Câu trả lời từ Youtube về việc đổi danh mục có giúp...

Câu trả lời từ Youtube về việc đổi danh mục có giúp tăng views Youtube hay không ?

0 575
Thủ thuật thay đổi danh mục youtube để tăng views

Bị cáo buộc là việc đổi danh mục đăng video ca nhạc là thủ thuật giúp tăng views. Một fan của Black Pink đã trực tiếp hỏi Youtube về việc phân loại mục của video.

Như đã đề cập trong bài: Thủ thuật thay đổi danh mục youtube để tăng views. Thì video “DDU-DU DDU-DU” (Black Pink) đã dùng vài mánh khóe để tăng view cho “gà cưng” nhà mình. Theo đó các MV của BlackPink đều được cố tình liệt vào mục ‘Blog cá nhân’ thay vì ‘Âm nhạc’ để tránh view bị trùng lặp hay đóng băng. Sau khi lượng view đã đạt con số 500 triệu, MV sẽ được chuyển đổi lại sang mục ‘Âm nhạc’.

Tuy nhiên, bất bình trước những lời cáo buộc này, một fan của Black Pink đã lên Twitter hỏi thẳng Youtube về vấn đề này và nhận được câu trả lời hết sức bất ngờ.

– Fan: Xin chào Youtube, tôi có một câu hỏi quan trọng đây! Ví dụ nếu một MV được đặt trong mục “Mọi người và Blog” thì nó có ảnh hưởng gì đến view không? Ý tôi là nếu tăng view hay gì đó tương tự vậy? Câu trả lời của bạn sẽ rất có ích với chúng tôi.

– Youtube: Xin chào Brenda, mục nội dung chẳng liên quan gì đến việc tăng view hết. Phân chia mục chỉ giúp sắp xếp kênh và các video thôi. Ngoài ra còn giúp các nhà sản xuất nội dung, nhà quảng cáo và nhà điều hành có thể phân biệt được các loại nội dung và lớp khán giả mà họ muốn hướng đến.

Nguyên văn câu hỏi của fan dành cho Youtube về trường hợp liên quan đến Black Pink.

Như vậy, theo như câu trả lời chính thức của Youtube, việc một MV được phân loại vào mục “Mọi người và Blog” chẳng liên quan gì đến việc tăng view của MV đó. Theo đó, YG, Black Pink và fandom của nhóm cũng chẳng hề gian lận trong việc tăng view cho “DDU-DU DDU-DU”. Tuy nhiên, lí do vì sao YG liên tục đổi mục phân loại của MV này vẫn là ẩn số. Được biết, hiện tại, YG cũng đã đổi “DDU-DU DDU-DU” về mục “Âm nhạc” như bình thường.

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới