Membership là gì? làm sao kiếm tiền online với hình thức membership...

Membership là gì? làm sao kiếm tiền online với hình thức membership site

0 404
membership la gi kiem tien online

Membership là gì? Membership là thành viên của một website. Những thành viên này có đặc điểm hơn với thành viên miễn phí (free) đó là họ có thể truy cập vào được những chủ để riêng tư. Việc xây dựng membership site để kiếm tiền online là hình thức có từ khá lâu trên mạng Internet.

Một ví dụ để bạn dễ hình dung như sau. Bạn xây dựng một trang website miễn phí chia sẻ các cách thức để học đánh guita. Nhưng bạn sẽ chia sẻ có phí những kĩ năng nâng cao cho người chơi guita. Những chia sẻ có phí này chỉ dành cho tài khoản đã trả phí hàng tháng hoặc một lần. Như vậy nguồn thu nhập từ website này sẽ đến từ chính người trả phí.

Một ví dụ khác đó là website về kiếm tiền với Youtube là yttalk.com đây là một diễn đàn mở cho phép mọi người đăng ký miễn phí. Tuy nhiên sẽ có những chủ đề như thủ thuật, mua bán họ để là riêng tư. Nếu bạn muốn xem các bài viết trong chủ đề này bạn cần trả phí để trở thành membership.

Nếu bạn bắt đầu tìm kiếm cách kiếm tiền online. Rất có thể điều bạn nghĩ tới đầu tiên là tra cứu trên Google. Sau đó truy cập vào một website nào đó đọc và ngẫm nghĩ. Bạn cảm thấy mọi thứ thật dễ dàng và không tốn chi phí gì cả.

Tuy nhiên việc bạn đọc các cách kiếm tiền online đã được chia sẻ công khai rất có thể là các cách khá phổ biến và cạnh tranh vô cùng cao. Hơn nữa những cách này là chia sẻ miễn phí cho nên các hướng dẫn bước làm sẽ rất hời hợt và thường không có tác dụng thực sự.

Đừng nghĩ rằng mọi thứ trên internet là MIỄN PHÍ. Nếu bạn muốn có thông tin hữu ích và những phương pháp thực sự hiệu quả để kiếm tiền online thì bạn phải sẵn sàng ĐẦU TƯ. Để trở thành membership một diễn đàn hay website nào đó. Lúc này bạn sẽ nhận được những thông tin vô cùng hữu ích và thực dụng để bắt đầu việc kiếm tiền online.

Xin giới thiệu một số diễn đàn lớn trên thế giới cho người kiếm tiền online như blackhatworld.com hay thebot.net. Đây là các diễn đàn đều có xây dựng chương trình membership. Khi đó nếu bạn muốn nhận được chia sẻ riêng tư về cách kiếm tiền online, thì bạn phải sẵn sàng chấp nhận trả phí để được truy cập vào các chủ đề kín.

kiem tien online membership

Bạn đang muốn kiếm tiền online với hình thức membership? Nếu bạn muốn làm điều này thì các bước bạn có thể xây dựng như sau.

Bước 1: Xây dựng một diễn đàn, hay website đủ lớn và uy tín. Để làm được điều này cần nhiều thời gian và công sức.

Bước 2: Tạo ra chương trình membership. Với bước này bạn cần có hiểu biết về lập trình. Hoặc bạn hoàn toàn có thể thuê người làm ứng dụng này cho website.

Bước 3: Gây dựng sự chú ý tới thành viên tham gia vào website. Hãy gây dựng uy tín để cho họ thấy được rằng website đang thực sự cung cấp nội dung tốt và thực dụng. Nếu họ tham gia vào membership thì họ sẽ nhận được thông tin cực kì giá trị để kiếm tiền online.

Bước 4: Chăm sóc những thành viên membership. Hãy giúp cho họ hết khả năng có thể. Vì họ chính là nguồn thu dành cho bạn. Vì thế hãy coi trọng họ như khách hàng.

 

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới