Hướng dẫn cách sử dụng view2be trao đổi view và like Youtube...

Hướng dẫn cách sử dụng view2be trao đổi view và like Youtube hiệu quả

0 4378

View2be là một trong những trang trao đổi view và like Youtube tốt nhất hiện nay. Bạn có thể mua lượt xem và lượt thích thật cho video trên kênh của bạn bằng số coin bạn thu được từ việc xem và thích các video trên Youtube. Lượng view và like cao sẽ giúp các video của bạn xuất hiện ở vị trí cao hơn trong phần kết quả tìm kiếm trên cả Youtube và Google. Sau đây là hướng dẫn cách sử dụng View2be một cách đúng và đạt được hiệu quả tốt nhất. Đừng bỏ qua mạng lưới trao đổi tuyệt vời này nhé.

Cách sử dụng view2be để trao đổi view Youtube hiệu quả
Cách sử dụng view2be để trao đổi view Youtube hiệu quả

Tại sao biết cách sử dụng view2be lại đem lại lợi thế cho các Youtuber?

View2be là mạng lưới trao đổi view và like Youtube lớn, video của bạn sẽ được xem từ nhiều địa chỉ IP khác nhau nên việc sử dụng nó để tăng view và like là an toàn và đem lại hiệu quả cao.
Xem càng nhiều, thích càng nhiều thì bạn càng đổi lại được nhiều lượt xem và lượt thích thật miễn phí cho các video trên kênh của mình. Lượt xem và lượt thích tăng đồng nghĩa với việc video của bạn có cơ hội xuất hiện ở vị trí cao hơn trong mục kết quả tìm kiếm trên Youtube và Google.

Tạo tài khoản để bắt đầu sử dụng view2be

Bước 1: Vào trang view2be tại địa chỉ: https://www.view2.be/ sau đó chọn “Member’s Area” ở góc trên cùng bên tay phải của trang. View2be sẽ điều hướng bạn sang trang đăng ký thành viên miễn phí như hình bên dưới.

Cách sử dụng view2be - đăng ký thành viên
Đăng ký thành viên trên View2be

Bước 2: Nhập địa chỉ email và mật khẩu vào các ô như trong hình và nhấn “Register” để đăng ký.
*Lưu ý: Bạn có thể click chọn ô vuông nhỏ phía dưới để nhận các thông báo mới nhất từ view2be hoặc không chọn nếu không muốn nhận cập nhật từ trang.
Sau khi nhấn “Register”, có 1 dòng chữ trong ô xanh hiển thị phía trên tức bạn đã đăng ký thành công.

Bước 3: Nhập địa chỉ email bạn vừa đăng ký và mật khẩu vào bảng bên cạnh và nhấn “Login” để đăng nhập và bắt đầu kiếm coin.

Cách sử dụng view2be để kiếm coin tăng view và like Youtube

1. Hướng dẫn cách kiếm coin trên View2be

Khi đã đăng nhập thành công, màn hình sẽ hiển thị như hình bên dưới. Tùy theo mong muốn của bạn là kiếm coin để tăng view hay tăng like mà bạn có thể lựa chọn 1 trong 2 hoặc cả 2. Nhấn “Watch videos” để kiếm coin bằng cách xem video và “Like videos” để bắt đầu kiếm coin bằng cách like video.

Cách sử dụng view2be để kiếm coin tăng view và like video Youtube
Cách sử dụng view2be để kiếm coin tăng view và like video Youtube

Ngoài ra, mỗi ngày bạn cũng có thể kiếm thêm 50 coins bằng cách nhấn vào nút màu vàng “Claim Your Daily Bonus Now” và xem 300 video. Mỗi video bạn sẽ chỉ phải xem từ 22 đến 46 giây. Sau khi hết số giây kể trên, video tiếp theo sẽ tự động chạy.

• Kiếm coin bằng cách xem video

Sau khi nhấn vào “Watch videos”, chọn “Start Views” để bắt đầu xem video kiếm coin. Một điều cần lưu ý là bạn cần cho phép mở cửa sổ tự động bằng cách vào phần cài đặt nâng cao của trình duyệt và chọn bật tính năng này. Kết thúc mỗi video bạn sẽ kiếm được 1 coin. Các video sẽ chạy liên tục cho tới khi bạn tắt cửa sổ được bật lên. Một ngày bạn có thể kiếm tới hàng nghìn coin.

Cách sử dụng view2be để kiếm coin bằng cách xem video
Cách sử dụng view2be để kiếm coin bằng cách xem video


Cách sử dụng view2be – cửa sổ xem và like video được bật lên

• Kiếm coin bằng việc like video

Ngoài xem video, bạn cũng có thể kiếm coin bằng cách like video.
Tại trang chính của view2be chọn “Member’s Area” => “Like videos” => Chọn video bạn muốn like bằng cách nhấn vào nút “Like” => Cửa sổ mới tự động được bật lên => Nhấn like video => Tắt cửa sổ => Nhấn confirm để nhận coin.


Cách sử dụng view2be để like video Youtube kiếm coin

2. Hướng dẫn cách sử dụng view2be để tăng view và like bằng coin đã kiếm được

Để sử dụng số coin bạn đã kiếm được, chọn “Manage videos Views” nếu muốn tăng view hoặc “Manage videos Likes” nếu muốn tăng like. Đối với cả tăng view và tăng like, mỗi lần bạn được thêm tối đa 20 video.


Cách dùng coin đã kiếm

• Tăng view

Chọn “Manage videos Views” => Chọn “Add Vieo Views” => Copy link Youtube cần tăng view => Chọn số coin muốn dùng (1 coin = 1 view) => Nhấn “Gửi” để kết thúc và chờ lượt xem video của bạn tăng lên thôi


Cách sử dụng view2be – Thêm video bạn cần tăng view và like


Nhập link Youtube để tăng view cho video

• Tăng like

Chọn “Manage videos Likes” => Chọn “Add Vieo Likes” => Copy link Youtube cần tăng like => Nhập tiêu đề cho video => Chọn số coin tối đa muốn dùng cho video => Số coin cho 1 like => Nhấn “Gửi” để kết thúc.

Add video cần tăng like vào View2be

11 Cách sử dụng view2be - Chọn các thông tin dùng coin cho việc like video

Chọn các thông tin dùng coin để tăng like video

Để đạt được hiệu quả tốt nhất bạn cần sử dụng coin một cách hợp lý nhất. Bạn nên chia đều số coin cho từng ngày, không nên dùng quá nhiều coin (hàng nghìn coin) cùng một lúc. Như vậy vừa tốn coin mà kết quả sẽ không tốt như bạn mong muốn. Với bài hướng dẫn cách sử dụng view2be này, hy vọng bạn có thể áp dụng thành công để tăng view Youtube và khiến kênh Youtube của mình phát triển vững mạnh.

Xem thêm: Các cách tăng view Youtube an toàn, hiệu quả

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới