Tik tok là gì ? Tik tok có kiếm tiền được không

Tik tok là gì ? Tik tok có kiếm tiền được không

1 40780
tik tok la gi

Tik Tok là nền tảng video âm nhạc và mạng xã hội của Trung Quốc được ra mắt vào tháng 9 năm 2016 bởi Trương Nhất Minh. Ngày nay, nó là nền tảng video ngắn hàng đầu ở châu Á. Đây là ứng dụng phát triển nhanh nhất thế giới, với cộng đồng video âm nhạc lớn nhất trên toàn cầu. Ứng dụng này đạt 150 triệu người dùng hoạt động hàng ngày và 500 triệu người dùng hoạt động hàng tháng vào tháng 6 năm 2018. Ứng dụng này được tải xuống nhiều nhất trên thế giới trong quý đầu tiên năm 2018, với ước tính 45,8 triệu lượt tải xuống.

Tại Trung Quốc Tik Tok phát triển mạnh là vì ở đây trang chia sẻ video Youtube đã bị cấm. Hiện nay Tik Tok đang phát triển mạnh ở châu Âu và Châu Mỹ do các mạng xã hội chia sẻ video như Vine đã bị khai tử.

Trên mạng xã hội này thường được lồng ghép các video dài 20 giây, đây là quảng cáo của các doanh nghiệp thuê trên Tik Tok. Nguồn thu của Tiktok hiện nay đến từ 2 hoạt động. Với việc hiển thị quảng cáo, họ đang cung cấp 2 dạng là quảng cáo phát khi mở ứng dụng và quảng cáo hiển thị bằng tài khoản doanh nghiệp. Tuy nhiên doanh thu lớn nhất lại đến từ việc họ giúp các doanh nghiệp tạo ra quảng cáo như một video bình thường.

ung dung tik tok

Hiện nay Tik Tok được phát triển và nhiều người dùng tik tok Việt Nam là do những trào lưu hát nhép được tạo ra. Các video hát nhép này được chia sẻ lại trên Facebook và Youtube. Như vậy đây lại là cơ hội tốt cho các kênh Youtube kiếm tiền từ việc lấy video từ bên Tik Tok và tổng hợp lại.

Kiếm tiền từ Tik Tok là việc không hề dễ dàng. Để bạn có thể kiếm tiền trên Tik Tok thì bạn cần phải có lượng người theo dõi lớn. Đặc biệt là cần sáng tạo để làm ra các video có sức hút mạnh mẽ. Khi bạn đã có lượng người theo dõi lớn thì tầm ảnh hưởng của bạn sẽ vượt ra ngoài ứng dụng Tik Tok. Sẽ có những nhãn hàng hay doanh nghiệp sẽ thuê bạn đưa quảng cáo vào video bạn làm.

Đây là cách để quảng cáo sản phẩm thông qua influencer ( Người có tầm ảnh hưởng) . Hình thức influencer marketing đang được mở rộng không chỉ có ở Tik Tok mà ngay cả trên Youtube, Facebook, Instagram. Nếu họ thực sự nổi tiếng và có sức hút thì mỗi quảng cáo sẽ mang về cho influencer hàng nghìn đô la.

Bạn thực sự có cách khác dễ dàng hơn kiếm tiền với Tik Tok đó là đăng lại video của người nổi tiếng trên các nền tảng như Youtube. Bởi kiếm tiền với Youtube vẫn là hình thức rất hay và hấp dẫn hiện nay.

Tham khảo cách mới : Kiếm tiền với Timebucks bằng việc sử dụng Tik Tok

1 bình luận

  1. Mình muốn tìm hiểu cách kiếm tiền trên youtobe..ad có thể chia sẻ kinh nghiêm,cách đăng kí được không ạ..!
    Liên hệ mình qua Fb Phụng Nhỏ
    Mình cảm ơn trước và sẽ có hậu tạ..😊

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới