Tổng hợp các trang trao đổi view Youtube an toàn và hiệu...

Tổng hợp các trang trao đổi view Youtube an toàn và hiệu quả nhất hiện nay

3 27457

Để đạt được điều kiện bật kiếm tiền trên Youtube bạn cần phải có một lượng người theo dõi và số giờ xem video trên kênh nhất định. Khi kênh của bạn còn mới và chưa được biết đến nhiều thì một trong những cách đẩy nhanh quá trình đạt điều kiện của Youtube chính là tham gia vào các trang trao đổi view Youtube hay thậm chí trao đổi cả lượt like và theo dõi. Vậy những trang nào được các Youtuber tin dùng nhất? Lưu lại ngay danh sách dưới đây để tự mình trải nghiệm nhé!

1. YTMonster

Nói một cách đơn giản, YTMonster là một nền tảng trao đổi view, lượt thích và theo dõi Youtube giúp bạn phát triển kênh của mình nhanh hơn. Ưu điểm của trang này là bạn có thể tự chỉnh thời lượng và giới hạn số lượt view mà bạn muốn có trong vòng 1 giờ đồng hồ, sử dụng nhiều IP khác nhau và không giới hạn số phiên, dễ sử dụng.

YTMonster - một trong những trang trao đổi view Youtube tốt nhất

YTMonster – một trong những trang trao đổi view Youtube tốt nhất

Bạn có thể kiếm credit miễn phí bằng cách xem, thích, theo dõi hoặc bình luận trên video của các thành viên của YTMonster khác. Nếu chỉ sử dụng YTMonster cho mục đích trao đổi credit thì bạn hoàn toàn không phải bỏ ra bất cứ một đồng nào, miễn phí trọn đời. Tuy nhiên, nếu cần nhiều view, like và sub hơn để phát triển nhanh hơn thì bạn cũng có thể sử dụng các dịch vụ trả phí của YTMonster.

Xem thêm: Hướng dẫn sử dụng ytmonster

2. Vagex

Vagex giúp bạn tăng lượt xem thật của video bằng cách trao đổi lượt xem với các thành viên Vagex khác. Lợi thế mà Vagex đem lại cho người dùng so với các trang khác là chúng cho phép bạn được lựa chọn thời lượng xem và giúp video của bạn có xếp hạng cao hơn trong mục tìm kiếm bằng cách tối ưu hóa từ khóa.

Trang trao đổi view Youtube Vagex

Trang trao đổi view Youtube Vagex

Không chỉ vậy, việc đăng ký sử dụng Vagex là hoàn toàn miễn phí. Tất cả những gì bạn cần làm để tăng lượt xem, thích và theo dõi cho video và kênh của mình là kiếm credit từ việc xem, thích, theo dõi và bình luận trên video của thành viên Vagex khác.

Tham khảo: Tăng view Youtube hiệu quả bằng cách sử dụng Vagex

3. GrowViews

Khi đăng ký tài khoản trên GrowViews, bạn sẽ được trao đổi traffic Youtube với hàng trăm nghìn người ở khắp mọi nơi trên thế giới. Bạn xem video của người khác và họ sẽ xem lại video của bạn.

Trang trao đổi view Youtube Growviews

Trang trao đổi view Youtube GrowViews

Không chỉ trao đổi view, GrowViews còn giúp bạn tăng like, lượt theo dõi, cải thiện SEO, tăng độ nhận diện và tuyệt vời hơn nữa là nó còn cung cấp công cụ phân tích video để bạn có thể đánh giá và đưa ra những chiến lược phát triển kênh một cách phù hợp và hiệu quả nhất.

4. View2be

Bạn muốn kênh của mình có nhiều người theo dõi hơn, có nhiều view hơn, các video của bạn hiển thị ở vị trí cao trong kết quả tìm kiếm và kiếm được nhiều tiền từ Youtube hơn? View2be là một trong những nền tảng trao đổi view Youtube giúp bạn đạt được những mong muốn trên.

Trang trao đổi view Youtube View2be

 

Trang trao đổi view Youtube View2be

Nếu có điều kiện về tài chính và muốn phát triển kênh nhanh nhất có thể với chất lượng cao nhất, bạn có thể sử dụng các dịch vụ trả phí của View2be. Tuy nhiên, bạn cũng hoàn toàn có thể tăng view cho video của mình một cách vô cùng hiệu quả và miễn phí bằng cách kiếm coin. Bạn có thể đăng ký tài khoản miễn phí, xem hoặc like video để kiếm hàng nghìn coin miễn phí mỗi ngày để sử dụng chúng đổi lại view cho video bạn muốn.

Tham khảo: Hướng dẫn cách sử dụng view2be trao đổi view và like Youtube hiệu quả

5. UtubeHits

Thêm một mạng lưới trao đổi view Youtube được xem bởi người thật bạn không thể bỏ qua đó là UtubeHits. Chỉ cần đăng ký tài khoản trên trang là bạn đã có thể bắt trao đổi lượt xem, thích, theo dõi hay thậm chí cả bình luận với hàng chục nghìn thành viên khác trong cộng đồng Utubehits.

Trang trao đổi view Youtube Utubehits

Trang trao đổi view Youtube Utubehits

Bạn sẽ dùng Point để tăng view cho video của bạn. Để kiếm coin trên Utubehits có 2 cách: nạp tiền hoặc xem, thích video, đăng ký theo dõi kênh. Điều đặc biệt nữa mà nhiều người thích sử dụng trang này đó là nếu bạn có quá nhiều Point chưa cần dùng đến thì bạn còn có thể bán chúng cho những người có nhu cầu với mức phí là 5% số point.

Xem thêm: Cách sử dụng Utubehits trao đổi view Youtube nhanh chóng an toàn

6. Viewtubers

Nếu bạn đang tìm kiếm một trang web trao đổi view Youtube hiệu quả, an toàn thì tuyệt đối không nên bỏ qua Viewtubers đâu nhé. Cũng giống như các trang được nhắc tới phía trên, cách sử dụng Viewtubers rất đơn giản. Bạn chỉ cần kiếm point bằng việc xem, thích video và theo dõi kênh rồi sử dụng chúng đổi lấy view, like và sub cho kênh của bạn.

Trang trao đổi view Youtube Viewtubers

Trang trao đổi view Viewtubers

Tìm hiểu : Cách sử dụng Viewtubers phát triển kênh Youtube đơn giản, hiệu quả
Ngoài trao đổi traffic, Viewtubers còn có cung cấp cho bạn các thông số về mức độ hiệu quả của video. Từ đó bạn có thể phân tích, đánh giá kết quả và đưa ra được chiến lược phát triển kênh chính xác nhất.

3 Bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới