Công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung trong việc làm SEO...

Công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung trong việc làm SEO website

0 1464
Công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung

Công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung là công cụ giúp bạn xem bài viết mình định copy đã được đăng lại trên website nào. Hoặc trong trường hợp bạn muốn xem bài viết của mình đã bị ai đó copy. Đây là cách giúp bạn biết được ai đang là người đi sao chép nội dung của bạn.

Công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung là một ứng dụng miễn phí và tiện lợi. Thay vì bạn tự vào Google tìm kiếm bằng cách thêm dấu nháy kép “” vào nội dung thì giờ đây công cụ giúp bạn có kết quả nhanh hơn.

Khi bạn thuê ai đó viết bài cho website thì chắc chắn là phải sử dụng công cụ kiểm tra trùng lặp nội dung. Bởi nó là cách giúp bạn phát hiện ra người viết bài có đang copy hay không.

Hãy cùng Itcenter xem danh sách các công cụ giúp bạn kiểm tra bài viết.

1. Smallseotools.com

Smallseotools là công cụ tuyệt vời dành cho người làm SEO. Trên đây có rất nhiều ứng dụng giúp bạn như: kiểm tra nội dung có bị trùng lặp, kiểm tra ngữ pháp bài viết, viết lại bài.

công cụ kiểm tra bài viết

Đối với tính năng kiểm tra bài viết trùng lặp bạn hãy vào : Sau đó copy nội dung bài viết rồi ấn vào nút: Check Plagiarism

kiem tra bai viet trung lap lam seo

Ngoài việc đưa trực tiếp nội dung bài viết dạng text vào để kiểm tra. Bạn cũng có tùy chọn  khác là đưa bài viết từ việc tải file lên. Hay việc đưa link url của bài viết để công cụ tự lấy nội dung và kiểm tra.

2. Copyscape.com

Đây là công cụ giúp bạn kiểm tra toàn bộ nội dung bài viết bằng cách đựa link trang chủ của website vào. Công việc còn lại là chờ copyscape đưa ra kết quả xem là có bao nhiêu bài viết trên website đó đã bị trụng lặp

công cụ kiểm tra nội dung trùng lặp

3. Siteliner.com

Đây là công cụ dễ dùng như copyscape. Bạn cũng chỉ cần đưa website và kiểm tra. Kết quả sẽ có sau vài phút. Báo cáo chỉ rõ số phần trăm nội dung bị trùng lặp.

cong cu kiem tra noi dung

4. Dmca.com

DMCA Scan cho phép bạn chỉ được sử dụng miễn phí được 2 lần, công cụ này sẽ giúp bạn tìm thấy nội dung sao chép, bạn cũng có thể yêu cầu DCMA gỡ đi nội dung sao chép từ trang web của bạn.

cong cu kiem tra bai viet

Hy vọng rằng với những công cụ vừa giới thiệu ở trên, bạn đã có thể tự kiểm tra nội dung bài viết của mình. Việc bài viết bị trùng lặp nhiều sẽ là dấu hiệu xấu đến kết quả SEO. Chính vì vậy hãy cải thiện ngay nội dung bài viết trùng lặp. Chúc bạn thành công

Chưa có bình luận

Vui lòng để lại bình luận của bạn vào ô bên dưới