Những cách kiếm tiền online không cần vốn

Những cách kiếm tiền online không cần vốn

0 1065
kiem tien online khong can von

Kiếm tiền online là một công việc giúp mang lại thu nhập cao nếu bạn thành công. Tuy vậy không phải ai cũng có đủ kiên trì để kiếm tiền online. Bởi vì rào cản ban đầu là ý tưởng và tiếp theo đó là vốn. Nếu bạn mới bắt đầu kiếm tiền online thì bạn sẽ có rất ít vốn. Vậy làm thế nào để kiếm tiền online không cần vốn hiệu quả.

Những ý tưởng sau đây sẽ chỉ ra cho bạn cách kiếm tiền online không sử dụng vốn. Việc còn lại sẽ cần làm là kiên trì và sáng tạo để có tối đa thu nhập. Hãy cùng Itcenter khám phá !

1. Kiếm tiền với Youtube

Để có thể kiếm tiền trên Youtube, bạn cần có một máy quay phim hoặc đơn giản là một chiếc điện thoại có chức năng camera đủ nét. Bạn chỉ cần quay lại những vlogs hay trong cuộc sống, hướng dẫn cách làm một sản phẩm…Khi kênh Youtube bạn đủ điều kiện là 12 tháng có 4000 giờ xem và 1000 đăng ký là bạn có thể tham gia vào chương trình kiếm tiền với Youtube.

Việc kiếm tiền với Youtube đòi hỏi bạn phải có sự sáng tạo trong xây dựng nội dung video. Những chủ đề dễ làm thường dành cho trẻ em. Đây là đối tượng không quá kén chọn nội dung. Bạn chỉ cần làm sao cho video bắt mắt và thu hút là kiếm được bội tiền

2. Kiếm tiền với Amazon

Tham gia kiếm tiền với Amazon, bạn có thể lựa chọn các hình thức. Tham gia vào tiếp thị sản phẩm, kiếm tiền với hình thức dropshiping. Đây là các hình thức không đòi hỏi bạn cần có vốn.

Để tham gia tiếp thị sản phẩm bạn cần có website. Việc xây dựng website là hoàn toàn miễn phí, có thể sử dụng các nền tảng đó là blogspot hoặc wordpress. Để có website thu hút được nhiều lượt truy cập đến từ nguồn tìm kiếm, bạn cần đưa nội dung có giá trị lên website. Cũng có thể thu hút người dùng vào website bằng việc chia sẻ bài viết trên facebook, twitter, hay linkedin.

3. Kiếm tiền với Clickbank

Clickbank là website thương mại điện tử lâu đời. Các sản phẩm trên Clickbank cung cấp là sản phẩm số. Bạn muốn kiếm tiền từ Clickbank. Bạn có thể tham gia vào là nhà tiếp thị publisher , nhà cung cấp vendor hoặc cả hai.

Để nhận được hoa hồng khi tiếp thị sản phẩm trên Clickbank, bạn chỉ cần lấy link tiếp thị sản phẩm và đăng lên mạng xã hội, các diễn đàn. Hãy tìm hiểu sản phẩm và đối tượng khách hàng tiềm năng của sản phẩm. Đặc biệt quan tâm tới các chỉ số đánh giá xem xét sản phẩm đó đang có xu hướng mua tăng.

Không phải người dùng nào cũng sẵn sàng mua sản phẩm ngay trong lần đầu xem. Vì thế bạn cần có chiến lược lâu dài đó là việc xây dựng website, kêu gọi người xem website đăng ký email để nhận bản tin qua rss. Có thể dụng dịch vụ feedburner của Google

4. Làm freelancer

Để làm freelancer ( người làm tự do) theo đúng nghĩa bạn cần phải đa dạng nguồn thu nhập. Nếu tham gia trên môi trường mạng internet, đòi hỏi bạn cần có những kiến thức về lĩnh vực sẽ tham gia.

Khi bạn có chuyên môn bạn có thể hoàn toàn kiếm được tiền từ nó. Ví dụ như khả năng vẽ của bạn tốt sẽ giúp bạn kiếm tiền từ việc thiết kế áo thun với sunfrogshirts . Hoặc bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền bằng giọng nói của mình bằng cách tham gia vào Fiverr.com hay Seoclerks. Ở đó hãy mở dịch vụ cung cấp bản thuyết trình sản phẩm bằng giọng nói của mình. Tại Việt Nam bạn cũng có cơ hội nếu tham gia vào trang Vlance.vn. Có rất nhiều trang tương tự đang được mở ra. Hãy tham gia và những trang có người dùng lớn vì ở đó bạn sẽ có nhiều cơ hội hơn.

Thay vì phải làm việc 8 tiếng mỗi ngày. Giờ đây bạn hoàn toàn có thể chủ động giờ giấc làm việc khi là Freelancer. Công việc rất thú vị những cũng đòi hỏi bạn phải nỗ lực để tìm cho mình được chỗ đứng vững chắc.

Trên đây là những gợi ý về các hình thức kiếm tiền online không cần vốn. Công việc này đòi hỏi bạn cần chuẩn bị kĩ càng từ kiến thức. Nhưng đừng ngần ngại mà bắt tay vào làm nhé. Bởi vì trong quá trình làm việc bạn sẽ tự học được rất nhiều thứ mới mẻ khác. Kiếm tiền online có thể sẽ không giúp bạn giàu có ngay trong một đêm. Nhưng nếu kiên trì và đúng cách thì bạn hoàn toàn có thể trở thành triệu phú. Minh chứng cho điều này bởi trên thế giới có rất nhiều triệu phú từ mạng internet. Hãy ước mơ lớn và hành động ngay thôi.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới