau khi mua thêm dung lượng Gmail, bạn cũng có thêm nhiều không gian lưu trữ trên Google Drive hơn.

google drive

Chúng ta cùng nhau tìm hiểu cách mua thêm dung lượng Gmail.

Trước khi bạn mua thêm dung lượng Gmail bạn nên biết. Gói dung lượng Gmail này được chia sẻ với các sản phẩm khác của Google, bao gồm Drive và Photos. Do đó, bạn nên thử dọn dẹp Google Drive và Google Photos trước khi mua thêm dung lượng Gmail nhé. Chỉ khi nào các bạn cần thiết lắm thì hẵn mua thêm dung lượng Gmail.

Những hình ảnh và các tài liệu khác là thứ chiếm nhiều dung lượng nhất trên Drive. Bạn có thể xóa bớt chúng nếu không cần để có thêm nhiều không gian lưu trữ hơn cho thư Gmail. Tất nhiên, bạn có thể xóa các email không cần thiết để làm trống bộ nhớ mail. Ngoài ra, bạn cũng nên xóa bớt những email có tệp đính kèm quá lớn. Nhưng hãy chắc rằng bạn không cần đến chúng nữa.

Sau khi đã thực hiện những bước trên xong mà bạn vẫn cần mua thêm dung lượng Gmail thì hãy làm như dưới đây.

Cách mua thêm dung lượng Gmail cho tài khoản của bạn

Bước 1: Mở trang Google Drive.

dung luong google drive

Bước 2: Click chuột vào xem chi tiết để biết dung lượng bạn đã sử dụng cho Gmail , Google Ảnh là bao nhiêu

dung lượng google drive

 

Bước 3: Ở trang mới hiện ra, các bạn xem và chọn đúng gói dung lượng Gmail cần thiết nhé. Chỉ với 45.000đ/tháng các bạn có thể mở rộng bộ nhớ Drive/Gmail lên đến 100GB. Nếu trả theo năm thì sẽ còn tiếp kiệm hơn, ưu đãi tới 2 tháng. Gói thấp nhất 100GB gói cao nhất giá 6.750.000đ/ tháng được 30TB

Bước 4: Chọn gói bạn cần mua và thanh toán. Các phương thức thanh toán bao gồm: Thẻ tín dụng, Ví MoMo hoặc đổi quà

thanh toan google drive

Như vậy, Itcenter.vn đã hướng dẫn cho các bạn cách mua thêm dung lượng Gmail. Hy vọng các bạn cảm thấy bài viết này hữu ích. Chúc bạn thành công!

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới